#1 Tải Game Mafia 3 Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Nhắc đến một trong số những tựa game hành động, bắn súng đỉnh cao nhất mọi thời đại, không thể không nhắc đến Mafia 3. Đây là một trò chơi nhập vai chiếm được đông đảo sự yêu thích của giới game thủ trên toàn thế giới nói chung cũng như ở Việt Nam nói riêng. Để có thể phù hợp với lối chơi của giới trẻ Việt, phiên bản Mafia 3 Việt hóa đã ra đời nhằm giải quyết những bất đồng về mặt ngôn ngữ. Để tìm hiểu những thông tin chung về tựa game này cũng như cách tải và cài đặt nó trên máy tính, hãy tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!

Những thông tin chung về phiên bản Maria 3 Việt hóa

#1 Tải Game Mafia 3 Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Maria 3 Việt hóa là một tựa game hành động đầy tham vọng, nhiệt huyết với những bối cảnh cực kỳ chân thực, nghiêm túc, đây cũng chính là yếu tố quan trọng góp phần thu hút cộng đồng game thủ. Nội dung cốt truyện nói về thành phố New Bordeaux bao gồm những di tích lịch sử của khu phố cổ kiểu Pháp cho đến những cánh đồng rộng lớn và vùng đầm lầy của xứ Bayou góp phần tạo nên một thế giới tuyệt đẹp để phục vụ cho quá trình phiêu lưu, mạo hiểm. Kịch bản của Mafia 3 Việt hóa được xây dựng vô cùng tốt, chất lượng âm thanh, các chuyển động của nhân vật vô cùng sống động, đã đưa game vào trong thế giới đời thực chính bởi những chi tiết chân thực ấy. Các nhân vật trong game đều có những đặc điểm, tính cách riêng, được khắc họa vô cùng rõ nét giữa bối cảnh của thành phố tràn đầy nhựa sống New Bordeaux.

Bên cạnh những điểm cộng, Mafia 3 Việt hóa vẫn còn tồn tại một số nhược điểm tạo nên trải nghiệm chơi game chưa thể trọn vẹn, hoàn hảo. Tuy có hệ thống nhân vật và bối cảnh được khắc họa rất tốt nhưng hệ thống nhiệm vụ còn đơn điệu, tẻ nhạt, kèm theo đó là một số lỗi kỹ thuật và hệ thống đã kéo theo chất lượng game đi xuống.

Link download tải :

#1 Tải Game Mafia 3 Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100% 2

Pass giải nén chắc chắn có: khiphach.vn

Để chơi được Mafia 3 Việt hóa, cấu hình tối thiểu cần đáp ứng những gì?

Dưới đây là một vài yêu cầu về cấu hình tối thiểu mà máy tính nên có để có thể chơi được Mafia 3 Việt hóa, cụ thể như sau:

Bộ xử lý CPU: Intel I5-2500K, AMD FX-8120
Bộ nhớ RAM: 6 GB
Hệ điều hành: Windows 7 64-bit
Card Video: Chiếm 2GB dữ liệu video. NVIDIA GeForce GTX 660, AMD Radeon HD7870
Pixel Shader: 5.0
Vertex Shader: 5.0
Dung lượng trống: 50 GB
Lượng RAM Video: 2 GB

Hướng dẫn tải và cài đặt Mafia 3 Việt hóa

Trước tiên, để có thể tải phiên bản game Mafia 3 Việt hóa, bạn cần download theo liên kết sau https://kptools.net/cho-doi-la-hanh-phuc-sap-co-link-roi/#ecpt_link=U2FsdGVkX18VYvgmGH9H/W3Au555dMe+WlniM6FtR6Y6Z2n85flLemnmRN7wkcO+u8+b5sEeBySsObMB5+2kvg==

Sau khi tải về bạn cần làm theo các bước như sau:

Bước 1: Dùng UltraISO để mount file ra ổ đĩa hoặc dùng Winrar giải nén. Nếu dùng Windows 10 thì nháy đúp chuột để mở.

Bước 2: Chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt. Sau đó chọn đường dẫn để cài đặt game

Bước 3: Nhấn Next -> Next -> Install và chờ đợi.

Bước 4: Sau khi hoàn tất thì sẽ hiển thị ra một bảng, tích chọn hết và nhấn Finish.

Bước 5: Vào folder Crack trong thư mục đã Mount ra tại bước 1. Sao chép 6 file có trong đó và dán đè vào nơi đã cài đặt game (Chọn ở bước 2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *