#1 Tải Game Red Dead Redemption 2 Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Red Dead Redemption 2 được đánh giá là một trong những tựa game vĩ đại nhất lịch sử. Vì sao chúng lại được đánh giá cao như vậy? Những lời khen này có phải là quá sức hay không? Hãy cùng bài viết dưới đây khám phá chi tiết về tựa game này cũng như cách tải và cài đặt Red Dead Redemption 2 Crack nhé!

Khám phá chi tiết game Red Dead Redemption 2 Crack

Có thể nói Red Dead Redemption 2 không chỉ đơn thuần là một tựa game hay, mà nó còn được xem như một cuốn tiểu thuyết đỉnh cao, với đầy đủ các nút thắt nút mở khiến khiến người chơi ngỡ ngàng. Chính vì thế mà chúng được gọi là siêu phẩm của siêu phẩm.

Red Dead Redemption 2 lấy bối cảnh các sự kiện xảy ra trong phần một, do đó để có thể biết các tình tiết trong game thì bạn cần chơi chung từ đầu thì mới có thể hiểu hết được. Với game này, bạn sẽ được đến miền viễn – mốc cuối cùng của những kẻ sống ngoài vòng pháp luật. Thời điểm diễn ra các sự kiện trong Red Dead Redemption là khi băng Van der Linden mới làm một phi vụ động trời tại Blackwater.

#1 Tải Game Red Dead Redemption 2 Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Cốt truyện của game mang đậm màu sắc lãng mạn, nhân vật mang dáng vóc của một quý ông, với máu hiệp sĩ và ảo tưởng về một miền đất hứa do mình làm chủ. Người chơi sẽ vào vai Arthur Morgan – Trợ thủ đắc lực Dutch và là thành viên giỏi nhất trong băng Van der Linde. Cốt truyện trong Red Dead Redemption 2 crack là một hành trình dài và đượm buồn của những con người bị bỏ lại trong dòng phát triển của nước Mỹ.

Lối chơi của Red Dead Redemption thiên về mặt khám phá thế giới, do đó chính được xem là là một game “nhập vai – phiêu lưu” nhiều hơn là “nhập vai – hành động”. Phần lồng tiếng của game đã và đang được đánh giá rất cao. Số lượng câu thoại trong Red Dead Redemption 2 nhiều hơn rất nhiều bạn nghĩ, mang đến cảm giác vô cùng chân thực và thú vị.

Yêu cầu về cấu hình khi tải Red Dead Redemption 2 Crack

Cấu hình máy luôn là một yếu tố rất quan trọng. Vì nếu cấu hình không đạt thông số so với yêu cầu đề ra thì bạn không thể chơi game hay thường xuyên dẫn tới tình trạng giật lag. Để cài đặt game này, bạn phải chuẩn bị một con pc có cấu hình tương đối cao. Dưới đây là những thông số bạn có thể tham khảo:

CPU: Intel Core i5-2500K / AMD FX-6300
RAM: 8GB
OS: Windows 7 SP1
VIDEO CARD: Nvidia GeForce GTX 770 2GB / AMD Radeon R9 280
FREE DISK SPACE: 150 GB
DEDICATED VIDEO RAM: 2048 MB

Tuy nhiên để chơi mượt mà thì bạn cần chuẩn bị máy tình có cấu hình mạnh hơn. Vì như đã nói ở trên, game này khá nặng và yêu cầu về cấu hình khá cao:

CPU: Intel Core i7-4770K / AMD Ryzen 5 1500X
RAM: 12GB
OS: Windows 10
VIDEO CARD: Nvidia GeForce GTX 1060 6GB / AMD Radeon RX 480 4GB
FREE DISK SPACE: 150 GB
DEDICATED VIDEO RAM: 3072 MB

Hướng dẫn cách tải Red Dead Redemption 2 Crack

#1 Tải Game RimWorld Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Để tải game này bạn tham khảo link trong bài viết. Link khá nặng nên các anh em cẩn thận nhé. Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích ở trên đã giúp anh em hiểu hơn về tựa game này cũng như cách tải chúng về máy. Sau khi tải về để chơi thì bạn cần giải nén và copy cr2ck fix để có thể chơi game. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *