#1 Tải Game Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Nếu bạn là một tín đồ của các tựa game nhập vai thì chắc hẳn bạn sẽ biết đến game Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends. Đây là một trong các tựa game được rất nhiều người chơi yêu thích. Nếu bạn đang tìm link download Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends thì đừng bỏ qua bài viết này.

Khám phá tựa game Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends

Theo khảo sát thì hiện tỷ lệ download Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends chiếm tỷ lệ rất cao trong số các dòng game nhập vai hiện nay. Dòng game này lấy bối cảnh chính vào thời Tam Quốc. Đây là phần thứ 8 trong seri game này và cũng là phần được rất nhiều người yêu thích và chờ đợi. Game này được phát hành vào năm 2013. Cốt truyện xây dựng dựa trên cuốn tiểu thuyết lừng danh Tam Quốc Diễn Nghĩa. Trong game có tới 82 nhân vật, mỗi nhân vật có một cách chơi khác nhau, do đó tùy vào sở thích cũng như sở trường của từng người bạn chọn nhân vật phù hợp.

Khi chơi game này bạn sẽ được mãn nhãn với những màn đánh nhau vô cùng đẹp mắt. Theo đánh giá của người chơi thì thì chế độ Ambition Mode sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Ở chế độ này bạn có thể tự xây dựng thành trì cho mình, tuy ban đầu là một tay bán vũ khí, nhưng nếu thông tin mà khôn khéo thì bạn sẽ phát triển được rất nhiều tính năng của chúng.
Đặc biệt, khác với những game khác, khi chơi game này bạn không cần phải có máy tính quá đỉnh. Chỉ cần một con máy tầm trung là có thể chiến được rồi. Tuy nhiên để có thể download Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends và chơi mượt mà hơn thì bạn có thể tham khảo một số thông tin dưới đây.

#1 Tải Game Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Nếu bạn không có điều kiện thì có thể sắp một con có cấu hình tối thiểu:

OS: Windows Vista, Windows 7, Windows 8
Processor: Dual core CPU 2.4 GHz trở lên
Memory: 256 MB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® 8600 trở lên
DirectX: Version 9.0c
Storage: Phải có ít nhất 18GB bộ nhớ trống
Sound Card: Standard audio device

Còn nếu muốn chơi mượt mà, không bị đơ giật thì bạn cần phải sắm con có cấu hình cao hơn:

OS: Windows Vista, Windows 7, Windows 8
Processor: Quad core CPU 2.8 GHz trở lên
Memory: 512 MB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 460 trở lên
DirectX: Version 9.0c
Storage: Máy có ít nhất 18GB bộ nhớ trống
Sound Card: Standard audio device

Link download tải :

#1 Tải Game Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100% 2

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn download Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends

Để tải game này về máy khá dễ, do đó người chơi không phải gặp quá nhiều khó khăn. Tuy nhiên hiện nay rất nhiều người chưa biết cách tải về. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết dành cho bạn:

Bước 1: Tìm link tải về máy. Sau khi download xong tiến hành giải nén file bằng cách click chuột phải vào file và chọn Extract File. Chọn OK

Bước 2: Click vào game và nhấn vào Launch.exe để chơi

Bước 3: Nếu khi khởi động có lỗi thì bạn tiến hành vào file giải nén và xóa đi 2 file có tên: dxgi.dll và dxgi.fx là được,.

Trên đây là những thông tin hữu ích cũng như cách download Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends về máy. Nếu bạn có đóng góp gì cũng như muốn tìm hiểu thêm các thông tin về những game khác thì hãy đến với chúng tôi. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *