#1 Tải Game Geometry Dash Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Geometry Dash PC là tựa game được người chơi đánh giá khá cao. Khác với những game nặng, khiến bạn gặp khó khăn trong tải về cũng như khi chơi trên PC, thì đây là một dòng game cực kỳ nhẹ. Tuy vậy, nhưng chúng không phải là dạng vừa trong làng game hiện nay. Đẻ hiểu về game này cũng như cách tải về thì bạn đừng bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây.

Khám phá tựa game Geometry Dash PC

Nếu bạn chưa biết thì khi mới phát hành Geometry Dash được chạy trên nền tặng mobile, về sau mới phát hành trên nền tảng PC. Tuy đã ra mắt khá lâu từ năm 2013, những đến thời điểm hiện tại chúng vẫn còn nguyên sức hút.

#1 Tải Game Geometry Dash Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Khi chơi game này, bạn sẽ phải điều khiển một khối lập phương qua những chướng ngại vật có sẵn. Để chiến thắng bạn cần vượt qua tất cả những chướng ngại vật với nhiều màn khác nhau. Game mang đến nhiều độ khó khác nhau cho người chơi chinh phục. Đặc biệt với màu sắc rối mắt, gây cản trở nên việc chiến thắng là không hề dễ dàng.

Game Geometry Dash PC được đánh giá là có đồ họa đơn giản, mở ra một thế giới đa màu sắc. Tông màu chuyển liên tục khiến bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi chơi. Bên cạnh đó âm thanh cũng là điểm nhấn đặc biệt của tựa game này. Nếu người chơi quan sát kỹ thì từng bước nhảy của khối hộp được làm dựa trên nền âm thanh của trò chơi. Vì thế khi chơi người chơi sẽ cảm giác vô cùng thích thú và bị cuốn vào.

Yêu cầu cấu hình khi chơi game

Như đã giới thiệu ở phần đầu, đây là một game khá nhẹ, do đó mọi máy tính cũng có thể chơi game này. Tuy nhiên chúng ta cũng cần tham khảo những con số chính xác để thuận tiến nhất cho việc tải và chơi game. Vì nếu những chiếc máy tính quá cổ cũng sẽ gặp đôi chút trục trặc nếu bạn chưa kiểm tra chúng.

HĐH: Windows XP
Bộ xử lý: 2.0+ GHz
Bộ nhớ: 512 MB RAM
Đồ họa: OpenGL 2.0 support
Lưu trữ: 300MB chỗ trống

Với yêu cầu trên, chắc hẳn bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào khi tải game nhỉ. Bây bạn lại đang băn khoăn làm thế nào để tìm đúng link mà khi tải không bị dính virus thì dưới đây là hướng dẫn nha.

Cách tải game Geometry Dash PC

Hiện tại game này được phát hành 2 phiên bản là mobile và PC, nếu bạn muốn chơi game trên điện thoại thì chỉ cần vào Google Play để tải về, còn nếu bạn muốn chơi trên máy tình tình có thể vào link trong bài viết. Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có thể sở hữu trọn bộ game này, thật dễ dàng phải không nào.

#1 Tải Game RimWorld Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Trên đây là những thông tin hữu ích về về tựa game Geometry Dash PC. Bạn còn chờ đợi gì nữa, hãy nhanh tay click và tải game này về máy. Nếu bạn thông tin gì thắc mắc cũng như đánh giá phản hồi về các bài viết của chúng tôi, bạn có thể comment trong bài viết cũng như vào phần bạn đọc của web nhé. Mong rằng những thông tin hữu ích phía trên sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *