#1 Tải Game House flipper Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Có rất nhiều tựa game giả lập mô phỏng hiện nay được người chơi yêu thích vì sự sáng tạo và cuốn hút của chúng. Một trong những trò chơi không thể bỏ qua chính là House flipper. Với tựa game này, bạn có cơ hội trở thành một thợ sửa nhà thực thụ và tự do sửa chữa ngôi nhà của mình theo ý muốn, từ việc thay đổi thiết kế cho đến mua bán nhà mới. Với những nội dung hấp dẫn và thú vị như vậy, House flipper là một tựa game mà bạn không thể bỏ qua. Hãy cùng khám phá thông tin chi tiết về game này và cách tải về máy ngay sau đây.

House flipper- tựa game sửa nhà được yêu thích

House flipper là một tựa game mô phỏng với nhiều điều thú vị. Trong game, bạn sẽ được thực hiện các công việc sửa chữa nhà với nhiều hạng mục khác nhau, bao gồm chọn vật liệu, thiết kế và thực hiện các công việc xây dựng để có được căn nhà đẹp bền vững. Với đồ họa chất lượng cao, game mang đến cho người chơi những hình ảnh tuyệt đẹp và chân thực nhất.

Image

Mặc dù mới ra mắt vào năm 2018, House flipper đã nhanh chóng nhận được sự đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ. Trò chơi cho phép bạn xây dựng, sửa chữa và bán nhà để kiếm lời. Điều này làm cho House flipper trở thành một tựa game lý tưởng cho những người yêu thích sáng tạo và kinh doanh. Bạn có thể tìm kiếm những ngôi nhà cũ với giá rẻ, sửa chữa và bán lại với mức giá cao hơn.

Ngoài ra, trong game bạn còn có thể sử dụng các công cụ như đóng đinh và khoan tường để thực hiện các công việc này. Việc thiết kế nội thất là một phần thú vị khác mà nhiều người yêu thích. Với hàng trăm kiểu dáng nội thất khác nhau, bạn có thể tự do lựa chọn những thiết kế phù hợp với ngôi nhà của mình.

Hướng dẫn tải và cài đặt game House flipper

Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để tải và cài đặt game House flipper trên máy tính. Để tải game, bạn có thể truy cập vào đường link này. Thời gian tải game khá nhanh vì dung lượng của nó khá nhẹ. Sau khi tải về hoàn tất, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau để cài đặt game:

Image

Bước 1: Đánh đôi vào file và cài trên hệ điều hành Windows 10. Mở ổ đĩa và chạy file setup.exe, sau đó chọn thư mục để lưu game. Tiếp theo, bạn chọn “Copy content of CODEX directory to installdir” và nhấn “Install” để tiến hành cài đặt.

Bước 2: Giải nén file và mở thư mục được giải nén, sau đó vào thư mục “update” và chạy file setup.exe. Trỏ đến thư mục cài đặt game ở bước 1, chọn “Copy content of CODEX directory to installdir” và nhấn “Install” để tiến hành cập nhật game.

Bước 3: Sau khi hoàn thành bước 2, bạn có thể trải nghiệm ngay những điều thú vị mà House flipper mang lại.

Nếu bạn bỏ lỡ tựa game này, chắc chắn sẽ hối hận vì bỏ lỡ những trải nghiệm hấp dẫn mà nó mang lại. Đừng quên làm theo các bước tải và cài đặt game trên đây để trải nghiệm House flipper ngay hôm nay.

Logo