#1 Tải Game cossack 3 Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Nói về thể loại game chiến thuật offline gắn liền với tuổi thơ của không biết bao nhiêu game thủ thì chắc chắn tựa game cossack 3 sẽ đứng đầu danh sách. Ra đời từ năm 2015, được cải tiến rất nhiều so với bàn cũ năm 2001, cossack 3 hiện vẫn đang giữ vững độ hot dù đã trải qua bao nhiêu năm tuổi đời trên thị trường game việt nam và thế giới. Nếu bạn chưa từng trải nghiệm qua game này, thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin hay ho hơn nhé.

Đôi nét về tựa game cossack 3

Đây là một tựa game thể loại chiến thuật thời gian thực, được phát hành vào năm 2015, sau khi cải tiến từ phiên bản cũ năm 2001. So với bản đầu tiên thì đồ họa của cossack 3 đẹp hơn rất nhiều, âm thanh cũng sắc nét và chân thực hơn, tuy nhiên hiện nay vẫn chưa có hỗ trợ mạng LAN như bản cũ.

#1 Tải Game cossack 3 Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Nội dung game là bạn có nhiệm vụ xây dựng doanh trại, nhà cửa, tìm kiếm lương thực, cũng như xây dựng và đào tạo đội quân của mình để đánh chiếm những khu vực khác và dành chiến thắng. Đây là một lối chơi khá quen thuộc mà hầu như tựa game chiến thuật nào cũng có. Tuy nhiên, cossack 3 cũng có những điểm khác biệt mà đã làm nên nét độc đáo của nó. Thứ nhất, khi bạn xây dựng đội quân củ mình càng lớn, số lượng càng đông thì càng tiêu hao nhiều lượng thực. Do đó, bạn buộc phải tính toán khi xây dựng đội quân của mình sao cho hợp lý với số lượng thực mình đang có và có thể kiếm được trong tương lai, vì nếu không đủ lương thực, quân đội của bạn sẽ chết đói đấy.

Ngoài ra, khi chơi game này, nếu muốn giành chiến thắng, bạn cũng phải tính đến các yếu tố vật lý như địa hình, đường bắn của đại bác, cung … để dẫn dắt đội quân của mình giành chiến thắng nhé.

Và tùy thuộc vào hai yếu tố này mà mỗi người chơi sẽ tự có những chiến thuật riêng cho mình, mà không có bất kỳ đáp án cố định nào cả. Rất thú vị đúng không nào. Vậy còn chờ gì nữa mà không tải ngay trò chơi này về và trải nghiệm thôi nhỉ.

Hướng dẫn cài đặt game

Để cài đặt game thì đầu tiên các bạn cần tải game về máy bằng cách nhấp vào đường link đã cung cấp. Ưu điểm của game này là dung lượng khá nhẹ, chỉ có 1.5GB thôi nên bạn sẽ không phải đợi quá lâu đâu.

#1 Tải Game RimWorld Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Bước #1: Sau khi hoàn thành tải về, bạn thực hiện Mount file ISO ra ổ đĩa bằng UltraISO, hoặc có thể sử dụng Winrar để giải nén.

Bước #2: Tiếp theo, bạn sẽ vào file vừa tải, nhấn vào File setup.exe để bắt đầu cài đặt. Sau đó, một hộp thoại hiện ra và bạn cần chọn đường dẫn để cài đặt game bằng cách nhấn vào Browse… rồi ổ đĩa còn trống khoảng 3.5GB.

Bước #3: Bấm Install.

Bước #4: Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn nhấn Finish và sau đó vào Folder CODEX trong thư mục đã giải nén ở bước 1. Tại đây, bạn sẽ copy toàn bộ 7 file trong đó và dán đè vào thư mục để cài đặt game mà bạn chọn ở bước #2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *