#1 Tải Microsoft Toolkit 2021 Mới Nhất Kích Hoạt Win và OFFIce

Nếu như bạn đang tìm kiếm một phần mềm kích hoạt các sản phẩm của Microsoft Windows và Microsoft Office thì Microsoft Toolkit sẽ là một lựa chọn vô cùng thích hợp. Microsoft Toolkit được phát triển bởi CODYQX4 với công dụng hỗ trợ người dùng kích hoạt và Microsoft Office chất lượng nhất hiện nay.

Khi sử dụng phần mềm này, bạn sẽ có thể nhanh chóng kích hoạt hệ điều hành và các phần mềm văn phòng của Microsoft đơn giản. Chính vì thế, Microsoft Toolkit ngày càng được nhiều người, đặc biệt là giới văn phòng tải và sử dụng. Và trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý bạn cách tải Microsoft Toolkit mới nhất 2021 cho Win và Office. Cùng theo dõi nhé.

Microsoft Toolkit là gì?

Microsoft Toolkit là một công cụ hỗ trợ kích hoạt hệ điều hành và các phần mềm văn phòng của Microsoft nhanh chóng, đơn giản. Khi sử dụng phần mềm này, bạn có thể kích hoạt các hệ điều hành Windows 10, Windows 8.1,… hay Office 2003, Office 2007, Office 2010,… chỉ với vài thao tác đơn giản.

Phần mềm hoạt động trên cơ chế rất đơn giản và dễ hiểu, sau khoảng 90 ngày sẽ có 1 yêu cầu gia hạn được gửi về máy máy chỉ KMS ở bản Microsoft đã được cài đặt. Trong đó, KMS là một công nghệ do hãng Microsoft phát triển nhằm mang đến cho người dùng nhiều sản phẩm như Windows và Office.

Những tính năng nổi bật của phần mềm Microsoft Toolkit

Microsoft Toolkit có thể hỗ trợ nhiều phương thức kích hoạt khác nhau, bởi nó sở hữu rất nhiều mô-đun. Bạn sẽ có thể tự chọn mô-đun kích hoạt tùy nhu cầu của mình mà không có bất cứ điều kiện nào đặt ra.

Khi sử dụng công cụ này, bạn có thể kích hoạt bất cứ phiên bản Microsoft Office hay hệ điều hành Windows nào. Không những thế, Microsoft Toolkit còn có thể ứng dụng cho cả hai bộ xử lý 32 bit và 64 bit. Vì thế mà sẽ không có bất cứ rắc rối nào trong quá trình hoạt động.

Nếu như với các phiên bản cũ của Bộ công cụ Microsoft chỉ có thể kích hoạt khi có internet thì bây giờ, bạn có thể sử dụng Microsoft Toolkit để kích hoạt ngay cả khi không có internet. Điều này sẽ tạo nên sự thuận tiện cho người sử dụng tại những không gian khác nhau.

Được trang bị thêm tính năng thông báo trực tiếp, Microsoft Toolkit sẽ thông báo cho bạn biết rằng hệ điều hành hay Office của bạn đã được kích hoạt hay chưa, giúp người dùng tiết kiệm thời gian khi không phải thực hiện bước kiểm tra thủ công. Bên cạnh đó, thông báo còn giúp bạn hiểu nhanh chóng được tình trạng vấn đề trong trường hợp thực hiện không thành công để bạn có thể chuyển sang một phương pháp khác.

Microsoft Toolkit không chứa bất cứ loại virus nào cả, chính vì thế nó rất an toàn khi sử dụng. Không những thế, công vụ này còn có thể quét được các trình quét virus khác.

Không chứa bất cứ loại quảng cáo nào là một trong những ưu điểm giúp Microsoft Toolkit chiếm được cảm tình của người dùng. Khi bạn sử dụng công cụ này để kích hoạt hệ điều hành hay Office sẽ không bị làm phiền bởi các quảng cáo. Với một phần mềm miễn phí thì những ưu điểm cũng như tính năng vượt trội trên rất đáng để dùng đúng không nào?

Hướng dẫn tải và cài đặt Microsoft Toolkit mới nhất 2021

Bước 1: Hãy tải phần mềm Microsoft Toolkit về máy tính của bạn

Link download phần mềm Microsoft Toolkit

Tải Adobe Audition CS6 Full Vĩnh Viễn 32/64 bit Google Drive 22 Tải Adobe Audition CS6 Full Vĩnh Viễn 32/64 bit Google Drive 23 Tải Adobe Audition CS6 Full Vĩnh Viễn 32/64 bit Google Drive 24

Bước 2: Sau đó tiến hành giải nén file vừa tải về bằng phần mềm WinRAR nhé

Lưu ý: Hãy tạm thời tắt Windows Defender trước khi giải nén và cài đặt file nhé. Để không bị lỗi, hãy giải nén rồi mới sử dụng.

#1 Tải Microsoft Toolkit 2021 Mới Nhất Kích Hoạt Win và OFFIce

Bước 3: Bạn chạy file Microsoft Toolkit bằng quyền Admin

#1 Tải Microsoft Toolkit 2021 Mới Nhất Kích Hoạt Win và OFFIce 2

Bước 4: Nếu như bạn muốn kích hoạt Office thì hãy chọn 1 còn nếu muốn kích hoạt Windows thì chọn 2

#1 Tải Microsoft Toolkit 2021 Mới Nhất Kích Hoạt Win và OFFIce 4

Lúc này phần mềm sẽ tự động nhận diện phiên bản mà Office/ Windows đã cài đặt.

#1 Tải Microsoft Toolkit 2021 Mới Nhất Kích Hoạt Win và OFFIce 6

Bước 5: Hãy chuyển sang tab Activation chọn KMS Server Service rồi nhấn Install

#1 Tải Microsoft Toolkit 2021 Mới Nhất Kích Hoạt Win và OFFIce 8

Bước 6: Nhấn Activate

#1 Tải Microsoft Toolkit 2021 Mới Nhất Kích Hoạt Win và OFFIce 10 #1 Tải Microsoft Toolkit 2021 Mới Nhất Kích Hoạt Win và OFFIce 12

Vậy là quá trình tải và cài đặt Microsoft Toolkit đã hoàn tất, khá đơn giản đúng không nào. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ tải và sử dụng Microsoft Toolkit hiệu quả trong quá trình làm việc của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *