#1 Tải Game Assassin’s Creed Origins Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Assassin’s Creed là một tựa game siêu đỉnh của Ubisoft. Qua trò chơi này, bạn còn được tận hưởng quang cảnh Ai Cập cổ đại, hoành tráng và bí ẩn. Assassin’s Creed được người chơi đánh giá rất cao về đồ họa cũng như sự hấp dẫn về lối chơi. Chính vì thế, nhu cầu download assassin’s creed hiện nay ngày càng tăng cao. Và trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về tựa game này cũng như cách tải và cài đặt game đơn giản. Hãy cùng theo dõi nhé.

Tìm hiểu về Assassin’s Creed

Assassin’s Creed được phát hành vào năm 2017 bởi Ubisoft. Sau khi ra mắt, Assassin’s Creed được nhận xét là không làm những tín đồ của game thất vọng.

Tựa game này được thiết kế đồ họa và âm thanh đỉnh cao, lối chơi mang tính thương hiệu và cốt truyện vô cùng hấp dẫn. Chính vì thế, nếu như bạn là một người yêu thích các dòng game thiện chiến thì không thể bỏ qua.

#1 Tải Game Assassin’s Creed Origins Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Bên cạnh những pha rình rập tiêu diệt và lẩn trốn gay go thì cốt truyện mở cũng là một điều khiến cho Assassin’s Creed hấp dẫn người chơi. Theo đó, nhà phát hành gọi nó là câu chuyện mới cho mỗi lần chơi.

Assassin’s Creed như những câu chuyện cùng series, vẫn tiếp tục khai thác đề tài về hai trường phái đối lập. Một bên là Sát thủ, những con người yêu thích nền hòa bình tự do. Và phía còn lại là những Templar (Hiệp sĩ dòng Đền hoặc là Hiệp sĩ Đền Thánh) với tư tưởng hòa bình chính phải đi đôi cùng thống trị.

Và chính bởi đồ họa của Assassin’s Creed khá chi tiết, vậy nên game yêu cầu một cấu hình khá khỏe đó nhé. Vậy nên, bạn cần phải chuẩn bị cho mình một chiếc máy tính có cấu hình thật tốt để có thể trải nghiệm game nhé.

Hướng dẫn download assassin’s creed và cài đặt game

Dưới đây là link tải assassin’s creed, bạn cần click và tải game về máy của mình, sau đó tiến hành cài đặt theo các bước dưới đây nhé.

#1 Tải Game RimWorld Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Bước 1: Sau khi tải game về, hãy tiến hành giải nén File ISO bằng winrar hoặc dùng UltraISO để giải nén nhé. Dùng win 10 thì click double để mở luôn nha.

Bước 2: Tiếp theo, hãy chạy File setup.exe để bắt đầu cài đặt. Sau đó chọn đường dẫn để cài đặt game nhé. Lưu ý, bạn cần phải còn trống 75GB nhé.

Bước 3: Sau khi đã chọn xong thì hãy nhấn vào Install và chờ đợi thôi.

Bước 4: Sau khi quá trình hoàn tất thì nhấn Finish để kết thúc. Tiếp theo thì vào Folder CODEX, lúc này bạn sẽ thấy 4 File. Copy 4 file đó và dán đè vào thư mục cài đặt game đã chọn ở bước 2 nhé.

Bước 5: Vậy là bạn đã hoàn thành quá trình cài đặt game, lúc này đã có thể vào game và thưởng thức rồi đó.

Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản và một khoảng thời gian ngắn, bạn đã có thể download assassin’s creed và cài đặt game để trải nghiệm.

Trên đây là những thông tin cơ bản về tựa game Assassin’s Creed nổi tiếng mà chúng tôi gợi ý đến bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thể tải và cài đặt game để có những trải nghiệm mới mẻ nhất nhé.

SGPSB:178511

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *