#1 Tải Game Dark souls 3 Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Nếu anh em đã biết đến dark souls 1 hay dark souls 2 đem đến cho cộng đồng game những trải nghiệm chân thật tuyệt vời nhất. Thì chắc chắn dark souls 3 sẽ không làm cộng đồng game phải thất vọng. Trong nội dung bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin được chia sẻ đến anh em tựa game dark souls phiên bản 3 về cách cài đặt và cách chơi.

Giới thiệu tựa game dark souls 3

Dark souls phiên bản 3 là một tựa game hành động được phát hành bởi Bandai Namco Entertainment. Tựa game được phát hành năm 2016. Cho đến nay tựa game đã ra mắt cộng đồng game được 5 năm, tuy nhiên đây vẫn là một trong những tựa game luôn được cộng đồng game săn đón nhất hiện nay.

Tựa game dark souls phiên bản 3 được cộng đồng game đánh giá cao về cốt truyện. Được đầu tư nhiều vào đồ họa. Bắt mắt ngay từ lần đầu tiên tiếp cận. Trong tựa game dark souls phiên bản 3 anh em sẽ được đóng vai vào một nhân vật luôn sẵn sàng chiến đầu với nhiều kẻ thủ khác nhau. Lúc nào cũng bị nguy hiểm rình rập, luôn phải đề cao cảnh giác cao độ.

#1 Tải Game Dark souls 3 Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Hệ thống nhân vật được trang bị vũ khí hiện đại, với nhiều màn chơi hấp dẫn. Tạo sự tò mò kích thích cho chính những anh em mới bắt đầu chơi game. Anh em sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi chơi dark souls III.

Cấu hình tối thiểu để chơi dark souls 3

Giống như tất cả các tựa game khác khi muốn chơi hệ thống láp của bạn bắt buộc phải đạt những tiêu chuẩn cấu hình cơ bản nhất. Tuy nhiên không giống như các tựa game: cossack 3, heroes of might and magic 3, dragon ball fighterz… yêu cầu cấu hình khá nhẹ. Anh em dễ dàng có thể cài đặt và chơi. Nhưng đối với tựa game dark souls III anh em cần phải suy nghĩ nhiều đó. Vì đây là một trong những tựa game có yêu cầu về cấu hình khá cao. Do chúng tôi đã giới thiệu bên trên đây là một tựa game có sự đầu tư cao về chất lượng đồ họa.

CPU: Intel Core i3-2100 / AMD FX-6300
RAM: 4GB
OS: Windows 7 SP1 64bit, Windows 8.1 64bit Windows 10 64bit
VIDEO CARD: NVIDIA® GeForce GTX 750 Ti / ATI Radeon HD 7950
PIXEL SHADER: 5.0
VERTEX SHADER: 5.0
SOUND CARD: DirectX 11 sound device
FREE DISK SPACE: 25 GB
DEDICATED VIDEO RAM: 2048 MB

Cấu hình đề nghị có thể chơi dark souls III

CPU: Intel Core i7-3770 / AMD® FX-8350
RAM: 8GB
OS: Windows 7 SP1 64bit, Windows 8.1 64bit Windows 10 64bit
VIDEO CARD: NVIDIA® GeForce GTX 970 / ATI Radeon R9 series
PIXEL SHADER: 5.1
VERTEX SHADER: 5.1
SOUND CARD: DirectX 11 sound device
FREE DISK SPACE: 25 GB
DEDICATED VIDEO RAM: 4096 MB

Hướng dẫn cài đặt dark souls III

Bước 1: Tiến hành mount file vừa tải xuống ra ổ đĩa ảo bằng UltraISO. Dùng Winrar giải nén vẫn được.

#1 Tải Game RimWorld Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Bước 2: Chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt. Chọn ổ đĩa cài đặt game còn trống ít nhất 26GB. Tick vào luôn cái tùy chọn “Copy contents of CODEX…”

Bước 3: Bấm Install và chờ đợi quá trình diễn ra. Sau khi hoàn tất thì nhấn Finish.

Bước 4: Bắt đầu vào chơi game.

Trên đây là những thông tin chính về tựa game dark souls III, trong quá trình cài đặt nếu anh em gặp vấn đề gì có thể để lại comment dưới bài viết. Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với anh em trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *