#1 Tải Game Dragon Ball Xenoverse Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Dragon Ball Xenoverse đã và đang là một luồng gió mới trong dòng game Dragon Ball. Đây là một trong những phiên bản “7 viên ngọc rồng” hấp dẫn nhất theo đánh giá của người chơi. Nếu bạn đang tìm hiểu về dòng game này cũng như cách cài đặt chúng thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây

Khám phá tựa game Dragon Ball Xenoverse

Dragon Ball Xenoverse là tựa game lấy bối cảnh khi dòng thời gian bị thay đổi nghiêm trọng dẫn đến sự nguy hiểm cho tương lai. Khi đó, Trunks đã triệu hồi rồng thần để trợ giúp cho anh. Trong game, bạn sẽ vào vai một người lính thuộc đội Time Patrol do chính Trunks lập ra nhằm bảo vệ thế giới. Trụ sở chính của Time Patrol được đặt ở Tokidoki City, nơi nắm giữ những dấu tích của lịch sử. Âm mưu của bọn Time Breaker là sẵn sàng làm xáo trộn mọi thứ.

#1 Tải Game Dragon Ball Xenoverse Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Trong Xenoverse, bạn sẽ được lựa chọn một trong 5 chủng tộc khác nhau như: Saiyan, Human, Namek, Majin và Frieza. Mỗi chủng tộc đều có giới tính nam nữ. Đây được đánh giá là một trong những tựa game đem lại cho người chơi nhiều điều thích thú, tò mò. Điểm đặt biệt nhất của Dragon Ball Xenoverse chính là bộ kỹ năng vô cùng đa dạng, giúp cho người chơi thỏa sức lựa chọn những đòn thế thông minh hay các chiêu thức kết liễu đối phương.

Link download tải :

#1 Tải Game Dragon Ball Xenoverse Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100% 2Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

3 bước cài đặt Dragon Ball Xenoverse đơn giản

Hiện game này được phát hành trên rất nhiều các nền tảng khác nhau, do đó bạn có thể chơi online, offline một cách dễ dàng. Nếu bạn đang muốn sở hữu game này nhưng chưa biết cách cài đặt thì chỉ vài bước đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn.

B1: Giải nén file game rồi tải xuống

B2: Giải nén file crack fix online và copy folder bin và EasyAntiCheat dán đè vào folder đã giải nén

B3: Add game vào Steam và bắt đầu chơi

Còn nếu bạn muốn sở hữu tựa game này Việt Hóa thì hãy thực hiện các bước dưới đây:

Bước 1: Các bạn tiến hành mount file bằng Ultraiso hoặc giải nén với Winrar nhé.

Bước 2: Khởi chạy file Setup.exe để cài đặt game. Lưu ý kiểm tra dung lượng ổ nhớ phải còn trống ít nhất 17GB

Bước 3: Copy content Of CODEX, sau đó nhấn Install và chọn Finish

Bước 4: Giải nén lần 2 với file Dragon.Ball.Xenoverse và Patch DBXV2

Bước 5: Chạy file setup.exe trong folder Update

Bước 6: Copy content of CODEX sau đó chọn Install và chờ đợi

Bước 7: Vào folder việt hóa copy toàn bộ 4 Folder dán đè vào nơi đã lựa chọn để cài đặt game.

Yêu cầu cấu hình cài đặt game

Khác với một số dòng game cổ trước kia, tựa game này yêu cầu cấu hình khá cao. Do đó trước khi cài đặt bạn cần kiểm tra xem PC của mình có đáp ứng được những yêu cầu mà tựa game đặt ra không. Dưới đây là những thông số tối thiểu bạn cần đạt được như: OS: Windows 7, Processor: AMD Phenom II X2 550, 3.1GHz, Memory: 2 GB RAM, Graphics: GeForce GT 650, DirectX: Version 11, Network: Broadband Internet connection, Additional Notes: For Windows 7… Còn nếu muốn chơi mượt mà hơn thì bạn nên sử dụng PC có cấu hình lớn hơn.

Trên đây là những bước cài đặt cũng như những yêu cầu tối thiểu để cài đặt game Dragon Ball Xenoverse. Chắc chắn tựa game này sẽ mang đến cho người chơi những giây phút thư giãn thoải mái nhất. Nếu trong quá trình cài đặt gặp phải vấn đề gì hay bạn có những ý kiến đống góp thì hãy để lai bình luận bên dưới bài viết. Mong rằng những thông tin hữu ích bên trên sẽ giúp ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *