Tải Office 2013 64bit / 32bit Google Drive / Fshare

Softbuzz chia sẻ link tải Office 2013 Google Drive + Fshare miễn phí dành cho bạn. Nếu bạn chưa biết cách cài đặt công cụ văn phòng tuyệt vời này thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé.

Microsoft Office 2013

Microsoft tiếp tục cho ra mắt phiên bản Microsoft Office 2013, bộ công cụ soạn thảo văn tốt nhất mà bạn không thể nào bỏ qua, nổi tiếng trên toàn thế giới. Phần mềm văn phòng này sở hữu một giao diện hoàn toàn mới so với các phiên bản cũ. Người dùng sẽ có những trải nghiệm mới thú vị hơn, làm việc hiệu quả hơn.

Tải Office 2013 64bit / 32bit Google Drive / Fshare

Microsoft Office 2013 mang đến cho người dùng tất cả các công cụ như trong phiên bản cũ như soạn thảo văn bản ( Word ), bảng tính ( Excel ), trình chiếu slyde ( PowerPoint ), hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu ( Access ), quản lý thông tin gmail cá nhân hoặc công ty ( Outlook ) và hơn thế nữa. Công cụ văn phòng này được tích hợp nhiều tính năng mới và cải tiến thú vị. Vì ngày ngay từ khi ra mắt, Nó đã đón nhận được sự đón nhận của đông đảo người dùng sử dụng.

MS Office 2013 Professional Plus không yêu cầu quá cao về cấu hình máy tính. Bạn có thể cài đặt phần mềm lên hầu hết thiết bị mà bạn muốn. Bên cạnh đó nó còn hỗ trợ cả 2 phiên bản 32bit và 64 bit giúp bạn sử dụng thuận tiện và mượt mà hơn.

Tính năng mới

 • Giao diện mới mẻ, mượt mà, không gian làm việc thú vị hơn.
 • Với Microsoft Word 2013: bạn có thể chèn video và âm thanh trực tuyến và các tài liệu trên web vào văn bản một cách dễ dàng.
 • Với Excel 2013: Bạn có thể lọc dữ liệu theo thời gian và có thể chuyển đổi số La Mã thành số Ả Rập và bổ sung hiều hàng lượng giác nâng cao… giúp bạn làm việc dễ dàng hơn với các bảng tính Excel.
 • Với PowerPoint 2013: Bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu PowerPoint mới cùng với nhiều mô hình, hiệu ứng đẹp hơn giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn.
 • Với Outlook 2013: Bạn có một cái nhìn mới về các hoạt động theo lịch trình.
 • Với OneNote 2013: Bạn có một màn hình làm việc mới.
 • Và nhiều sự đổi mới khác bạn tự mình khám phá nhé.

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành: Windows 7 / Windows 8 / Windows 8.1 / Windows 10 / Windows Server 2008 R2.
 • Hỗ trợ cả 2 hệ điều hành 32bit và 64bit.
 • Bộ xử lý ( CPU ): tương đương Core i3 hoăc hơn, tốc độ xử lý ít nhất 1 GHz.
 • RAM: ít nhất RAM 2GB ( đối với bản 32bit ) và RAM 4GB ( đối với bản 64bit ).
 • Dung lượng ổ cứng: ít nhất trống 3 GB để cài đặt và sử dụng.
 • Card đồ họa tương thích DirectX 10 trở lên.

Các công cụ trong MS Office 2013

Office 2013 là bộ công cụ Office được nhiều người sử dụng với đầy đủ các công cụ của các phiên bản trước nhưng có những cải tiến đáng chú ý như Microsoft Access, Excel, Microsoft InfoPath, Lync, OneNote, Microsoft OutLook, PowerPoint, Publisher , SkyDrive, Visio, Microsoft Word.

Tải Office 2013 64bit / 32bit Google Drive / Fshare

Tải Office 2013 64bit / 32bit Google Drive

Bạn chỉ cần download office 2013 Google Drive tại link dưới là có thể cài đặt cho cả 2 hệ điều hành 32bit và 64bit luôn nhé. Thật tiện lợi phải không các bạn. Bạn còn chờ đợi gì nữa mà không download phần mềm ngay bây giờ nhỉ.

Tải Office 2013 64bit / 32bit Google Drive / Fshare
Tải Office 2013 64bit / 32bit Google Drive / Fshare
Tải Office 2013 64bit / 32bit Google Drive / Fshare

Xem thêm:

Office 2016

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Cách cài đặt

 • Tải và giải nén Microsft Office 2013 32bit & 64bit. Bạn có thể giải nén bằng Ultraiso.
 • Chạy file Setup.exe.
 • Bạn có thể lựa chọn ” Install ” để đầy đủ các công cụ hoặc chọn ” Customize ” để chọn cài các công cụ mà bạn dùng tránh nặng máy :).
 • Chờ đợi quá trình cài đặt thành công! Chờ đợi là hành phúc mà ^^.
 • Giờ bạn đã có thể sử dụng MS Office 2013 dùng thử rồi nhé.
Tải Office 2013 64bit / 32bit Google Drive / Fshare

Cách kích hoạt bản quyền

Bạn có thể sử dụng key office 2013 hoặc phần mềm thứ 3 để kích hoạt bản quyền Office 2013 nhé. Nếu bạn chưa biết cách, bạn có thể xem thêm tại:

Key Office 2013 hoặc KMSpico

Mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng kmspico để bẻ khóa bản quyền phần mềm. Có thể nói đây là cách mà mình thấy đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng nhất. Bạn cũng có thể sử dụng các cách khác nhé.

Bạn tiến hành tải và cài đặt KMSPico về máy. Công việc của bạn là chỉ việc click ” công tắc đỏ ” bên dưới hình và chờ đợi là xong :))).

Trước khi bạn cài KMSpico, bạn cần tắt phần mềm diệt Virus và tắt Windows Defender nhé. Bạn hoàn toàn yên tâm không có virus hay gây hại cho máy tính của bạn đâu nhé.

Tải Office 2013 64bit / 32bit Google Drive / Fshare

Lời kết

Office 2013 full là công cụ văn phòng mà bạn không nên bỏ qua. Với những cải tiến thú vị trong phiên bản này sẽ đem lại cho bạn hiệu quả trong công việc và học tập.

Chúc các bạn thành công! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

About Phan Tài

Phan Tài với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực công nghệ, máy tính, laptop. Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính và muốn chia sẽ kiến thức công nghệ cho mọi người. Tôi là chuyên gia viết và sở hữu nhiều website phần mềm, công nghệ và máy tính.

View all posts by Phan Tài →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *