#1 Tải Game RimWorld Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

RimWorld là một tựa game vừa kết hợp xây dựng, chiến thuật lại cả sinh tồn vô cùng hấp dẫn. RimWorld sẽ giúp các bạn thỏa sức sáng tạo để xây dựng nên một thế giới riêng của mình. Chính vì thế, RimWorld đã và đang được game thủ trên toàn thế giới rất yêu thích. Và trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tựa game này cũng như cách cài tải và cài đặt rimworld viet hoa. Hãy cùng theo dõi nhé.

Tìm hiểu về RimWorld Việt Hóa

RimWorld là một tựa game vừa kết hợp xây dựng, chiến thuật lại cả sinh tồn vô cùng hấp dẫn. Khi tham gia vào trò chơi này, bạn sẽ có thể thỏa sức sáng tạo và làm bất cứ điều gì mình thích để kiến tạo thế giới cho riêng mình.

#1 Tải Game RimWorld Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Yếu tố xây dựng và chiến thuật của tựa game này được cho là giống như Minecraft. Bạn sẽ phải xây dựng căn cứ và bảo vệ các căn cứ khỏi những cuộc tấn công của quái vật hay thiên tai. Việc lựa chọn địa điểm xây dựng căn cứ sẽ là điều mà bạn cần phải cân nhắc.

Khi vào game, bạn sẽ có thể hóa thân thành bất cứ nhân vật nào, nông dân hay phi hành gia hoặc có thể là đầu trọc giang hồ. Tùy vào tình huống khác nhau, bạn sẽ có những xuất phát điểm khác nhau.

Ngoài ra, tựa game này còn có hệ thống trồng trọt, khai thác tài nguyên rất hay. Tuy nhiên, đồ họa của game lại không được đánh giá cao. Vậy nên, người chơi vẫn luôn mong muốn game được cải tiến với một đồ hòa đẹp mắt hơn.

Và cũng chỉ vì đồ họa không được đẹp mắt, thế nên game không đòi hỏi máy tính có cấu hình quá cao. Không những thế, việc tải và cài đặt rimworld viet hoa cũng rất đơn giản đó nhé.

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

➤ OS: Windows XP
➤ Processor: Core 2 Duo
➤ Memory: 2 GB RAM
➤ Graphics: Intel HD Graphics 3000 with 384 MB of RAM
➤ Storage: 500 MB available space
Cấu hình nên có để trải nghiệm game tốt:
➤ OS: Win 7 32
➤ Processor: Intel Core 2 Duo E4400 2.0GHz / AMD Athlon 64 X2 Dual Core 4200+
➤ Graphics: AMD Radeon X1900 GT or NVIDIA GeForce GT 340
➤ System Memory: 2 GB RAM
➤ Storage: 500 MB Hard drive space

Hướng dẫn cách cài đặt Rimworld Việt Hóa

Đầu tiên, bạn cần phải tải game với link dưới đây nhé. Sau đó, hãy thực hiện những bước cài đặt sau để có thể chơi game:

Bước 1: Sau khi tải game xuống thì tiến hành giải nén File rar bằng winrar nhé.

#1 Tải Game RimWorld Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100% 2

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Bước 2: Tiếp tục đó là giải nén 2 file rar có trong đó nữa. RimWorld.v1.0.2150 và Vietnamese KP

Bước 3: Vào folder Vietnamese KP copy nguyên cái thư mục tên Vietnamese và dán vào thư mục Language của game. \RimWorld.v1.0.2150\Mods\Core\Languages

Bước 4: Vào game chuyển qua tiếng việt nha. Bấm vào choose language và chọn Vietnamese

Bước 5: Vậy là bạn đã hoàn thành quá trình tải và cài đặt RimWorld rồi đó. Lúc này hãy vào và trải nghiệm game nhé.

Trên đây là những thông tin cơ bản về RimWorld cũng như cách tải và cài đặt rimworld viet hoa mà chúng tôi gửi đến bạn. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tốt với tựa game này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *