#1 Tải Game Home sweet home Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Game Home sweet home là một trò chơi thuộc thể loại sinh tồn kinh dị và giải đố mang đến những trải nghiệm vô cùng thích thú đến với người chơi. Tải Game Home sweet home như thế nào? rất nhiều người quan tâm nên bài viết có cung cấp thông tin dành cho bạn.

Giới thiệu về Game Home sweet home

Đây là một game kinh dị sinh tồn để người chơi có thể vừa khám phá, trải nghiệm được phát triển từ Thái Lan. Trong trò chơi có những yếu tố kinh dị ở bên trong game có liên quan đến một số tín ngưỡng của người Thái.

#1 Tải Game Home sweet home Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Game được hỗ trợ cũng như phát triển ở trên nhiều nền tảng khác nhau trong đó phổ biến là windows. Bạn sẽ hóa thân vào nhân vật Tim người chồng đang hạnh phúc sống với vợ nhưng vào một ngày vợ anh biến vào hư không, không còn tồn tại. Bạn cần phải giúp cho Tim thoát khỏi cõi địa ngục, chống trả lại những linh hồn, dị quái để có thể thoát ra khỏi những đau khổ và chốn địa ngục.

Trong trò chơi còn lồng ghép thêm tính năng tìm đường, giải đố khiến cho người chơi đang trong hành trình tìm kiếm và đi qua cõi địa ngục. Hình ảnh, âm thanh và đồ hoạ của game thì miễn phải bàn vô cùng chân thực cũng như mang đến những hình ảnh kinh dị, ám ảnh.

Bạn là một người yêu thích sự khám phá cũng như thích hình ảnh kinh dị thì không nên bỏ qua game Home sweet home này.

Cấu hình tối thiểu để cài đặt game Home sweet home

Máy tính của bạn cần phải đảm bảo đạt tiêu chuẩn cơ bản để không gặp phải bất cứ cản trở nào trong quá trình chơi game:

OS: Windows 7 / 8 / 8.1 / 10
Processor: Intel® Core™ i5-4460
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 760
Storage: 26 GB available space

Hướng dẫn tải game Home sweet home nhanh chóng, đơn giản

Các bước để cài đặt game khá đơn giản. Đối với nhiều anh em thì chắc không cần đọc vẫn làm được nhỉ. Làm theo các bước dưới đây nhé.

#1 Tải Game RimWorld Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Bước 1: Tiến hành mount file ISO ra ổ đĩa bằng Ultraiso hoặc Winrar giải nén. Anh em xài win 8 hay 10 thì click double để mở nhé.

Bước 2: Chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt. Lựa chọn đường dẫn cài đặt (Ghi nhớ đường dẫn này để làm bước tiếp theo). Phải đủ 10GB nhé. Sau đó nhấn Install và chờ đợi thôi.

Bước 3: Sau khi hoàn tất thì nhấn Finish. Giải nén file việt hóa đã tải xuống. Copy file exe trong đó và dán vào folder đã cài đặt game (Lựa chọn ở bước 2).

Bước 4: Chạy file Home Sweet Home Episode 2 Tiếng Việt. Và nhấn Cài đặt sau đó OK là được.
Đây đều là những bước rất cơ bản, bạn chỉ mất một khoảng thời gian ngắn là đã có thể hoàn tất quá trình cài đặt của mình một cách nhanh chóng cũng như hỗ trợ quá trình chơi tốt nhất.

Với các thao tác Tải Game Home sweet home mà bài viết cung cấp cho bạn mong rằng sẽ giúp ích cho bạn để trải nghiệm trò chơi này. Chúc bạn có những giây phút trải nghiệm trò chơi này một cách tuyệt vời, thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *