#1 Tải Game megaman x6 Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Các bạn thế hệ 9x chắc hẳn đã ít nhiều từng biết đến trò chơi megaman x6 đúng không nào. Đây là tựa game đã gắn liền với tuổi thơ của không  biết bao nhiêu bạn trẻ việt nam. Mặc dù so với các dòng game hiện nay, megaman x6 có phần đồ họa không còn bắt mắt bằng, thế nhưng xét về độ hấp dẫn thì trò chơi này vẫn là một tựa game đáng để thử đấy nhé. Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về tựa game tuổi thơ của bao thế hệ 9x việt nam, thì hãy tham khảo bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu về megaman x6

Được ra đời vào năm 2001, megaman x6 có nội dung khá thú vị mà chắn hẳn các bạn cũng đã biết được. Cho đến nay, dù so về mặt đồ họa và âm thanh, game megaman x6 không thể bằng các trò chơi mới ra mắt, nhưng nhìn chung thì tựa game tuổi thơ này vẫn có những nét hẫn dẫn riêng của nó. Nếu đã cảm thấy chán những tựa game hiện nay, thì bạn cũng có thể chơi lại megaman x6 để tìm lại những trải nghiệm tuổi thơ nhé. Chắc chắn tựa game này sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

#1 Tải Game megaman x6 Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Vì là tựa game với đồ họa 2d nên dung lượng game cũng không quá lớn. Thêm vào đó, bởi vì được ra mắt từ rất lâu rồi, nên tựa game này cũng không yêu cầu cấu hình quá cao, mục đích là để phù hợp với các dòng máy tính cũ từ thời trước. Do đó mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm là tất cả các loại máy tính PC, laptop ngày nay có thể tải game về và chơi được nhé. 

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn sẽ để phần cấu hình yêu cầu cần có để chơi game Mega Man X6 , các bạn có thể tham khảo thêm nhé. Đầu tiên là về phần cứng như CPU, Card GPU, RAM, OS,… thì không có yêu cầu nào cả. Dù là dung lượng bao  nhiêu hay loại nào cũng đều có thể tải và chơi game bình thường. 

Hướng dẫn tải megaman x6 

#1 Tải Game Heroes of might and magic 3 Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một link tải game Mega Man X6 full cho Pc, đã được up lên Fshare để đảm bảo tôc 1độ tải nhanh nhất. Bởi vì dù game có dung lượng khá nhẹ, tuy nhiên nếu các bạn không getlink, thì thời gian tải game phải mất ít nhất 30 phút, thay vì 30 giây như khi sử dụng get link nha.

Ưu điểm lớn nhất của game này là nó rất nhẹ, chỉ có 60MB thôi, nên thời gian tải cực kỳ nhanh chóng. Chỉ cần chờ khoảng 30s đến 1 phút là xong ngay.

Bên cạnh đó, quá trình cài đặt game cũng không có gì quá phức tạp, có thể nói là rất dễ. Sau khi hoàn tất quá trình tải game về máy, các bạn chỉ cần nhấp vào file vừa tải, và giải nén Game, là có thể vào chơi được luôn.

Và trên đây là một tựa game của tuổi thơ và hướng dẫn cài đặt game mà chắc chắn các bạn nên thử một lần. Đừng quên theo dõi trang web của chúng tôi để sớm cập nhật được những tựa game hấp dẫn khác nhé. Hy vọng các bạn sẽ có những giờ phút trải nghiệm game thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *