#1 Tải Game mega man 11 Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Game 2D hiện nay được khá nhiều người lựa chọn vì những ưu điểm cả về giao diện cũng như những trải nghiệm hoàn hảo mà nó mang lại. Mega man 11 là một trong những game được yêu thích nhất trong những năm gần đây. Phiên bản này mang đến cho người dùng những giờ phút thoải mái sau những giờ làm việc mệt mỏi. Đây là phiên bản mới nhất của game thống trị thế giới 2D với tính hành động xuyên suốt qua từng màn chơi. Hãy cùng tham khảo ngay trong bài viết dưới đây để có những thông tin hữu ích về trò chơi này nhé.

Những điều cần biết về mega man 11

Đây là phiên bản mới của mega man- một trong những tựa game được yêu thích trong những năm gần đây. Với diện mạo mới mega man mang đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Đặc biệt phiên bản này còn có bản Việt hoá giúp người chơi có thể dễ dàng truy cập cũng như thử sức với những pha hành động hồi hộp. Về nội dung, mega man 11 tương tự như những phiên bản trước đó, bạn sẽ đánh các tên trùm rồi hạ gục wily. Sau đó kết thúc game và hoàn thành nhiệm vụ.

#1 Tải Game mega man 11 Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Dòng game này với phiên bản mới có đến 12 tên đầu sỏ, 8 trùm và 3 trùm đặc biệt khác. Mỗi khi hạ gục mỗi trùm bạn sẽ có những khả năng mới và việc đành trùm cần được tối ưu để mang lại những hiệu quả cao nhất. Những tên trùm thường có thể hạ gục một cách đơn giản, trong khi 3 tên trùm đặc biệt lại khó để người chơi có thể tìm ra điểm yếu. Cũng chính vì thế mà bạn cũng cần chú ý khi hạ gục 3 tên này.

Game có nhiều cấp độ khác nhau tuỳ vào sở thích và nhu cầu mà bạn có thể bắt đầu với cấp độ đơn giản, bình thường hay cấp độ cao. Càng ở cấp độ khó hơn việc thử sức với những tên trùm càng khiến bạn cảm thấy thú vị hơn. Lối chơi đơn giản, không quá phức tạp nhưng tính thách thức cao của game chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

Link download tải :

#1 Tải Game mega man 11 Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100% 2Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn download và cài đặt mega man 11

Bạn có thể tải mega man 11 Việt hoá bằng cách truy cập tại đường link https://www.fshare.vn/file/R3URYAA9817P?token=1613538615. Game tải xuống khá nhanh và sau khi tải xuống bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn sau để cài đặt game về máy:

Bước 1: Giải nén file vừa tải.

Bước 2: Chạy setup, chọn ổ đĩa cài đặt game còn nhiều dung lượng trống.

Bước 3: Nhấn Install và chờ đợi rồi nhấn Finish

Bước 4: Vào CODEX copy 6 file và dán đè vào nơi đã cài đặt game.

Bước 5: Bạn tiến hành vào folder có chứa file việt hoá và copy, dán thư mục tên nativeDX11x64 vào nơi đã cài đặt game

Nhìn chung những bước này đều không quá phức tạp. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là đã có thể tải mega man 11 về máy. Bài viết trên đây đã cung cấp đến cho bạn những thông tin cần biết về trò chơi này và cách cài đặt nhanh chóng. Hy vọng sau những gợi ý trên đây bạn đã có thêm một trò chơi với những trải nghiệm mới mẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *