#1 Tải Game doraemon story of seasons Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Chắc hẳn tuổi thơ của mỗi người đều không thể không biết đến một nhân vật trong bộ truyện nổi tiếng của Nhật đó chính là Doraemon. Đây là một trong những nhân vật rất được nhiều người yêu thích vì sự thông minh và lanh lợi. Với tựa game doraemon story of seasons bạn sẽ được trở lại tuổi thơ với những mô phỏng nông trại thú vị, hấp dẫn. Bạn có thể tải game về máy tính mà không cần mất quá nhiều thời gian để thưởng thức trò chơi này. Hãy cùng đọc ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về game nhé.

Game doraemon story of seasons có gì thú vị?

Đây là một tựa game mô phỏng nông trại được nhiều người lựa chọn để trở lại tuổi thơ với những cảm giác vô cùng đặc biệt, thân quen. Theo dó bạn sẽ được trồng trọt, chăn nuôi và vào vai Nobita. Một trong những nhân vật được coi là thánh nhọ bị lạc vào chiều không gian khác và phải sống sót, tự nuôi lấy mình. Trải nghiệm game sẽ mang đến cho bạn sự thư giãn và giải trí với những level ngày càng cao hơn.

#1 Tải Game doraemon story of seasons Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%
Game doraemon story of seasons cũng được đánh giá là một trong những trò chơi ăn khách nhất hiện nay. Bởi những nhân vật trong game đều rất thân thuộc, tạo cho người chơi cảm giác được trở lại với tuổi thơ. Nhất là với những ai đã từng đắm chìm trong những câu chuyện về Nobita trong bộ truyện nổi tiếng. Khi chơi trò chơi này bạn cũng sẽ có được những trải nghiệm thú vị đó một cách sinh động và lôi cuốn hơn.

Cốt truyện của game được nhiều người đánh giá cao vì khá hấp dẫn, nó cũng mang lại tính chiều sâu cho game và lối chơi quen thuộc. Bạn sẽ làm các công việc trồng trọt, chăn nuôi cũng như kết nối với mọi người xung quanh. Bên cạnh đó còn có thể săn bắt, câu cá và làm các hoạt động khác để thu thập thêm tài nguyên.

Hướng dẫn tải và cài đặt game doraemon story of seasons

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì game có cấu hình phù hợp với nhiều loại máy vì nó khá nhẹ. Bạn hãy truy cập tại link https://www.fshare.vn/folder/DV17NEP32RFK?token=1613873787 để tải game về máy nhé. Sau đó hãy tiến hành các bước sau đây để cài đặt game trên PC.

#1 Tải Game RimWorld Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Bước 1: Dùng phần mềm UltraISO Mount file [KhiPhach.vn] plaza-doraemon.story.of.seasons.iso rồi mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe. Sau khi hoàn tất thì chọn thư mục lưu game rồi tick vào ô Copy content of PLAZA directory to installdir. Cuối cùng chọn nút install để cài.

Bước 2: Giải nén file DSOS Update v1.0.2-PLAZA để tiến hành update. Chạy file setup.exe rồi lựa chọn đường dẫn đến folder đã cài đặt game. Đồng thời click vào ô copy content rồi nhấn Install và chờ đợi. Cuối cùng nhấn finish.

Bước 3: Giải nén file Việt hoá DSOS_VN_1.0 rồi copy 3 file đó dán vào nơi mà bạn đã cài đặt game trước đó.

Bước 4: Sau khi thực hiện các bước trên bạn chạy file DoraemonSoS_VN.exe và nhấn cài đặt.

Như vậy là bạn đã có thể tải và cài đặt game doraemon story of seasons cho máy tính và sẵn sàng tham gia các trải nghiệm tại đây rồi đấy. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *