#1 Tải Game Nier Automata Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Nier Automata được đánh giá là một trong những tựa game hấp dẫn nhất những năm gần đây. Game thiết lập vũ trụ Nier, với trò chơi nhập vai được đầu tư rất công phu, mang đến cho người chơi những giây phút thoải mái nhất. Rất nhiều người chơi muốn thỏa sức chinh phục tựa game này nhưng chưa biết cách tải link Nier Automata Việt Hóa. Nếu bạn đang loay hoay chưa biết làm cách nào thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Bạn biết gì về game Nier Automata Việt Hóa

Đây là tựa game lấy bối cảnh khi con người bị mất quyền kiểm soát trái đất vào tay người máy. Giải pháp hữu hiệu nhất lúc này là loài người phải di tản lên mặt trăng để tránh nạn. Để phản kháng lại điều này, loài người đã chế tạo ra những người máy chiến đấu và đưa chúng quay lại giành trái đất. Hai người máy này được gọi với cái tên là 2B và 9S, chúng sở hữu sức mạnh và khả năng chiến đấu.

#1 Tải Game Nier Automata Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Khi chơi game, bạn không chỉ có những giây phút thoải mái, tận hưởng mà bạn còn khám phá ra rất nhiều thông điệp được nhà sản xuất gửi gắm. Câu hỏi đặt ra sẽ thế nào nếu một ngày trái đất bị thống trị bởi chính những sản phẩm mà con người chế tạo ra? Ranh giới giữa con người và máy móc sẽ như thế nào trong tương lai? Chúng ta cần phải làm gì để bảo vệ trái đất cũng như nhận loại trong thời buổi hiện nay.

Đây là tựa game được phát hành vào năm 2017. Nier Automata Việt Hóa được đánh giá là tựa game có sự kết hợp hài hòa giữa hệ thống chiến đấu đa dạng cùng hình ảnh đẹp mắt, mang đến những trải nghiệm thú vị cho người chơi. Hơn nữa với game này, bạn có thể tự do di chuyển và tìm ra cách thức cũng như thời cơ phù hợp để tấn công kẻ thù.

Hiện nay để chơi game này bạn phải chuẩn bị PC cấu hình khá cao. Với độ hóa đẹp mắt, nên chắc chắn việc đòi hỏi cấu hình cao là không tránh khỏi. Bạn có thể tham khảo cấu hình dưới đây để có những lựa chọn phù hợp nhé.

OS: Windows 7 /8.1 /10 64bit
Processor: Intel Core i3 2100
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 770 VRAM 2GB
DirectX: Version 11
Storage: 50 GB available space
Sound Card: DirectX® 11 supported

Trên đây là cấu hình tối thiểu bạn cần phải đạt được. Tuy nhiên để có thể chơi game mượt mà, mà không gặp phải tình trạng giật lag thì bạn cần phải nâng cấp cấu hình lên. Cấu hình càng cao thì độ mượt càng tăng, khi ấy chơi game càng thích.

Link download tải :

#1 Tải Game Nier Automata Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100% 2Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Cách tải game Nier Automata Việt Hóa

Rất nhiều người chơi muốn chơi tựa game này với phiên bản tiếng Việt, nhưng lại chưa biết cách Việt Hóa chúng. Dưới đây là những bước đơn giản bạn có thể tham khảo:

Đầu tiên thì bạn cần tải và cài đặt tựa game này vào máy với các bước:

B1: Sau khi tải tiến hành Mount File ISO ra ổ đĩa bằng UltraISO. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng Windows 10 thì chỉ cần click double để mở.

B2: Chạy File setup.exe để cài đặt. Lưu ý bộ nhớ máy phải còn trống 50GB

B3: Chọn Next >> Next >> Next và Install.

B4: Hoàn tất nhấn Finish.

B5: Giải nén file, Copy 4 cái file dán đè vào nơi đã cài đặt game

B6: Bạn có thể bắt đầu chơi game

Còn để Nier Automata Việt Hóa bạn cần thực hiện thêm 1 số bước đơn giản sau:

B1: Tải phần Việt Hóa game xuống

B2: Giải nén file việt hóa, trong đó có 1 folder tên data, bạn thực hiện Copy thư mục và dán đè ở nơi đã chọn để cài đặt game

B3: Bạn đã sở hữu game được Việt Hóa.

Trên đây là những bước đơn giản để tải game Nier Automata Việt Hóa. Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm thú vị với tựa game này.

About Đặng Lê Nam

Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính. Trên trang này, bạn cũng sẽ tìm thấy các bài hướng dẫn, tips và thủ thuật máy tính cực kỳ hữu ích, dễ hiểu và áp dụng. Mục tiêu của tôi là không chỉ chia sẻ kiến thức chuyên môn mà còn giúp mọi người tận dụng tối đa công nghệ trong cuộc sống hàng ngày và công việc của họ  >>Xem thêm

View all posts by Đặng Lê Nam →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *