#1 Tải Game Jump king Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Nếu bạn không phải là tín đồ của những mô hình game mạnh bạo, kích thích mạnh thì có thể thử ngay jump king. Một mô hình game đang được giới trẻ săn đón nhất trong cộng đồng game hiện nay. Theo dõi ngay nội dung bài viết dưới đây để có thêm thông tin về mô hình game jump.

Giới thiệu jump king

Jump là một trò chơi thử thách có nền tảng từ Hot babe. Trong mô hình game jump bạn sẽ đóng vai vào một nhân vật bất kỳ. Và nhiệm vụ chính của các bạn là nhảy qua các chướng ngoại vật. Nếu không khéo léo và nhanh nhẹn nhạy quả các chướng ngoại vật chỉ cần chạm vào các chướng ngoại vật là bạn sẽ chết. Để đạt được đỉnh cao trong tựa game này bạn cũng cần phải thành thạo các kỹ thuật.

Nhìn chung theo cộng đồng game nhật xét thì đây là một mô hình game khá nhẹ. Phù hợp cho những người mới chơi game và những người yêu thích những tựa game có cấu hình nhẹ nhàng không kích thích nhiều.

#1 Tải Game Jump king Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Tuy nhiên jump king lại không đem đến cho người chơi cảm giác nhàm chán. Mà đảm bảo sẽ đem đến cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời mà không phải tựa game nào cũng đạt được. Giúp người chơi thư giãn đầu óc. Điều này đã được chứng minh khi những buổi steamer chơi game này luôn luôn thu hút được rất nhiều anh em theo dõi. Điển hình như buổi steamer của anh Độ Mixi căng thẳng trên từng giây phút như nào.

Yêu cầu cấu hình jump

Để có thể chơi game jump cấu hình của bạn sẽ cần phải đạt những tiêu chí sau. Hệ điều hành win: Windows 7. CPU: tương đương intel Core 2 Duo E4600. Bộ nhớ tối thiểu 2GB. Kích thước dung lượng ít nhất là 2 GB dung lượng đĩa trống. Carl đồ họa thấp nhất có thể chơi NVIDIA GeForce 510.

Bên trên là những yêu cầu cấu hình tối thiểu của mô hình game jump. Đây là những yêu cầu vô cùng thấp. Bạn chơi có thể dễ dàng cài đặt game jump trên hệ thống máy của mình mà không làm ảnh hưởng đến các ứng dụng khác của bạn. Nhưng nếu bạn có điều kiện thì có thể nâng cấp máy tính của mình để có thể chơi game mượt hơn.

Tải game jump king

Cuối cùng điều chúng tôi muốn giới thiệu, chia sẻ đến cộng đồng game cách tải game jump. Để tải được game jump rất nhẹ nhàng bạn chỉ cần tải link driver mà chúng tôi để dưới đây sau đó giải nén. Như vậy là bạn đã có thể sử dụng ngay mô hình game này.

Link tải:
https://franchemduty.work/wYFmCbHnfeznddwSIMluNMOQCgACnxR/jK1ykGkZHb0KO8dmPkz5Nw?&ck9=7JSYioTMxEDLiMnI6ISM2ADM4lDMwICLiImI6ICOwADe3gDOiwiIyJiOigGd0B3c68yL3d3duc2bvdGbl5yYv12LiwiIoJiO4EjNsICbiojIl5WLVNlIsICdioTL0IDMsIieiozN5YDLismI6QDLiUnI6IiIsIiZiojZhx2clxiIlJiOicGdt9GazUWY54md6h3cjJCLi8mI6Qnc1VGLi0mI6EjNxMTMwQzM1YjNxcTf

Pas để giải nén: khiphach.vn

Trên đây là những chia sẻ về game jump. Trong quá trình tải game và sử dụng game thủ gặp phải bất kỳ vấn đề gì thì có thể để lại thông tin dưới bài viết. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Vậy còn bạn còn chờ đợi gì nữa mà hãy click ngay link tải game trên và bắt đầu chơi ngay. Đừng quên là chia sẻ cho những người bạn của mình, để cùng nhau trải nghiệm mô hình game tuyệt vời này. Ngoài tựa game jump, blog còn cung cấp thông tin của nhiều tựa game đang được cộng đồng game yêu thích nhất. Thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo trực tiếp trên: https://khiphach.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *