Tải Phần Mềm Photoshop cc 2021 Full Vĩnh Viễn-Test 100%

Phiên bản Photoshop cc 2021 vừa được ra mắt cách đây không lâu đã đem lại những sự sáng tạo mà người dùng không ngờ tới. Nó được thiết kế tích hợp những ưu điểm ứng dụng vào thực tế có hiệu quả hơn hẳn các phiên bản tiền nhiệm trước đó. Nếu bạn là dân thiết kế đồ họa chuyên nghiệp chắc hẳn cũng đang rất nóng lòng muốn trải nghiệm những tính năng mới mẻ mà Photoshop cc 2021 đem lại. Vì vậy ngay dưới bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn cách tải và cài đặt Photoshop cc 2021 mới nhất.

Giới thiệu về Photoshop cc 2021

Nếu ai chưa biết thì Photoshop cc 2021 là phần mềm thiết kế đồ họa được sử dụng rộng rãi bởi cả những người thiết kế chuyên nghiệp và không chuyên. Phần mềm này chứa những tính năng giúp người dùng nhanh chóng thiết kế một logo, banner, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Phiên bản Photoshop cc 2021 vừa ra mắt với nhiều công cụ mạnh mẽ cho phép chỉnh sửa ảnh tối ưu hơn, xử lý RAW, thiết kế sinh động 3D. Chính vì những ưu điểm này mà nó đã và đang được rất nhiều người dùng, đặc biệt là dân thiết kế săn đón và mong muốn được trải nghiệm những tính năng mà nó mang đến.

Tải Phần Mềm Photoshop cc 2021 Full Vĩnh Viễn-Test 100%
Adobe Photoshop cc mang tới điều mới mẻ gì ?

Trên mạng xã hội thường xuyên xuất hiện những bức ảnh, video rất trực quan sinh động, hiệu ứng đẹp, bắt mắt rất thu hút cái nhìn của người xem. Vì thế nhiều người đã tìm hiểu và biết đến Adobe Photoshop cc như một phần mềm giúp những bức ảnh trở lên lung linh, sắc nét, sinh động. Adobe luôn tỏ ra rất hiểu người dùng khi liên tục cho ra mắt những phiên bản mới được nâng cấp, cải thiện theo phản hồi của đông đảo những người trải nghiệm. Sau đây hãy cùng chúng tôi phân tích những tính năng mới của Photoshop cc 2021 để hiểu rõ hơn về những điểm mạnh mà nó mang đến cho người dùng nhé.

Xóa chân dung

Một trong những tính năng mới của Photoshop cc 2021 mà chúng tôi đề cập đến ở đây chính là xóa chân dung. Ở bản cập nhật mới này phần mềm cho phép người dùng xóa chân dung không cần thiết trên nền của bức ảnh. Tốc độ cho thao tác này nhanh gấp hai lần so với trước đây. Như vậy bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho việc xoá chân dung so với những phần mềm truyền thống trước đây.

Tải Phần Mềm Photoshop cc 2021 Full Vĩnh Viễn-Test 100% 2
Thay đổi bầu trời

Chụp ngoại cảnh đang được nhiều bạn trẻ ưa thích, nắm được xu thế này Adobe đã tích hợp tính năng giúp người dùng có thể chỉnh sửa bầu trời trong các bức ảnh ngoại cảnh. Các thao tác thực hiện cũng rất đơn giản bạn chọn thanh công cụ chỉnh sửa rồi nhấp vào thay thế bầu trời, lúc này trên giao diện sẽ xuất hiện hàng loạt các mẫu bầu trời được cài đặt sẵn, bạn chỉ cần nhấp vào đặt trước để thay đổi kiểu bầu trời mình muốn. Đây chính là sự sáng tạo mà phần mềm này mang đến cho người dùng giúp bạn có những bức ảnh sống động và ấn tượng nhất.

Làm mờ ống kính

Được cải tiến thêm so với các phiên bản trước đây Photoshop cc 2021 có thêm nút chọn tiêu điểm. Để hỗ trợ hơn cho tính năng này thì bản đồ độ sâu trong đây cũng rất hữu ích, nó giúp bạn lấy tiêu điểm cho chính xác, hợp lý hơn và có thể tạo ra bản đồ bạn mong muốn với độ trực quan cao.
Ngoài ra Photoshop cc 2021 còn đem đến khả năng siêu thu phóng, chỉnh màu 3 chiều, nâng cấp bản thuộc tính, cải tiến các cài đặt của các phiên bản tiền nhiệm…

Hướng dẫn download và cài đặt Photoshop cc 2021 mới nhất vĩnh viễn – Google Drive

Dưới đây chúng tôi đã cập nhật link download Photoshop cc 2021 ( có kèm cả link dự phòng).

Bước 1: Sau khi đã download xong bạn hãy dùng phần mềm winRAR để giải nén file cài đặt.

Lưu ý : Các bạn phải giải nén file như hình rồi mới tiến hành cài đặt. Nếu các bạn dùng winRAR mở trực tiếp vào file thì cài đặt sẽ không thành công.

Tải Phần Mềm Photoshop cc 2021 Full Vĩnh Viễn-Test 100% 4

Bước 2: Chọn Run as administrator để tiến hành cài đặt file

Tải Phần Mềm Photoshop cc 2021 Full Vĩnh Viễn-Test 100% 6
Bước 3: Chọn Ok

Tải Phần Mềm Photoshop cc 2021 Full Vĩnh Viễn-Test 100% 8
Bước 4: Thực hiện thao tác như hình bên dưới. Nếu trước đó bạn đã cài các phiên bản tiền nhiệm của Adobe Photoshop cc thì hãy bỏ chọn ở ô trên cùng để tiết kiệm thời gian cài đặt.

Bước 5: Chọn Install để cài đặt.

Tải Phần Mềm Photoshop cc 2021 Full Vĩnh Viễn-Test 100% 10
Bước 6: Sau đó chọn Continue.

Tải Phần Mềm Photoshop cc 2021 Full Vĩnh Viễn-Test 100% 12
Bước 7: Chờ đợi một vài phút để phần mềm tự động cài các file cần thiết.

Tải Phần Mềm Photoshop cc 2021 Full Vĩnh Viễn-Test 100% 14
Bước 8: Sau khi hoàn tất cài đặt sẽ có thông báo hiện ra như hình dưới đây . Lúc này bạn chọn OK => Exit.

Tải Phần Mềm Photoshop cc 2021 Full Vĩnh Viễn-Test 100% 16
Bước 9: Nếu bạn muốn đưa biểu tượng Photoshop cc 2021 ra ngoài màn hình Desktop để tiện sử dụng hãy nhấp chuột vào menu Start sau đó tìm kiếm và mở phần mềm lên.

Tải Phần Mềm Photoshop cc 2021 Full Vĩnh Viễn-Test 100% 18
Dưới đây là giao diện của Photoshop cc 2021 mà bạn có thể tham khảo.

Tải Phần Mềm Photoshop cc 2021 Full Vĩnh Viễn-Test 100% 20

Như vậy với các bước hướng dẫn ngắn gọn trên bạn đã có thể tải và cài đặt Photoshop cc 2021. Ngay sau đó bạn đã có thể trải nghiệm những tính năng hữu ích mà phần mềm này mang lại rồi. Đừng quên chia sẻ những trải nghiệm của bạn về phiên bản mới nhất này nhé. Chúc các bạn cài đặt thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *