#1 Tải Game war of mine Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Trong nội dung bài viết hôm nay chúng tôi xin được chia sẻ đến anh em tựa this war of mine việt hóa. Đây là một trong những tựa game được cộng đồng game yêu thích nhất hiện nay. Đem đến sự kích thích tuyệt đối cho người trơi. Hiện nay this war of mine đã có phiên bản Việt Hóa rất thích hợp cho những anh em không có nền tảng về ngoại ngữ.

Vậy trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin được chia sẻ chi tiết mô hình game, cấu hình game và hướng dẫn cài đặt this war of mine.

Giới thiệu tựa game this war of mine

This war of mine được thiết kế dựa trên mô hình nền tảng đề tài cuộc chiến tranh. Tựa game this war of mine nổi bật với chiến binh với hệ thống hỏa lực mạnh, bắn nhau cực mạnh. Chính vì thế game này rất phù hợp với những anh nào yêu thích những mô hình game mạnh bạo.

#1 Tải Game war of mine Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Trong tựa game this war of mine anh em sẽ cho bạn đóng vai vào người dân trong một cuộc chiến. Tham gia vào tựa game này bạn sẽ cảm nhận được chân thật nhất nỗi đau tàn khốc trong cuộc chiến. Đây chính là một trong những lý do được cộng đồng game yêu thích nhất. Trên đây là những giới thiệu chi tiết nhất về tựa game this war of mine, nhưng để cảm nhận thực tế độ xung của game this war of mine an hem nên tự mình tải game về và chơi nhé.

Yêu cầu cấu hình để chơi game

Giống như bất kỳ tựa game nào thì tựa game this war of mine để chơi, cũng có những yêu cầu cấu hình nhất định. Để giúp anh em thuận tiện hơn trong việc tải, chơi game this war of mine chúng tôi sẽ chỉ ra những yêu cầu cơ bản về cấu hình lap để anh em có thể chiến game mượt nhất.

CPU: Intel(R) Core(TM)2 Duo 2.4, AMD Athlon(TM) X2 2.8 Ghz
CPU SPEED: Info
RAM: 2GB
OS: Windows XP SP3 (32 bit) / Vista
VIDEO CARD: Geforce 9600 GS, Radeon HD4000, Shader Model 3.0, 512 MB
SOUND CARD: DirectX compatible
Cấu hình đề nghị để chơi game
CPU: Intel(R) Core(TM)2 Quad 2.7 Ghz, AMD Phenom(TM)II X4 3 Ghz
CPU SPEED: Info
RAM: 4GB
OS: Windows 7/Windows 8/Windows 10
VIDEO CARD: GeForce GTX 260, Radeon HD 5770, 1024 MB, Shader Model 3.0
SOUND CARD: DirectX compatible

Cài đặt tựa game this war of mine việt hóa

Như đã giới thiệu bên trên this war of mine đã có phiên bản Việt Hóa, anh em thuận tiện hơn trong việc cài đặt và chơi. Nhưng để chi tiết hơn, chúng tôi xin được chia sẻ chi tiết các bước cài đặt this war of mine.

Bước 1: Tiến hành giải nén File vừa tải xuống. Trong thư mục vừa giải nén bạn sẽ thấy 1 file iso. Tiến hành Mount ra đĩa bằng UltraISO hoặc giải nén bằng Winrar. Win 10 thì Click double là mở được luôn nha.

Bước 2: Chạy File Setup.exe để tiến hành cài đặt nhé. Ở màn hình này, bạn chọn ổ đĩa cài đặt hoặc để mặc định cũng được và nhấn Install.

Bước 3: Sau khi quá trình hoàn tất nhấn Finish để hoàn thành.

Bước 4: Vào Folder CRACK trong file giải nén, copy toàn bộ file trong đó dán đè vào thư mục cài đặt game.

Bước 5: Vào Folder CRACK trong file giải nén, copy toàn bộ file trong đó dán đè vào thư mục cài đặt game.

Trong 5 bước trên cài đặt trên, anh em gặp khó khăn hay lỗi cài đặt trong bước nào có thể thảm khảo trực tiếp tại: https://khiphach.vn/ Chúc anh em có những trải nghiệm tuyệt vời với tựa game this war of mine việt hóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *