#1 Tải Game cossack 3 Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến tựa game chiến thuật offline đình đám cossack 3 phải không? Một tựa game đã gắn liền với tuổi thơ của không biết bao nhiêu game thủ. Ra mắt từ năm 2015, cossack 3 đã trải qua nhiều cải tiến so với phiên bản cũ ra mắt vào năm 2001. Mặc dù đã trải qua bao nhiêu năm, nhưng cossack 3 vẫn giữ vững độ hot trên thị trường game Việt Nam và thế giới. Nếu như bạn chưa từng trải nghiệm tựa game này, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin hấp dẫn nhé.

Đôi nét về tựa game cossack 3

Cossack 3 là một tựa game chiến thuật thời gian thực, được phát hành vào năm 2015 sau khi cải tiến từ phiên bản cũ năm 2001. So với phiên bản cũ, cossack 3 có đồ họa đẹp hơn và âm thanh sắc nét hơn. Tuy nhiên, hiện tại, tựa game này vẫn chưa hỗ trợ mạng LAN như phiên bản cũ.

Cossack 3

Nội dung của game xoay quanh việc xây dựng doanh trại, nhà cửa, tìm kiếm lương thực và huấn luyện đội quân để đánh chiếm các vùng lãnh thổ và giành chiến thắng. Đây là một lối chơi quen thuộc mà hầu hết các tựa game chiến thuật đều có. Tuy nhiên, cossack 3 có những điểm khác biệt riêng, tạo nên sự độc đáo của nó. Điểm đầu tiên là khi xây dựng đội quân càng lớn và đông, bạn càng tiêu tốn nhiều lương thực. Do đó, bạn phải tính toán cẩn thận khi xây dựng đội quân để không làm kiệt quệ nguồn lương thực và đảm bảo quân đội không chết đói.

Ngoài ra, để giành chiến thắng trong game, bạn cần tính đến các yếu tố vật lý như địa hình, đường bắn của đại bác, cung tên…Điều này giúp bạn dẫn dắt đội quân và giành chiến thắng một cách hiệu quả.

Mỗi người chơi sẽ phải sử dụng những chiến thuật riêng, không có đáp án cố định. Điều này tạo nên tính thú vị và kịch tính cho trò chơi. Vậy còn chờ gì nữa, hãy tải ngay tựa game này về và trải nghiệm những thử thách hấp dẫn.

Hướng dẫn cài đặt game

Để cài đặt cossack 3, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tải game về máy bằng cách nhấp vào link tải đã được cung cấp. Dung lượng của game khá nhẹ, chỉ khoảng 1.5GB, vì vậy bạn không phải chờ đợi lâu.

image

Bước 2: Sau khi tải về hoàn thành, bạn cần mount file ISO ra ổ đĩa bằng UltraISO hoặc có thể sử dụng Winrar để giải nén.

Bước 3: Tiếp theo, bạn vào file đã tải về và nhấn vào file setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt. Một hộp thoại xuất hiện và bạn cần chọn đường dẫn để cài đặt game. Bạn có thể chọn ổ đĩa trống khoảng 3.5GB.

Bước 4: Nhấn Install để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 5: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, nhấn Finish và sau đó vào thư mục CODEX trong thư mục đã giải nén ở bước 1. Sao chép toàn bộ 7 file trong thư mục này và dán đè vào thư mục cài đặt game bạn đã chọn ở bước 3.

Vậy là bạn đã hoàn thành quá trình cài đặt game. Bây giờ, chỉ còn việc thưởng thức tựa game cossack 3 một cách tuyệt vời.