#1 Tải Game Skyrim Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Để cung cấp thêm cho anh em những tựa game đang được cộng đồng game yêu thích sử dụng nhiều nhất hiện nay, trong nội dung bài viết dưới đây chúng tôi xin được chia sẻ đến an hem tựa game skyrim. Để có thể chơi được skyrim, anh cần phải sử dụng bản skyrim việt hóa.
Vậy trong nội dung bài viết dưới đây chúng tôi xin được chia sẻ đến anh em thông tin chi tiết về tựa game skyrim. Cách cài đặt. Hy vọng thông qua bài viết sẽ cung cấp cho anh em nhiều thông tin bổ ích.

Giới thiệu tựa game skyrim

Đây là một trong những tựa game trước khi được đưa ra thị trường game đã được cộng đồng game vô cùng chờ đón. Tựa game skyrim là một mô hình game hành động do Bethesda Game Studios phát triển. Tựa game được phát hành vào năm 2011, cho đến nay đã được 10 năm nhưng đây vẫn là một trong những tựa game được cộng đồng game đánh giá rất cao về đồ họa và dung lượng. Trải qua hơn 10 năm phát triển tựa game cũng đã có những cải tiến nhất định về đồ họa. Đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho những anh em nào đã từng tiếp cận.

#1 Tải Game Skyrim Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Trong tựa game skyrim bạn sẽ hóa thân vào một nhân vật anh hùng diệt con rồng, con rồng này được cho rằng nó sẽ hủy diệt trái đất. Nghe đến đây đã thấy đây là một tựa game hành động vô cùng lôi cuốn, đòi hỏi người chơi phải có tuy duy và kỹ năng game thủ cao. Trong suốt cả tựa game skyrim bạn cần phải thường xuyên nâng cao kỹ năng game thủ thì mới có thể đi đến được đích cuối cùng.

Yêu cầu cấu hình game skyrim

Giống như bất kỳ tựa game khác, để chơi được skyrim cũng yêu cầu cấu hình lap nhất định phải đạt được những tiêu chuẩn sau:

CPU: Info
CPU SPEED: Dual Core 2.0 GHz hoặc cao hơn
RAM: 2GB
OS: Windows 7/Vista/XP PC (32 hoặc 64 bit)
VIDEO CARD: Tích hợp DirectX 9.0c – NVIDIA GeForce 7600 GT & ATI Radeon X1800.
SOUND CARD: Yes
FREE DISK SPACE: 6 GB

Cấu hình đề nghị chơi game

CPU: Quad-core Intel hoặc AMD CPU
CPU SPEED: Info
RAM: 4GB
Hệ điều hành: Windows 7/Vista/XP PC (32 or 64 bit)
VIDEO CARD: DirectX 9.0c với NVIDIA hoặc AMD ATI 1 GB of RAM (NVIDIA GeForce GTX 260 hoặc cao hơn; ATI Radeon HD 4890 hoặc cao hơn)
SOUND CARD: Yes
FREE DISK SPACE: 6 GB

Link tải download skyrim việt hóa

Link tải : https://www.fshare.vn/file/M25AOCCH2KDW?token=1613719409

Link tải bản crack +update : https://www.fshare.vn/file/7OICUYZTTEB1?token=1613719427

Link tải bản việt hóa : https://www.fshare.vn/file/AHAN4FFOTR3V?token=1613719435

Pass :khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt skyrim việt hóa

Hiện nay skyrim đã có phiên bản Việt Hóa rất thuận tiện cho những anh em nào không có nền tảng về tiếng anh. Để có thể sử dụng skyrim việt hóa an hem có thể làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn tiến hành giải nén File ISO vừa tải về bằng Winrar hoặc Mount ra ổ đĩa bằng UltraISO

Bước 2: Chạy File install trong Folder vừa giải nén, Mount ra. Chọn ổ đĩa cài đặt và chờ cho game được cài xong.

Bước 3: Bước Tiếp theo bạn giải nén File [Khiphach.vn]Skyrim.Update.13.

Bước 4: Chạy file The.Elder.Scrolls.V.Skyrim.Update.13 trong thư mục update của folder vừa giải nén ra. Chọn đường dẫn đến thư mục cài đặt của game và nhấn Ok.

Bước 5: Copy tất cả các File trong folder Crack đã giải nén trên. Dán đè vào thư mục cài đặt game. OK vậy là xong phần cài đặt.

Xong với 5 bước đơn giản trên an hem đã hoàn thành tải skyrim việt hóa. Chúc anh em có những trải nghiệm tuyệt vời khi chơi skyrim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *