#1 Tải Game Diablo 2 Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Diablo 2 là một trong những tựa game gắn liền với những thế hệ 8x, 9x đời đầu. Đây là một trong những dòng game nhập vai cực đỉnh được rất nhiều các game thủ yêu thích. Năm 2004 – 2005 đánh dấu bước trở lại của dòng game này và tạo một cơn sốt trong thời bấy giờ. Hãy cùng bài viết dưới đây khám phá chi tiết để hiểu hơn về dòng game này nhé!

Bạn biết gì về tựa game Diablo 2?

Đây là dòng game hành động nhập vai được phát triển và phát hành vào khoảng những năm 2000. Với Diablo 2 mọi thử thách phải thực hiện hiện khó khăn hơn rất nhiều phiên bản trước đó. Nội dung của các phần chơi được xây dựng trên một phiên bản có sẵn. Người chơi phải thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt nữ hoàng quỷ Andariel để có thể chiến thắng.

Bật mí cách chơi Diablo 2?

Chắc hẳn nhiều người thắc mắc chơi Diablo 2 như thế nào? Đâu là nhân vật mạnh nhất trong game? thì chắc chắn Paladin chính là câu trả lời dành cho bạn. Đây đã từng là nỗi khiếp sợ của rất nhiều đối thủ trong mỗi cuộc đối đầu. Nhân vật này sở hữu những pha phòng thủ và tấn công vô cùng hay và tuyệt hảo.

Kết quả hình ảnh cho diablo 2

Để chơi game này bạn cần chọn một nhân vật và một loại vũ khí phù hợp. Loại vũ khí này sẽ đồng hành cùng người chơi lên từ cấp độ 1 đến cấp độ 12 và luyện thành thạo các kỹ năng để có sức mạnh trong chiến đấu. Đây là với những người chưa từng chơi tựa game này, còn với những ai đã và đang là game thủ của Diablo 2 thì nên chọn nhân vật Paladin, bởi nhân vật này sở hữu rất nhiều sức mạnh vượt trội.

Cách cài đặt phần mềm Diablo 2

Để chơi game này thì bạn cần phải tải và cài đặt chúng vào máy. Chỉ với 3 bước đơn giản dưới đây là bạn đã có thể cài đặt thành công:

B1: Tải game trong đường link có sẵn

B2: Giải nén và chạy file

B3: Nếu cài đặt thành công thì bạn có thể mở game lên và chơi.

Tuy nhiên game này là phiên bản quốc tế. Còn nếu bạn muốn chơi với phiên bản tiếng Việt thì bạn cần phải Việt hóa chúng. Cách Việt hóa cũng vô cùng đơn giản với vài bước dưới đây.

B1: Tìm link Việt hóa an toàn, không dính virus

B2: Giải nén và thực hiện tạo thư mục game

B3: Sao chép file và thực hiện dán vào trong mục được tạo

B4: Show icon Game ra màn hình chính. Bạn chỉ cần click chuột vào biểu tượng game, sau đó chọn Send to ra Desktop

B5: Chọn vào game bằng càng click vào biểu tượng và chọn Properties

B6: “-direct -txt” vào sau đường dẫn game trong phần Target, sau đó chọn OK

B7: Việt Hóa game thành công. Lúc này bạn có thể trải nghiệm và chơi game.

Để có thể tải và chơi game này máy tính của bạn cần phải được cài đặt windows 7 trở nên, với bộ xử lý 1GHz, RAM 1 GB, dung lượng trống từ 1,9 để lưu trữ game, với độ phân giải tối thiểu 640 x 480. Chỉ với những cách trên là bạn đã có thể tải và trải nghiệm game Diablo 2 ngay trên desktop. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy thử ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *