#1 Tải Game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 là một game đối kháng với đồ họa được thiết kế 3D vô cùng hấp dẫn. Nếu như bạn là một người yêu thích bộ truyện tranh Naruto chuyển thể thành Anime thì đừng bỏ qua game này nhé. Khi chơi game, bạn sẽ được nhập vai thành nhiều nhân vật trong bộ truyện tranh nổi tiếng này với những nhiệm vụ thú vị. Và trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tai game naruto shippuden ultimate ninja storm 3 mien phi. Hãy cùng theo dõi nhé.

Những điểm nổi bật trong Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3

Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 là một game nhập vai Naruto rất quen thuộc với những ai là “fan ruột” của bộ truyện tranh này. Khi chơi game, bạn sẽ được nhập vai thành những nhân vật trong truyện và tham gia vào các cuộc chiến tranh để tiêu diệt những con quái thú hung dữ.

#1 Tải Game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Đặc điểm cơ bản của tựa game này đó là có cốt truyện kinh điển, mô phỏng Super Ninja chiến tranh thế hệ 4. Những trận đấu trong game vô cùng thử thách cùng với lối chơi đúng giờ.

Bạn sẽ được khám phá sức mạnh của cơn bão Naruto trong trận chiến với Tails Beast, Madara hoặc Jinchurikis. Và với phiên bản mới này, giải phóng sức mạnh của Kabuto kết hợp với Itachi để vô hiệu hóa các kỹ năng bí mật.

Nhân vật mới Kabuto sẽ được cài chế độ Sage và chiến đấu, sức mạnh của nhân vật này sẽ được sử dụng trong các trận chiến trực tuyến và ngoại tuyến.

Khi chơi game, người chơi sẽ được tận hưởng cuộc phiêu lưu trong thế với Ninja sống động với 100 nhiệm vụ mới. Mỗi nhiệm vụ sẽ chứa đầu thách thức.

Lối chơi trong Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3

Khi tham gia vào trò chơi này, bạn sẽ được biến thành các nhân vật trong cuốn truyện Naruto để chiến đấu với các đối thủ. Những kiểu chơi mà bạn có thể lựa chọn đó là chiến đấu 1 với 1 hoặc làm theo nhiệm vụ của cốt truyện.

Với Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3, người chơi sẽ được trải nghiệm rất nhiều chức năng mới, nhiều nhân vật được thêm vào với những nhiệm vụ rất hấp dẫn, thú vị.

Các kỹ năng của nhân vật Naruto sẽ nhanh chóng được mở khóa để tiêu diệt quái vật. Bên cạnh đó, một loạt các tiện ích cũng như cửa hàng ma thuật được thêm vào để hỗ trợ người chơi chiến đấu với những con trùm mạnh mẽ.

Hướng dẫn cài đặt Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3

Để có thể tai game naruto shippuden ultimate ninja storm 3 mien phi, hãy nhấn vào link dưới đây nhé. Sau đó, hãy cài đặt theo những bước sau để có thể nhanh chóng chơi game nhé.

Bước 1: Tải game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 về máy.

Bước 2: Nhấn chuột phải và chọn “Extract to….” để tiến hành giải nén File vừa tải.

Bước 3: Chạy File Setup để cài đặt.

Bước 4: Sau khi cài đặt xong. Hãy vào Foleder “Full Version”, rồi copy những File có tên là “PROPHET”. Và cuối cùng Paste vào mục cài đặt của Game.

Bước 5: Thế là bạn đã cài đặt thành công game và bắt đầu trải nghiệm thôi.

Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết trên đây, bạn đã hiểu rõ hơn về Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 cũng như biết cách tải và cài đặt game thành công nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *