#1 Tải Game Cuphead Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Thời thơ ấu, chắc hẳn bạn đã không còn quá xa lạ với các bộ phim hoạt hình đình đám như chuột Mickey, vịt Donald, Tom và Jerry, Cuphead,… Những bộ phim hoạt hình này đã trở thành một phần ký ức khó quên ở lứa tuổi 8x, 9x đời đầu. Cho đến ngày hôm nay, những ký ức ấy bỗng nhiên được trỗi dậy, tái hiện lại qua tựa game hành động, phiêu lưu vô cùng hấp dẫn Cuphead. Vậy trò chơi này được chơi như thế nào? Cách để có thể download Cuphead về máy tính là gì? Hãy cùng nhau đi tìm hiểu mọi thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Những thông tin chi tiết về tựa game Cuphead

#1 Tải Game Cuphead Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Cuphead là một thể loại game phiêu lưu, hành động, nhập vai được phát hành bởi Studio MDHR Entertainment Inc. Đây là một tựa game offline với đồ họa 2D, hấp dẫn mọi lứa tuổi bởi lối chơi dễ dàng cùng hình tượng các nhân vật được khắc họa vô cùng sinh động. Trong game, người chơi sẽ hóa thân thành hai nhân vật Cuphead và Mugman cùng phiêu lưu, khám phá thế giới mới. Khi lạc vào sòng bài của Ác Quỷ, họ đã thu hút sự chú ý của hắn và phải làm những nhiệm vụ mà hắn giao phó để đổi lấy những phần thưởng quý giá.

Cách chơi trong Cuphead khá đơn giản và khá tương đồng với những tựa game hành động cổ điển. Bạn sẽ điều khiển một trong hai nhân vật chính để chiến đấu với những thế lực đen tối, hoàn thành nhiệm vụ để đổi lấy phần thưởng của ác quỷ. Thao tác thực hiện trò chơi cũng không hề phức tạp mà chỉ bao gồm những nút lệnh cơ bản như tiến, lùi, nhảy và tấn công. Để có thể tiêu diệt kẻ địch bạn cần nhấn nút tấn công liên tục kết hợp với các thao tác khác nhằm tránh những đòn tấn công hiểm hách của kẻ thù. Hai nhân vật chính cũng sở hữu những kĩ năng đặc biệt, có thể tự động rút vũ khí để “chiến đấu” khi cần thiết, khi hoàn thành nhiệm vụ, họ sẽ được thưởng những đồng xu giúp nâng cấp lên level cao hơn đồng thời sở hữu những kỹ năng mới để thực hiện những nhiệm vụ khác.

Cấu hình tối thiểu để download Cuphead

Do đây là một tựa game offline nên không đòi hỏi máy tính của bạn phải có cấu hình quá khủng mới có thể chơi được mà chỉ cần đáp ứng những nhu cầu tối thiểu như sau:

Hệ điều hành: Windows 7/8.1/10 x64
Bộ xử lý CPU: Intel Core2 Duo E8400, 3.0GHz or AMD Athlon 64 X2 6000+, 3.0GHz or higher
Bộ nhớ RAM 3 GB RAM
Đồ họa: Geforce 9600 GT hoặc AMD HD 3870 512MB hoặc cao hơn nữa
DirectX: Version 11
Bộ nhớ: Tối thiểu là 4GB

Hướng dẫn download Cuphead đơn giản nhất

Để có thể download Cuphead một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất, trước tiên bạn cần truy cập đường liên kết sau để tiến hành tải game: https://kptools.net/doi-xiu-se-co-link-cho-anh-em-nha/#ecpt_link=U2FsdGVkX1/wdiql0LvLJm1UHrj2Ml+nqERCisHI7orEPeWTSLFZt1u0BK+iMO7xjB+AQs11BPTIhg+CNvglBg== Sau đó bạn cần giải nén nếu hệ điều hành của bạn không tự động hỗ trợ chức năng này, pass giải nén là khiphach.vn

#1 Tải Game RimWorld Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Sau đó bạn chỉ cần làm theo những bước sau là có thể chơi game được ngay:

Bước 1: Giải nén file [KhiPhach.vn] Cuphead.v1.2.4.7z. Sau đó vào thư mục vừa giải nén. Mở file setup.exe lên để cài. Chọn tiếng Anh => Chọn thư mục lưu game => Bấm install để cài.

Bước 2: Tiến hành chơi game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *