#1 Tải Game Naruto shippuden ultimate ninja storm 4 Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Trong thị trường game hiện nay một trong những tựa game được các game thủ yêu thích nhất đó là tựa game bloody Roar 4. Để biết thông tin chi tiết về Naruto shippuden ultimate ninja storm 4 download mời các game thủ theo dõi ngay nội dung bài viết dưới đây.

Xu hướng phát triển thị trường game hiện nay gồm có hai xu hướng phát triển chính: đó là game mạnh bạo, kích thích thần kinh cao và game nhẹ nhàng, dành cho những game thủ mới chơi yêu thích những tựa game có tính nhẹ nhàng không kích thích mạnh.

Giới thiệu naruto shippuden ultimate ninja storm

naruto shippuden ultimate ninja storm là một trong những mô hình game đối kháng đỉnh cao được thị trường game yêu thích nhất hiện nay. Tạo cho người chơi cảm giấ chiến đấu PK chân thực. Kích thích cực cao sự tò mò của người người chơi với tựa game.

Trước khi tựa game naruto shippuden ultimate ninja storm 4 ra đời hệ thống naruto shippuden ultimate ninja storm đã trải qua 3 phiên bản. Đầu tiên đó là tựa game Hudson, khi Hudson ra mắt thị trường game đã tạo được dấu ấn cực mạnh trong thị trường game. Lần đầu tiên thị trường game cho ra mắt một tựa game kích thích tối cao sự tò mò của người chơi.

#1 Tải Game Naruto shippuden ultimate ninja storm 4 Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Cho vì thế khi naruto shippuden ultimate ninja storm mới công bố chuẩn bị ra phiên bản thứ 4 đã khiến cho cộng đồng game thủ cực kỳ mong đợi. Về sự bứt phá trong tựa game. Quả đúng không làm thất vọng của các game thủ khi naruto shippuden ultimate ninja storm phiên bản thứ 4 ra đời đã trở thành một cơn sốt trong cộng đồng game thủ.

Naruto shippuden ultimate ninja storm 4 là một tựa game chiến đấu đỉnh cao dựa trên nền tảng game đối kháng được sản xuất bởi công ty Hudson của Hoa Kỳ sau đó là Nhật Bản. Nổi tiếng trên toàn thế giới hiện nay.

Naruto shippuden ultimate ninja storm 4 nổi bật với hệ thống nâng cấp về tính năng, đồ họa, âm thanh và cả tạo hình các nhân vật. Đem đến cho người chơi game đỉnh cao về sự chân thực.

Yêu cầu hệ thống để có thể chơi được naruto shippuden ultimate ninja storm 4

Hệ điều hành: Windows XP, Windows vista, windows 7.
Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo 3.2 GHz, AMD Phenom II 3.2 GHz
Bộ nhớ: RAM 1 GB cho Windows XP, RAM 2GB cho các phiên bản Windows mới hơn
Đồ họa: Geforce 8800GT
DirectX: Phiên bản 10
Dung lượng: Yêu cầu tối thiểu 2 GB dung lượng trống

Link download tải :

#1 Tải Game Naruto shippuden ultimate ninja storm 4 Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100% 2Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn naruto shippuden ultimate ninja storm 4 download

Bước 1. Đầu tiên, bạn tải File Bloody Roar 4 Full PC của Ngự Kiếm Phi Thiên theo đường link ở trên.

Bước 2. Tiếp theo, để chơi game, bạn cần phải cài đặt trình giả lập PS2. Bạn có thể tải phần mềm này tại đây và cài đặt.

Bước 3. Giải nén và chạy File “pcsx2.exe” để tiến hành cài đặt trình giả lập PS2

Bước 4. Sau khi khởi chạy, sẽ xuất hiện cửa sổ thông báo như hình bên dưới. Chọn Next để tiếp tục.

Bước 5: Bạn bỏ dấu tích ở phần “Use default setting”. Sau đó chọn đường dẫn đến Folder chứa game mà bạn đã giải nén rồi nhấn OK.

Bước 6: Tiếp theo, bạn chỉnh nút chơi game theo ý muốn của bạn. Để làm điều này, bạn chọn Config, tiếp theo chọn Controllers (PAD) và chọn Plugin Settings…

Bước 7: Chỉnh phím tương ứng như trên tay cầm PS2 của bạn

Bước 8: Bạn quay lại giao diện trình giả lập PS2. Sau đó chọn phần “System Boot CDVD (full)”. Cuối cùng chọn đường dẫn đến file Bloody Roar 4.iso.

Bước 9: Bắt đầu chơi game.

Hy vọng từ những thông tin chia sẻ trên, các game thủ đã có thêm thông tin bổ ích về tựa game naruto shippuden ultimate ninja storm 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *