#1 Tải Game Sleeping Dogs Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Hôm nay hãy cùng web khám phá một game nhập vai vô cùng hấp dẫn được lấy bối cảnh tại Hồng Kông. Theo đánh giá của người chơi thì game có kiểu chơi gần giống với GTA nhưng theo phong cách hoàn toàn khác. Để hiểu hơn về game này hãy cùng bài viết dưới đây khám phá cũng như cách tải game game Sleeping Dogs Việt Hóa về máy nhé!

Những điều thú vị về game Sleeping Dogs Việt Hóa

Đây được xem là một phiên bản tiếp nối của dòng game True Crime. Trong game game Sleeping Dogs, bạn sẽ được vào vai Wei Shen – Một cảnh sát ngầm người Mỹ gốc Á, đến Hồng Khong sau nhiều năm sinh sống tại Mỹ. Wei Shen được cảnh sát Hồng Kông giao cho nhiệm vụ thâm nhập vào Sun On Yee – Hội Tam Hoàng khét tiếng tại đây.

#1 Tải Game Sleeping Dogs Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Sau nhiều nỗ lực nhân vật đã được chú ý tới và leo dần lên các vị trí cao hơn trong hội, đồng thời thu thập được rất nhiều tin tức quan trọng cung cấp cho cảnh sát. Tuy nhiên, sau một thời gian hoạt động trong Sun On Yee, trong lòng Wei Shen bắt đầu nảy sinh mâu thuẫn giữa một cảnh sát và một người anh em Trong game này người chơi được tham gia vào hàng loạt các nhiệm vụ nguy hiểm khác nhau. Vì đặc thù tuyến nhân vật, nên nhiệm vụ của nhân vật trong game được chia làm hai dạng vừa ở hội tam hàng vừa ở đội cảnh sát. Khi ấy, Người chơi có thể lựa chọn làm các nhiệm vụ thu thập nhân chứng chống lại hội Tam Hoàng của cảnh sát ngầm, hay tham gia vào các hoạt động của Sun On Yee để gia tăng uy tín của mình.

Sleeping Dogs Việt Hóa tập trung vào các kỹ năng về bắn súng. Mục tiêu cuối cùng của Sleeping Dogs chính là triệt hạ đường dây tổ chức có tên là Sun Yee On. Đây được đánh giá là tựa game có cốt truyện rất hấp dẫn, lôi cuốn nhiều người chơi. Theo đánh giá của người chơi thì đây là game có đồ họa game sắc nét, âm thanh sống động. Những pha hành động trong game cực kì đã mắt.

Yêu cầu cấu hình chơi game

Đây là một game không quá nặng do đó bạn có thể dễ dàng trải nghiệm game này. Dưới đây là một số thông số bạn có thể tham khảo nhé!

CPU: Core 2 Duo 2.4 GHz or Athlon X2 2.7 GHz
CPU SPEED: Info
RAM: 2GB
OS: Windows Vista Service Pack 2
VIDEO CARD: DirectX 10 tương thích với Nvidia hoặc AMD ATI card, ATI Radeon 3870
SOUND CARD: Yes
FREE DISK SPACE: 15 GB

Tuy nhiên đây chỉ là cấu hình tối thiểu, còn để chơi mượt mà thì bạn cần trang bị máy có cấu hình cao hơn để đảm bảo không bị giật, lag.

Hướng dẫn cách tải game Sleeping Dogs Việt Hóa

Bước 1: Giải nén File vừa tải xuống bằng Winrar hoặc 7zip. Sau đó vào folder Sleeping Dogs Definitive Edition-CODEX chạy file setup.exe để cài đặt.#1 Tải Game Sleeping Dogs Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100% 2

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Bước 2: Chọn change folder.. để chọn ổ đĩa cài đặt, xong rồi thì nhấn install và chờ đợi nhé.

Bước 3: Sau khi hoàn tất thì vào folder CODEX copy 3 file có trong đó và dán vào folder cài đặt game.

Bước 4: Giải nén file việt hóa, sau đó chạy file lên. Sau đó lựa chọn đường dẫn đến folder cài đặt game và nhấn cài ngay

Chỉ với những bước đơn giản dưới đây là bạn đã có thể tải game sleeping dogs việt hóa về máy rồi. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *