#1 Tải Game bloody roar 3 Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Những bạn yêu thích những game võ thuật, đối kháng thì không nên bỏ qua game bloody roar 3. Từ khi phát hành vào năm 2000 game đã nhận được nhiều lượt chơi của các game thủ.

Một số điểm nổi bật của game bloody roar 3

Từ khi xuất hiện trên thị trường game bloody roar 3 luôn thu hút được người chơi với lối chơi cực đã mang đến cho người chơi cảm giác mạnh mỗi khi chơi. Những pha tấn công, đối kháng cũng như tiêu diệt đối thủ của mình được bạn điều khiển để hạ gục đối thủ.

Bạn có thể lựa chọn hai hình thức chơi đó là chơi với máy và chơi với người. Tuỳ vào thời gian bạn chơi như thế nào có thể lựa chọn các chế độ chơi một cách hợp lý nhất.

#1 Tải Game bloody roar 3 Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Game được thiết kế trên nền tảng đồ hoạ 3D nên hình ảnh vô cùng sắc nét cũng như chân thực dành cho người chơi. Game khá bắt mắt nên chắc chắn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời dành cho các game thủ.

Âm thanh sống động với những bản nhạc nền, pha tấn công, hiệu ứng nổ luôn thúc đẩy sự trải nghiệm đỉnh cao nhất.

Hệ thống nhân vật trong game bloody roar 3 được thiết kế vô cùng đa dạng cũng như tạo sự mới mẻ đến với người chơ. Các nhân vật nổi bật như là Yugo (chó sói), Jenny Burtory (Dơi), Bakuryu (Chuột chũi), Shin Long (Hổ),… Đối với mỗi nhân vật đều có các skin khác nhau đều được thiết kế trên nền tảng 3D. Vì thế, các hiệu ứng skin như tung chiêu, động tác vô cùng bắt mắt cũng như đã mắt dành cho người trải nghiệm.

Giao diện của game bloody roar 3 vô cùng đẹp mắt, chế độ chơi cuốn hút người chơi kết hợp với đồ họa hoành tráng. Chính vì thế, game muôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho các game thủ.

Link download tải :

#1 Tải Game bloody roar 3 Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100% 2Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt game bloody roar 3 về máy tính

Trước khi cài đặt game về máy bạn cần tải file sau đó mới bắt tay vào quá trình cài đặt. Đối với phiên bản bloody roar 3 Full version cần chạy trên nền tảng PS2. Nếu chưa có PS2 bạn cần cài đặt giả lập PS2 như sau:

Bước 1: Tiến hành giải nén file tải về.

Bước 2: Vào chạy file có tên: pcsx2-r4600.exe ở bên trong thư mục PCSX2 0.9.8.

Bước 3: Chọn Next để tiếp tục. Ở đây có một vài setting bạn để nguyên và chọn Next.

Bước 4: Bạn tiến hành bỏ dấu tích ở Use Default Setting đi và chọn đường dẫn đến Floder bios trong file vừa giải nén. Sau đó chọn vào Verision Europe v02.00 ngày 4/11/2004.

Bước 5: Chọn vào Finish. Vậy là hoàn thành việc cài đặt giả lập PS2 rồi.

Cài đặt phím để chơi bloody roar 3

Khi đã cài đặt PS2 lúc này bạn cần cài đặt phím. Vào Controllers (PAD) -> Plugin Settings… để cài đặt. Và chuyển qua tab Pad 1 hoặc là Pad 2 để chỉnh phím cho 2 người chơi.

Tuỳ chỉnh nút sao cho phù hợp với nhu cầu chơi của mình.

Trên đây là những thông tin về game bloody roar 3 cho bạn tham khảo. Mong rằng những thông tin này hữu ích và giúp cho bạn có thêm một trò chơi để trải nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *