Tải SketchUp Pro 2021 Full Vĩnh Viễn 100%-Test Thành Công

SketchUp là một ứng dụng vẽ mô hình hóa 3D chuyên nghiệp, được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Và vào tháng 10/2020, Trimble đã cho ra mắt phiên bản SketchUp 2021 với giao diện mới vô cùng đẹp mắt cùng những công vụ và tính năng nổi bật. Bởi thế mà ứng dụng này sẽ giúp bạn có thể thiết kế trên một nền tảng thông minh.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng này cũng như cách tải và cài đặt SketchUp Pro 2021 Full thành công. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Tìm hiểu SketchUp 2021 là gì?

SketchUp 2021 là một phần mềm mô hình hóa 3D mạnh mẽ, chuyên nghiệp và được thiết kế dành cho những kiến trúc sư, kỹ thuật viên hay những người yêu nghệ thuật,…

So với những phiên bản trước đây, SketchUp 2021 được thiết kế khá đơn giản nhưng lại vô cùng mạnh mẽ. Nó giúp bạn dễ dàng làm việc một cách trực quan, cho phép mô hình hóa trong 3D dễ dàng, nhanh chóng và rất chính xác.

Khi sử dụng SketchUp 2021, bạn có thể thêm họa tiết, chi tiết cho các mô hình của mình, thiết kế sẽ có độ chính xác về chiều và gần hiển thị hình ảnh thực tế. Khi bạn xuất file PDF, hình ảnh và các định dạng CAD khác. Không những thế, phần mềm này còn cung cấp các công cụ để tạo tài liệu thiết kế, bản vẽ xây dựng và thuyết trình kỹ thuật số rất hấp dẫn.

Những tính năng mới mẻ của SketchUp 2021

So với những phiên bản trước đây, SketchUp 2021 được cải tiến và bổ sung thêm rất nhiều tính năng mới. Cùng tìm hiểu nhé.

SketchUp 2021 giúp người dùng duy trì mô hình dễ dàng hơn bằng việc sử dụng danh sách thẻ và cảnh lớn, phức tạp. Bạn có thể tổ chức nhiều thẻ vào Thư mục thẻ và kiểm soát khả năng hiển thị của các thư mục trên mỗi cảnh. Ngoài ra, các thư mục còn có thể mở rộng hoặc thu gọn tùy theo nhu cầu của người dùng để giúp bạn dễ dàng quét cấu trúc thẻ và tìm các thẻ mà bạn cần.

Khi sử dụng phần mềm này, bạn có thể sửa đổi lựa chọn bàn phím để chọn nhiều thư mục và đặt tất cả khả năng hiển thị của chúng cùng một lúc.

SketchUp 2021 đã có một sự cải tiến đáng kể đó là xây dựng lại định dạng tệp .SKP. Với cải tiến này, kích thước tệp sẽ giảm đáng kể khi lưu các mô hình sang định dạng mới.

“Bật Pan hai ngón tay” là một tùy chọn điều hướng mới trong LayOut trên MacOS mà SketchUp 2021 được thêm mới. Tính năng này được thiết kế để tối ưu hóa việc sử dụng bàn di chuột nếu bạn không có chuột. Tùy chọn này cho phép người dùng xoay chế độ xem bằng cách vuốt hai ngón tay trên bàn di chuột.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt SketchUp Pro 2021 Full thành công

Bước 1: Hãy tải phần mềm này về máy tính của mình nhé.

Link download phần mềm SketchUp Pro 2021 Full

Download

Bước 2: Sau đó hãy giải nén file vừa tải về bằng WinRAR.

Step 2

Bước 3: Bạn mở file cài đặt Setup.

Step 3

Bước 4: Nhấn chọn Install.

Step 4

Bước 5: Hãy chờ đợi một chút để phần mềm SketchUp 2021 hoàn tất chạy các file cài đặt.

Step 5

Bước 6: Sau đó hãy nhấn Finish nhé.

Step 6

Bước 7: Lúc này, bạn copy toàn bộ file trong thư mục file_kich_hoat trong thư mục tải về vào thư mục cài đặt của phần mềm.

Step 7

Step 7(2)

Bước 8: Sau đó hãy ra màn hình Desktop, nhấp chuột phải vào icon SketchUp Pro 2021 và chọn Open file location. Hoặc bạn có thể truy cập từng bước vào thư mục cài đặt ở ổ đĩa C rồi paste toàn bộ file đã copy ở trên vào đây.

Step 8

Bước 9: Chọn tùy chọn ghi đè: Replace…

Step 9

Bước 10: Cuối cùng hãy nhấn Continue 3 lần để đồng ý nhé.

Step 10

Step 10(2)

Như vậy là bạn đã hoàn thành quy trình cài đặt SketchUp 2021 và có thể mở phần mềm lên và sử dụng rồi đó.

Trên đây là những thông tin cơ bản về SketchUp 2021, những tính năng mới mẻ của phần mềm này cũng như cách tải và cài đặt SketchUp Pro 2021 mà chúng tôi giới thiệu đến bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thể tải phần mềm về máy và có những trải nghiệm tốt nhất với nó nhé.

ID Bài Viết: 040687