#1 Tải Game late shift Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Nếu bạn là một game thủ đã quá quen với các tựa game bloody roar4, farm together, subnautica, one piece pirate warriors…Muốn khám phá thêm các tựa game mới khác trên thị trường game hiện nay thì late shift chắc chắn sẽ là sự lựa chọn bạn không thể nào bỏ lỡ.

Trong nội dung bài viết dưới đây chúng tôi xin được giới thiệu chi tiết đến các anh em tựa game late shift về yêu cầu cấu hình, cách download có thể chơi ngay. Hy vọng thông qua bài viết sẽ cung cấp đến các anh em nhiều thông tin bổ ích về tựa game này.

Giới thiệu tựa game late shift

Đây là một trong những danh sách tựa game mới nhất trên thị trường hiện nay. Cũng là dòng tựa game hiện đang được rất nhiều các anh em chơi game yêu thích khám phá. Được đầu tư cao về chất lượng hình ảnh. Cuốn hút người chơi ngay từ khi lần đầu tiếp xúc với tựa game.

Tựa game được phát triển bởi Ctrlmovie. Cốt truyện của tựa game kể về một anh chàng trẻ tuổi. Làm công việc trông xe trong hầm gửi xe của một tòa nhà. Anh này có nhiệm vụ trực ca đêm. Trong một lần khi đang làm việc thì có một tên trộm xe xuất hiện. Câu chuyện bắt đầu phát triển từ đây.

#1 Tải Game late shift Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Tựa game là một chuỗi những sự kiện được quay bằng video với dàn diễn viên thật. Tạo cảm giác rất thật cho người chơi. Trong tựa game sẽ được diễn biến trải qua các mối tình, các anh em sẽ cần phải suy nghĩ lựa chọn, tiếp theo sẽ cần phải làm gì. Có thể nói chính xác anh em cần phải hóa thân mình vào trong nhân vật. Từng suy nghĩ, hành động của anh em sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến cốt truyện. Chính vì thế đừng suy nghĩ vội vàng mà tiếc sau này nhé.

Yêu cầu cấu hình

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

OS: Windows 7 64-bit
Processor: Core i3 / AMD A6 2.4Ghz
Memory: 2 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 260 / AMD Radeon HD 5750. OpenGL 3.3
DirectX: Version 11
Storage: 7.5GB

Tuy nhiên để có thể trải nghiệm tựa game late shift tốt nhất, có điều kiện anh em có thể nâng cấp chất lượng cấu hình lên:

OS: Windows 8.1 64-bit
Processor: Quad Core 2.3GHz or equivalent processor
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Direct X 11.0 compliant video card with 2GB RAM (NVidia GeForce GTX 750 or AMD Radeon HD 7850)
DirectX: Version 11
Storage: 7.5GB

Link download tải :

#1 Tải Game late shift Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100% 2Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt late shift

Bước 1: Giải nén game. Chọn ngôn ngữ > chọn thư mục lưu game > bấm install

Bước 2: Việt hóa game. Tải và giải nén KhiPhach.vn Late Shift Việt Hoá.rar. Sau đó copy 2 thư mục LateShift_Data và Subtitles. Sau đó dán vào thư mục vừa cài game.

Bước 3: Mở shortcut ngoài desktop hoặc file LateShift.exe ở thư mục cài game.

Bước 4: Bắt đầu chơi game.

Vậy xong chúng tôi đã chia sẻ đến anh em những thông tin mới nhất về tựa game late shift. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc trong quá trình cài đặt tựa game có vấn đề gì, anh em hãy để lại bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp mọi thắc mắc của anh em. Hoặc anh em có thể để tham khảo trực tiếp trên hệ thống web: https://khiphach.vn/. Chúc anh em có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi chơi game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *