#1 Tải Game Darksiders 2 Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Ngay sau khi Darksiders 2 phần 1 được nhiều người dùng đón nhận, nhà phát hành đã nhanh chóng cho ra phần 2 của Darksiders nhằm mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người dùng. Bạn hoàn toàn có thể tải game Darksiders 2 về máy và thưởng thức những pha nhập vai trong trò chơi này. Những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích và thú vị về tựa game này. Đừng bỏ lỡ những thông tin này nếu như bạn đang tìm kiếm một tựa game nhập vai hấp dẫn nhé.

Darksiders 2 có những điểm gì hấp dẫn với người chơi?

Darksiders đã không còn là cái tên xa lạ của nhiều người, đặc biệt là những game thủ yêu thích các loại game nhập vai. Bởi Darksiders 1 đã ra trước đó chỉ một thời gian ngắn đã mang lại cho người dùng những trải nghiệm hấp dẫn và được đánh giá rất cao. Kể từ sau 2 năm ra mắt Darksiders 1 thì nhà phát hành đã ra thêm Darksiders 2 để đáp ứng những nhu cầu của người chơi về một tựa game với nhiều những cải tiến thú vị khác. Với phần 2 bạn sẽ được vào vai một trong 4 kỵ sĩ nhằm lấy lại sự cân bằng cho 3 thế giới với cơ chế game play quen thuộc như các tựa game khác.

#1 Tải Game Darksiders 2 Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%
Có thể nói rằng đây là một trò chơi mang đến cho người dùng hơi hướng giải đố với những nhiệm vụ chính, phụ phong phú, đa dạng khác nhau. Bạn cũng sẽ được thực hiện những nhiệm vụ khác nhau với phần bản đồ đã được cải thiện rộng hơn. Toàn bộ những diễn biến trong phần 2 của Darksiders đều có tính logic với phần 1 và diễn ra trong bối cảnh câu chuyện song song với phần trước đó.

Điểm nổi bật nhất của phần 2 đó chính là đồ hoạ đã được cải thiện hơn rất nhiều so với phần 1. Chính vì thế nó cũng mang đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn hảo hơn, chân thực hơn. Phong cách hành động của nhân vật trong game phần 2 cũng đã linh hoạt hơn với nhiều cú đánh nhanh, hấp dẫn, bất ngờ hơn so với Darksiders 1. Nhân vật cũng được sở hữu nhiều vũ khí và hệ thống thu nhặt vật phẩm trong game cũng được cải tiến so với phần 1.

Hướng dẫn tải và cài đặt game Darksiders 2

Bạn có thể tiến hành tải game Darksiders phần 2 về máy bằng cách truy cập tại đường link https://www.fshare.vn/folder/OEOV5Q2RHQZH?token=1613785374 và làm theo các bước cài đặt sau đây:

#1 Tải Game RimWorld Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Bước 1: Dùng phần mềm UltraISO Mount file ra. Sau đó mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe. Bạn chọn thư mục lưu game rồi nhấn next.

Bước 2: Vào thư mục SKIDROW copy toàn bộ thư mục và file rồi dán vào thư mục cài game bước trước.

Bước 3: Giải nén file rồi copy thư mục ali213 và file ninkw32.dll vào thư mục cài game rồi chọn ghi đè file.

Bước 4: Vào thư mục cài game và mở file Darksiders2.exe lên.

Ngay sau khi bạn thực hiện đầy đủ những bước này bạn đã có thể vào game chơi ngay rồi. Có thể nói đây sẽ là một trò chơi hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua đối với bất cứ ai. Hãy tải ngay về máy để trải nghiệm Darksiders 2 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *