#1 Tải Game oxygen not included Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Game sinh tồn luôn là thể loại game được nhiều người yêu thích bởi vì chúng chứa nhiều yếu tố bất ngờ, hấp dẫn, cũng như kích thích sự sáng tạo, khả năng tư duy chiến lược cho người chơi. Ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một tựa game sinh tồn vô cùng hấp dẫn mà chắc chắn bạn không thể bỏ qua, đó chính là oxygen not included. Hãy cùng tìm hiểu về tựa game này trong bài viết sau đây nhé.

Đôi nét về game oxygen not included

Được phát triển bởi Klei Entertainment, studio đã làm nên siêu phẩm game sinh tồn Don’t Starve Together , và chính thức phát hành vào năm 2016 bởi Electronic Entertainment Expo, cho đến nay đây vẫn là tựa game sinh tồn có sức hút vô cùng lớn. Hãy cùng tìm hiểu đôi nét về lý do tại sao tựa game này lại được yêu thích nhiều như thế nhé.

#1 Tải Game oxygen not included Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Xét về mặt nội dung, trò chơi này không có cốt truyện cụ thể, mà chỉ có một luật chơi cơ bản nhất là sống sót, hay nói cách khác là bạn có thể làm bất cứ thứ gì, miễn sao đạt được mục đích sinh tồn là được. Lúc bắt đầu một ván chơi mới bạn sẽ được cấp cho 3 công dân đầu tiên, đều là những người nhân bản, có tên, các chỉ số, tính cách khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng một thế giới trên thiên thạch mới này, và bạn sẽ phải chơi lại nếu bạn và các công dân của mình không thể sống sót được nữa.

Trong game, bạn sẽ cần phải cố gắng chế tạo các thiết bị cần thiết, và tìm kiếm lương thực duy trì sự sống. Cách chơi cũng khá thú vị bởi bạn sẽ không ra lệnh cho từng nhân vật để yêu cầu họ làm việc, mà khi bạn ra lệnh thì cả 3 công dân này sẽ cùng nhau làm việc đó. Tuy nhiên bởi vì mỗi nhân vật có các chỉ số khác nhau nên hành động của mỗi người cũng sẽ không giống nhau và ảnh hưởng lớn đến công việc mà bạn đã giao. Đây là ưu điểm mà cũng có thể là nhược điểm, bởi một trong các nhân vật có thể làm hỏng công việc, nên bạn cần tìm hiểu kỹ về chỉ số tính cách của họ trước khi quyết định để họ làm việc gì nhé.

Một ưu điểm của Oxygen Not Included là có cấu hình rất nhẹ, không chiếm quá nhiều dung lượng khi tải về do game được làm theo phong cách đồ họa indie.

Link download tải :

#1 Tải Game oxygen not included Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100% 2

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hãy cùng tham khảo hướng dẫn tải game để trải nghiệm ngay trò chơi thú vị này nhé.

Hướng dẫn cài đặt game

Bước #1: Sau khi tải game về theo đường link thì bạn tiến hành giải nén file bằng Ultraiso (Win 7) hoặc click double để mở (Win 10), hoặc có thể dùng winrar để giải nén vẫn được.

Bước #2: Sau đó bạn nháy đúp để chạy file setup.exe ở trong folder vừa mount ra. Bạn chọn đường dẫn cài đặt và tick vào ô Copy content of CODEX… và nhấn Install.

Bước #3: Sau khi hoàn tất bước cài đặt, có một hộp thoại hiện ra và bạn sẽ bấm Finish. Bạn có thể giải nén cả file việt hóa ở nơi tải xuống bằng cách Copy 1 file và 1 folder ở trong đó và dán vào folder đã cài đặt game (Đường dẫn lựa chọn ở bước 2). Cuối cùng bạn chỉ cần nháy đúp để chạy file ONI_VietnameseLanguageSetup.exe là đã có thể vào game chơi được rồi đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *