#1 Tải Game nhập vai offline Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Nếu bạn đã cảm thấy chán những tựa game mới hiện nay, thì những tựa game kinh điển từ nhiều năm trước nhưng vẫn trường tồn vì độ hấp dẫn sẽ là điều đáng để trải nghiệm trong dịp nghỉ tết này đấy nhé. Và một tựa game nhập vai offline cực kỳ thu hút đã có mặt vào năm 2015 chính là AC Rogue. Mặc dù đã ra đời từ rất lâu, nhưng hiện nay đây vẫn được đánh giá là tựa game khá nổi tiếng và có sức hút mạnh mẽ trên thị trường trò chơi offline hiện nay. Hãy cùng khám phá những điểm thú vị của trò chơi này nhé.

Tìm hiểu về AC Rogue

Assassin’s Creed Rogue là phần chơi thứ 7 trong series assassin’s – một tựa game nhập vai offline vô cùng nổi tiếng đã được phát hành bởi Ubisoft vào năm 2015. Mặc dù ra đời đã lâu, nhưng với cốt truyện hấp dẫn, cùng nội dung hấp dẫn và hình ảnh đồ họa đẹp mắt, hiện nay ac rouge vẫn đang được các game thủ dành sự ưu ái đặc biệt không thua bất cứ tựa game mới nổi nào trên thị trường. Game đang được đánh giá với thang điểm là 9/10 trên steam.

Bối cảnh của game là một cuộc chiến tranh nổ ra trong thế kỷ thứ 18, với nhân vật chính mà bạn sẽ nhập vai là Shay Patrick Cormac – một Hiệp sĩ tài ba quyết định trở thành một Assassin để quay trở lại Hội của mình và tiêu diệt những kẻ phản bội.

#1 Tải Game nhập vai offline Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%
Cách chơi và luật chơi trong Rogue khá giống với phiên bản Black Flag trước đó. Người chơi sẽ được chiến đấu cả trên thuyền lẫn ở trên bờ, với những vũ khí và tính năng thú vị, hấp dẫn. Tuy nhiên, bỏ qua sự tương đồng về lối chơi, thì mọi thứ về hình ảnh, âm thanh và hiệu ứng, cả về cốt truyện là một ưu điểm lớn của AC rouge, khiến bao nhiêu năm qua nó vẫn đứng vững trên thị trường game thế giới.

Thế nhưng nhược điểm của tựa game này là nó khá nặng và yêu cầu máy tính phải đạt những tiêu chuẩn về cấu hình thì mới có thể tải được. Đầu tiên, một yêu cầu quan trọng mà các bạn cần chú ý là game này chỉ chạy được trên hệ điều hành 64 bit thôi nhé. Để chơi game này th2i may1h tinh của bạn cần có cấu hình tối thiểu như sau:

Thứ nhất la phải sử dụng hệ điều hành Windows 7 SP1 hoặc Windows 8/8.1, với Processor thuộc loại Intel Core2Quad Q6600 @ 2.4 GHz hoặc AMD Athlon II X4 620 @ 2.6 GHz. Thứ hai, bộ nhớ trong của bạn cần có dung lượng ít nhất là 2 GB RAM. Đối với graphics, máy của bạn cần thuộc loại nVidia GeForce GTS450 / AMD Radeon HD5670 (1024MB VRAM) / Intel HD4600.

Nếu máy của bạn đạt những yêu cầu trên thì chúng ta sẽ bước đấy phần hướng dẫn tải game.

Đầu tiên bạn cần truy cập vào link tải game để tải game về máy. Sau khi tải thành công, bạn thực hiện các bước sau để cài đặt game.

Bước 1: Giải nén bằng cách Mount file iso ra ổ đĩa ảo hoặc xài Winrar.

Bước 2: Chạy setup.exe >> chọn English và nhấn OK.

Bước 3: Nhấn Next >> Chọn I accept… >> Next >> Next >> nhập đường dẫn cài đặt game.

Bước 4: Nhấn Next >> Next >> Install và chờ đợi. Cuối cùng nhấn Finish để hoàn tất. Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn vào folder CODEX để copy 3 file, sau đó dán đè vào folder đã lựa chọn để cài đặt game ở bước 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *