#1 Tải Game farm together Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Bạn muốn trải nghiệm công việc làm nông dân trong một nông trại thì farm together sẽ là một trò chơi để bạn khám phá. Bài viết có cung cấp một số thông tin liên quan đến trò chơi này cho bạn tham khảo và lựa chọn.

Một số thông tin cơ bản về game farm together

farm together là một game nông trại thuộc kiểu Farmville với khả năng kết nối mạng và trong thế giới game rộng rãi.

Bạn sẽ thực hiện xây dựng một mô hình nông trại của riêng mình sau đó đi thực hiện các nhiệm vụ trong trang trại để kiếm được tiền. Khi có tiền bạn sẽ có thể xây dựng được các kiểu nhà, các bố trí, sắp xếp nhà và khu trang trại của mình theo nhu cầu và sở thích. Bên cạnh đó, bạn còn có thể nuôi thú cưng ở trong trang trại của mình.

#1 Tải Game farm together Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Game chơi khá là dễ dàng, giao diện trực quan nên chỉ cần tiếp xúc trong một thời gian ngắn là hoàn toàn có thể bắt tay vào công cuộc làm một nông dân chính hiệu, trồng trọt, chăn nuôi để kiếm tiền xây nhà hoặc làm nhiều thức khác.

Yêu cầu về cấu hình của game farm together

Để có những trải nghiệm tốt nhất về trò chơi này bạn không cần một cấu hình quá khủng, chỉ cần một máy có cấu hình bình thường. Yêu cầu để tải trò chơi farm together cần đảm bảo đó là:
OS: windows vista hoặc never
Processor: Dual core processor
Memory: 2GB RAM
DirectX: Version 11
Graphics: DirectX 10 capable hardware

Một lưu ý quan trọng bạn không nên bỏ qua đó là trò chơi chỉ chạy được trên hệ điều hành của windows 64bit.

Các bước cài đặt game farm together

Sau khi tải link game farm together về máy của bạn lúc này bạn sẽ thực hiện theo các bước sau đây để có thể bắt đầu trải nghiệm trò chơi làm nông dân này.

Bước 1: Với bất cứ file iso nào thì Mount ra đó là điều bạn phải làm đầu tiên (Dùng Ultraiso). Nếu xài win 10, 8 thì click double để mở luôn. Dùng winrar giải nén vẫn được.

Bước 2: Nhấn setup.exe để bắt đầu cài đặt. Sau đó chọn phiên bản win 32 hoặc 64 tương tự với cấu hình máy của bạn đang chạy windows 64 hay 32bit.

Bước 3: Chọn đường dẫn cài đặt game và tick vào ô copy content Of PLAZA… Chọn xong thì nhấn Install và chờ đợi.

Bước 4: Sau khi hoàn tất thì nhấn Finish.

Bước 5: Giải nén file update đã tải xuống. Sau đó vào thư mục Win32 hoặc 64 tương ứng với cấu hình của bạn. Sau đó vào thư mục Update.

Bước 6: Chạy file Setup.exe. Chọn đường dẫn đến nơi đã cài đặt game. Đường dẫn trùng với đường dẫn ở bước 3. Nhớ tích vào ô Copy content OF PLAZA.

Bước 7: Nhấn Install và chờ đợi. Sau khi hoàn tất thì nhấn Finish và vào game thưởng thức. Vào setting để chỉnh Ngôn ngữ sang Tiếng Việt nhé.

Bạn cần thực hiện theo các bước hướng dẫn để cài đặt hoàn thiện trò chơi farm together về máy và bắt đầu trải nghiệm.

Với các thông tin về trò chơi farm together, bài viết mong rằng sẽ mang đến những thông tin hữu ích đến với bạn khi đang có nhu cầu tìm hiểu về game này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *