#1 Tải Game Rise of tomb raider fshare Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Bạn có sự yêu thích đến với những game hành động, phiêu lưu và đang tìm kiếm những trò chơi để trải nghiệm. Game rise of tomb raider fshare sẽ là một trò chơi vô cùng thú vị mà bạn không nên bỏ qua để khám phá và trải nghiệm.

Những điểm nổi bật của rise of tomb raider fshare

Game rise of tomb raider fshare được phát hành từ năm 2016 là một game phiêu lưu hành động, từ khi xuất hiện luôn nhận được sự đánh giá cao của game thủ.

Trò chơi kể về chuyến phiêu lưu của Lara bắt đầu chuyến thám hiểm ở bên trong cổ mộ. Game có nhiều tính năng rất thú vị mang lại nhiều trải nghiệm hấp dẫn dành cho các khách hàng.

#1 Tải Game Rise of tomb raider fshare Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Không những thế, không gian của game được thiết kế theo thế giới mở nên người chơi có thể thoải mái khám phá cũng như tìm kiếm trong thế giới của mình.

Nhân vật trong game được trang bị nhiều kiểu vũ khí khác nhau như là súng, cung, dao,… và nhiều vũ khí khác tăng thêm sự khám phá cũng như trải nghiệm của trò chơi.

Bên cạnh đó, Lara còn có khả năng leo trèo và tính năng có thể chế tại đồ ở trong game đã được bổ sung tăng thêm sự độc đáo cũng như quá trình chơi của bạn.

Trong quá trình Lara cũng cần phải giải đáp nhiều câu hỏi được rải ở trong cổ mộ, khi giải được câu đố bạn sẽ được những phần thưởng và có thể khám phá thêm những không gian ở bên trong không gian cổ mộ.

Những người tham gia chơi game rise of tomb raider fshare đều cảm thấy hài lòng cũng như có những trải nghiệm vô cùng thích thú.

Yêu cầu cấu hình cần đảm bảo với game rise of tomb raider fshare

Bạn cần đảm bảo máy tính của mình có những cấu hình tối thiểu nhất để có thể trải nghiệm cũng như chơi trò chơi này.
OS: windows 7 64bit
Memory: 6GB RAM
DirectX: Version 11
Storage: 25 GB trống trên ổ cứng
Graphics: NVIDIA GTX 650 2GB
Processor: Intel Core i3-2100 hoặc AMD tương ứng

Một số bước cài đặt game rise of tomb raider fshare cho máy tính của mình

Trước khi bắt tay vào các bước cài đặt game thì bạn cần phải hoàn tất quá trình tải link game về máy tính. Sau đó thực hiện các bước sau đây:

#1 Tải Game Heroes of might and magic 3 Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Bước 1: Sau khi tải về tiến hành giải nén bằng winrar hoặc 7zip gì đấy nha.

Bước 2: Chạy file setup.exe trong thư mục vừa giải nén. Sau đó chọn đường dẫn đến thư mục cài game. Cần 32GB trống ha.

Bước 3: Chọn Next > Next > Next > Install và đợi quá trình cài đặt hoàn tất

Bước 4: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, chọn Finish.

Bước 5: Quay lại thư mục giải nén, copy tất cả các file trong thư mục Unlock Rise of the Tomb Raider và Unlock DLC Rise of the Tomb Raider vào thư mục cài game nha.

Bước 6: Vào game cái xem được không đã nào. Chọn ROTTR.exe trong thư mục cài đặt để chạy game. Hoặc ở desktop ấy.

Trên đây là những thông tin về game rise of tomb raider fshare, chúc bạn tải game, cài đặt trò chơi một cách nhanh chóng và có những trải nghiệm thiết thực, giải trí tốt.

About Đặng Lê Nam

Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính. Trên trang này, bạn cũng sẽ tìm thấy các bài hướng dẫn, tips và thủ thuật máy tính cực kỳ hữu ích, dễ hiểu và áp dụng. Mục tiêu của tôi là không chỉ chia sẻ kiến thức chuyên môn mà còn giúp mọi người tận dụng tối đa công nghệ trong cuộc sống hàng ngày và công việc của họ  >>Xem thêm

View all posts by Đặng Lê Nam →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *