#1 Tải Game total war three kingdoms Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Total War phiên bản Three Kingdoms mô hình game đang được các game thủ yêu thích săn đón, trải nghiệm nhiều nhất hiện nay. Total War phiên bản mới chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi game thủ so với phiên bản Total War cũ. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để đi tìm hiểu những tính năng vượt trội của Total War và cùng nhau trải nghiệm total war three kingdoms full crack.

Giới thiệu total war three kingdoms

Total war three kingdoms là một mô hình game nâng cấp của mô hình game total war phát triển năm 2018. Ngay từ khi total war mới được công bố năm 2018 đã thu hút được nhiều sự quan tâm của các phượt thủ game. Đem đến những trải nghiệm vô cùng mới trên nền tảng game mà không phải game nào cũng làm được. Chính thế khi total war three kingdoms tung tin sắp được ra mắt thì cũng đã được cộng đồng game vô cùng hào hứng và chờ đợi.

#1 Tải Game total war three kingdoms Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

total war three kingdoms đánh dấu bước phát triển mới dựa trên nền tảng total war. Đêm đến cho người chơi sự kích thích và trải nghiệm mới. Nâng cấp trình độ game của mình. Đặc biệt total war three kingdoms đã được Việt Hóa càng giúp cho anh em dễ dàng tiếp cận và chơi total war three kingdoms.

Cấu hình total war three kingdoms full crack

Yêu cầu của hệ thống total war three kingdoms, về CPU là intel Core 2 3.00GHz. Tốc độ CPU: thông tin. RAM: 4GB. Hệ điều hành 7 64Bit. Thẻ video: GeForce GTX 650 Ti | Radeon HD 7850 1GB VRAM. Pixel shader: 5.0. Vertex shader 5.0. Ram video được chỉ định: 1024 MB.

Yêu cầu đề xuất total war three kingdoms. CPU: intel i5-6600 | Ryzen 5 2500X. Tốc độ CPU: thông tin. Ram: 8GB. Hệ điều hành: Windows 10 64 bit. Thẻ video: geforce GTX 90 | Radeon R9 Fury X 4GB VRAM. Pixel Shader: 5.1. Vertex Shader: 5.1. Ram video được chỉ định: 4069 MB.

Hướng dẫn tải total war three kingdoms full crack

Để có thể sử dụng game total war three kingdoms điều đầu tiên các game thủ cần phản tải game và và file việt hóa total war three kingdoms. Sau đó sẽ tiến hành thực hiện các bước dưới đây.

#1 Tải Game total war three kingdoms Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100% 2

pass nếu có : khiphach.vn

Bước 1: Mount file iso vừa tải xuống ra ổ đĩa ảo bằng Ultraiso. Windows 10 thì click double để mở với Windows explorer.

Bước 2: Chạy file setup.exe để cài đặt. Nhấn Next để chọn đường dẫn cài đặt game. Anh em chú ý lựa chọn ổ SSD để cài game để game load nhanh hơn.

Bước 3: Tiến theo nhấn Next >> Next >> Next >> Install và chờ đợi ha. Xong thì nhấn Finish.

Bước 4: Ok sau khi anh em tải bản vá lỗi ở trên về thì tiến hành giải nén file vừa tải xuống xong. Copy tất cả file trong mục data, dán vào folder data trong thư mục đã cài game.

Bước 5: Mở file steam_api64.ini bằng notepad lên. Và thêm số 0 sau dãy số 85336. Nó sẽ thành như thế này: “853360=Total War: THREE KINGDOMS – Yellow Turban Rebellion” và sau đó lưu lại.

Bước 6: Tiến hành chơi game.

Sau tất cả chúng tôi muốn chia sẻ điều cuối cùng đến với các game thủ là total war three kingdoms chỉ có thể sử dụng hệ điều hành windows 64bit. Trên đây là những thông tin chia sẻ về total war three kingdoms full crack. Hy vọng đã cung cấp thêm cho khách hàng nhiều thông tin bổ ích về mô hình game total war three kingdoms.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *