#1 Tải Game Bloody Roar 4 Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game đối kháng đỉnh cao thích hợp để chơi cùng bạn bè, xả stress sau những giờ học, giờ làm việc căng thẳng. Bloody Roar 4 là gợi ý thích hợp nhất dành cho bạn. Series Bloody Roar đã trải qua một chặng đường dài lên sóng nhưng hiện tại thì số người đăng ký chơi game vẫn không ngừng gia tăng, điều này đã chứng tỏ độ hot của game không hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Phiên bản mới nhất của tựa game này hiện tại đã cải thiện một số tính năng mới, đem lại trải nghiệm thoải mái nhất trong quá trình chơi game. Để tìm hiểu kỹ hơn thông tin chung về trò chơi này cũng như cách cài đặt nó, hãy tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về Bloody Roar 4

#1 Tải Game Bloody Roar 4 Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Bloody Roar là một series game đấu trường thú được sáng tạo bởi Eighting và Hudson Soft, phát hành chính thức từ năm 2003. Trải qua 17 năm ra mắt, series đã ra đến phần thứ 4 và gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng chơi game trên toàn thế giới.

Ở phiên bản mới nhất của Bloody Roar, người chơi sẽ được trải nghiệm những cảm giác mới lạ với những nâng cấp về mặt đồ họa, tính năng, tạo hình nhân vật mang lại cảm giác chân thực và sống động nhất trong quá trình chơi. Với cốt truyện hấp dẫn, người chơi sẽ được hóa thân thành nhân vật Zoanthrope với nhiều khả năng phi thường chống lại sức mạnh đen tối của thế lực Tyron. Các trận chiến đường phố, xóa sổ nhau diễn ra trong bối cảnh bất hòa giữa các thế lực tranh giành quyền lực, đã trở thành nội dung xuyên suốt trong các cuộc chiến bất tận trong trò chơi này.

Bloody Roar 4 có hệ thống cấu hình được thiết kế tinh xảo, các nhân vật được thiết kế vô cùng chân thật, sắc sảo, sinh động. Thêm vào đó là hiệu ứng kỹ năng ấn tượng và âm thanh bắt tai cũng là một điểm cộng vượt trội của phiên bản mới nhất này, đem lại những trải nghiệm sống động trong quá trình chơi game.

Các yêu cầu về hệ thống để chơi được Bloody Roar 4

Để có thể chơi được Bloody Roar 4, máy tính của bạn cần thỏa mãn mộ số yêu cầu về cấu hình như sau:

Hệ điều hành: Windows XP, Windows Vista, Windows 7
Bộ xử lý CPU: Intel Core 2 Duo 3.2 GHz, AMD Phenom II 3.2 GHz
Bộ nhớ: RAM 1 GB cho Windows XP, RAM 2 GB cho các phiên bản Windows mới hơn
Đồ họa: Geforce 8800GT
DirectX: Version 10
Dung lượng: Yêu cầu tối thiểu 2 GB dung lượng

Link download tải :

#1 Tải Game Bloody Roar 4 Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100% 2Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn tải và cài đặt Bloody Roar 4

Bước 1: Tải File Bloody Roar 4 Full PC theo đường link http://thich.info/IhR83s

Bước 2: Giải nén và chạy File “pcsx2.exe” để tiến hành cài đặt trình giả lập PS2

Bước 3. Sau khi khởi chạy sẽ xuất hiện cửa sổ thông báo. Chọn Next để tiếp tục.

Bước 4: Bỏ dấu tích ở phần “Use defaul setting” -> Chọn đường dẫn đến Folder chứa game đã giải nén rồi nhấn OK -> Chọn phiên bản Japan V01.00(17/1/2000) -> Nhấn Finish.

Bước 6: Chỉnh nút chơi game theo ý muốn của bạn. Để làm điều này, chọn Config -> chọn Controllers (PAD) và chọn Plugin Settings…

Bước 7. Chỉnh phím tương tự như trên tay cầm PS2 của bạn.

Bước 8. Quay lại giao diện trình giả lập PS2 -> Chọn phần “System Boot CDVD (full)”. Cuối cùng chọn đường dẫn đến file Bloody Roar 4.iso.

Bước 9: Tiến hành chơi game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *