#1 Tải Microsoft Toolkit 2021 Mới Nhất Kích Hoạt Win và OFFIce

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm kích hoạt sản phẩm của Microsoft Windows và Microsoft Office, thì Microsoft Toolkit là lựa chọn vô cùng thích hợp. Với sự phát triển của CODYQX4, Microsoft Toolkit là công cụ hỗ trợ người dùng kích hoạt và sử dụng Microsoft Office chất lượng nhất hiện nay.

Khi sử dụng phần mềm này, bạn sẽ có thể nhanh chóng kích hoạt hệ điều hành và các phần mềm văn phòng của Microsoft một cách đơn giản. Chính vì điều này, Microsoft Toolkit ngày càng được nhiều người sử dụng, đặc biệt là trong giới văn phòng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải Microsoft Toolkit mới nhất 2021 cho Windows và Office. Hãy cùng theo dõi nhé.

Microsoft Toolkit là gì?

Microsoft Toolkit là một công cụ hỗ trợ kích hoạt hệ điều hành và các phần mềm văn phòng của Microsoft nhanh chóng và đơn giản. Bằng cách sử dụng phần mềm này, bạn có thể kích hoạt các hệ điều hành như Windows 10, Windows 8.1,… và các phiên bản của Office như Office 2003, Office 2007, Office 2010,… chỉ với vài thao tác đơn giản.

Microsoft Toolkit hoạt động dựa trên cơ chế đơn giản và dễ hiểu. Sau khoảng 90 ngày, phần mềm sẽ tự động gửi thông báo gia hạn cho máy bạn thông qua KMS (Key Management Service) mà Microsoft đã cài đặt. KMS là một công nghệ phát triển bởi Microsoft, mang đến cho người dùng nhiều sản phẩm như Windows và Office.

Những tính năng nổi bật của Microsoft Toolkit

Microsoft Toolkit hỗ trợ nhiều phương thức kích hoạt khác nhau bằng cách sở hữu rất nhiều mô-đun. Bạn có thể lựa chọn mô-đun kích hoạt phù hợp với nhu cầu của mình mà không gặp bất kỳ ràng buộc nào.

Công cụ này cho phép kích hoạt bất kỳ phiên bản nào của Microsoft Office hoặc hệ điều hành Windows. Microsoft Toolkit cũng hoạt động tốt trên cả hai phiên bản 32 bit và 64 bit, mang lại sự linh hoạt và thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Khác với các phiên bản trước đây, Microsoft Toolkit cho phép bạn kích hoạt cả khi không có kết nối internet. Điều này đem lại sự tiện lợi cho người dùng trong các môi trường không có internet.

Công cụ còn được trang bị tính năng thông báo trực tiếp, giúp bạn biết rằng hệ điều hành hoặc Office của bạn đã được kích hoạt hay chưa. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian mà không cần phải kiểm tra thủ công. Thông báo cũng giúp bạn nhanh chóng hiểu về tình trạng và có thể chuyển sang phương pháp kích hoạt khác nếu cần thiết.

Với việc không chứa bất kỳ loại virus nào, Microsoft Toolkit đảm bảo tính an toàn khi sử dụng. Ngoài ra, công cụ cũng có khả năng quét và phát hiện các trình quét virus khác.

Microsoft Toolkit không chứa quảng cáo, điều này là một điểm mạnh giúp nó được người dùng yêu thích. Khi bạn sử dụng công cụ này để kích hoạt hệ điều hành hoặc Office, bạn sẽ không bị làm phiền bởi các quảng cáo. Với một phần mềm miễn phí như vậy, những tính năng và ưu điểm của Microsoft Toolkit thật sự đáng để trải nghiệm.

Hướng dẫn tải và cài đặt Microsoft Toolkit mới nhất 2021

Bước 1: Tải phần mềm Microsoft Toolkit về máy tính của bạn.

Để tải phần mềm Microsoft Toolkit, bạn có thể truy cập vào trang web Blog kiến thức công nghệ phần mềm và thủ thuật máy tính | Softbuzz.

Bước 2: Giải nén file sau khi tải về bằng phần mềm WinRAR.

Lưu ý: Trước khi giải nén và cài đặt file, hãy tạm thời tắt Windows Defender để tránh gặp lỗi. Hãy giải nén file trước khi sử dụng.

Bước 3: Chạy file Microsoft Toolkit với quyền Admin.

Bước 4: Chọn 1 nếu bạn muốn kích hoạt Office hoặc chọn 2 nếu bạn muốn kích hoạt Windows.

Phần mềm sẽ tự động nhận diện phiên bản của Office/ Windows đã được cài đặt.

Bước 5: Chuyển sang tab Activation, chọn KMS Server Service, sau đó nhấn Install.

Bước 6: Nhấn Activate để hoàn tất quá trình kích hoạt.

Vậy là bạn đã hoàn tất quá trình tải và cài đặt Microsoft Toolkit một cách đơn giản. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã hiểu và có thể sử dụng Microsoft Toolkit hiệu quả trong công việc của mình.