Tải Jitbit Macro Recorder 5.8 Full Vĩnh Viễn mới nhất 2022

Jitbit Macro Recorder là một phần mềm ghi lại tất cả những thao tác trên máy tính của bạn như gõ bàn phím, sử dụng chuột, ghi âm thanh,… nhanh chóng đơn giản. Nó được cho là một phần mềm tự động hóa mạnh mẽ nhất hiện nay.

Và trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm này cũng như cách tải Jitbit Macro Recorder 5.8 Full  mới nhất 2021. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Jitbit Macro Recorder là gì?

Jitbit Macro Recorder là một phần mềm ghi lại tất cả các thao tác của bạn trên máy tính như: gõ bàn phím, sử dụng chuột, ghi âm thanh,… đầy mạnh mẽ. Đây là điều mà những game thủ hay dùng để cấm game và những người hay trật máy tính không cần phải sử dụng đến chuột.

Bạn chỉ cần sử dụng Jitbit Macro Recorder để ghi lại những thao tác thường làm trên máy tính và chuyển qua một file exe để sử dụng sau này.

Tất cả các tổ hợp phím và chuột hoạt động ghi sẽ được lưu vào đĩa như một macro để sử dụng sau, bị ràng buộc vào một phím nóng, mở rộng với các lệnh tùy chỉnh hay thậm chí biên soạn một tập tin exe.

Phần mềm này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và các công việc lặp đi lặp lại nhiều lần. Jitbit Macro Recorder sẽ tự động hóa bất cứ hoạt động trong bất kỳ cửa sổ ứng dụng và ghi lại những hướng dẫn trên màn hình.

Những tính năng nổi bật của Jitbit Macro Recorder

Trong quá trình làm việc với Windows, sẽ có những lúc chúng ta gặp các trục trặc về lỗi kỹ thuật. Thế nhưng, khi sử dụng Jitbit Macro Recorder, bạn sẽ có quyền truy cập mọi lúc, mọi nơi, áp dụng công cụ này để tối ưu hóa những công việc từ đơn giản đến phức tạp.

Bạn có thể xử lý văn bản, soạn thảo văn bàn hay tích hợp dữ liệu, ghi lại quá trình làm việc của mình trên máy tính. Phần mềm này sẽ giúp bạn ghi lại mọi quá trình làm việc của mình, sau đó lưu lại vào ổ đĩa dưới dạng các tệp lệnh để bạn có thể dễ dàng kiểm tra.

Không những thế, phần mềm này còn cho phép người dùng điều chỉnh, tạo macro cá nhân và biên dịch thành tệp exe.

Và một điểm rất nổi trội của Jitbit Macro Recorder không thể bỏ qua đó là nó thật sự thông minh và nhạy bén. Phần mềm có thể phát hiện những hình ảnh, âm thanh độc đáo và ghi lại. Trong quá trình phát, bạn có thể chỉnh sửa về tốc độ, hiệu ứng,… theo ý thích của mình một cách đơn giản và linh hoạt.

Jitbit Macro Recorder được thiết kế với giao diện đơn giản nhưng vô cùng thông minh, giúp người dùng làm việc logic, liên kết chặt chẽ để mọi công việc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Không những thế, người dùng còn có thể tiết kiệm được đáng kể thời gian và công sức.

Để có thể sử dụng phần mềm, bạn chỉ cần nhấn chuột vào nút Ghi và hệ thống sẽ bắt đầu khởi động. Chính vì những tính năng nổi bật như vậy mà Jitbit Macro Recorder ngày càng được sử dụng phổ biến hơn.

Hướng dẫn tải Jitbit Macro Recorder 5.8 Full mới nhất 2021

Bước 1: Hãy tải phần mềm phiên bản Jitbit Macro Recorder 5.8 mới nhất 2021 nhé

Link download phần mềm Jitbit Macro Recorder 5.8 Full mới nhất 2021

Bước 2: Sau đó tiến hành giải nén file vừa tải về bằng WinRAR. Vì phần mềm có dung lượng nhỏ nên quá trình cài đặt sẽ khá đơn giản và nhanh chóng.

Bước 3: Bạn hãy tích vào I accept the agreement rồi chọn Next

Tải Jitbit Macro Recorder 5.8 Full Vĩnh Viễn mới nhất 2022

Bước 4: Nhấn Next

Tải Jitbit Macro Recorder 5.8 Full Vĩnh Viễn mới nhất 2022 2

Bước 5: Nhấn Install

Tải Jitbit Macro Recorder 5.8 Full Vĩnh Viễn mới nhất 2022 4

Bước 6: Nhấn Finish

Tải Jitbit Macro Recorder 5.8 Full Vĩnh Viễn mới nhất 2022 6

Bước 7: Bạn sẽ phải kích hoạt phần mềm trong lần mở đầu tiên

Bước 8: Hãy nhập key

Username: On HAX

Serial Number:

ENokcYSKQS1XsrhrqKC6j+ieiSJkwolCD9ZBFro59VlmwKz/J4AfCP7+

Bước 9: Sau đó nhấn Register để kích hoạt nhé

Tải Jitbit Macro Recorder 5.8 Full Vĩnh Viễn mới nhất 2022 8

Như vậy là đã kích hoạt thành công rồi đó, giờ bạn có thể sử dụng phần mềm này vĩnh viễn, thật đơn giản đúng không nào.

Tải Jitbit Macro Recorder 5.8 Full Vĩnh Viễn mới nhất 2022 10

Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết trên đây, bạn đã hiểu rõ hơn về phần mềm Jitbit Macro Recorder, những tính năng nổi bật của nó cũng như biết cách tải và cài đặt Jitbit Macro Recorder 5.8 Full Vĩnh VIễn mới nhất 2021 về máy tính của mình nhé. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *