Download SPSS 26 Ful 2021 Vĩnh Viễn-Link Google Drive

Một trong những phần mềm được rất nhiều người sử dụng hiện nay đó chính là SPSS 26. Đây được coi là một phần mềm có rất nhiều những ưu điểm trong việc phục vụ công tác phân tích thống kê. Phần mềm này còn có rất nhiều những tính năng hữu ích khác nhau đáp ứng những mong muốn, nhu cầu sử dụng của người dùng. Bạn có thể tải và cài đặt SPSS 26 full vĩnh viễn bằng cách tham khảo những thông tin trong bài viết ngay sau đây.

Những điều cần biết về phần mềm SPSS 26

Phần mềm SPSS 26 đến nay đã không còn xa lạ đối với bất cứ người dùng nào. Phần mềm này ngày càng được sử dụng phổ biến hơn. Đặc biệt là trong các lĩnh vực như điều tra xã hội học hay kinh tế lượng. Nó có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phần mềm khác hiện nay. Điều đầu tiên không thể không nói đến đó chính là giao diện thân thiện với người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác với phần mềm này bằng những cú click đơn giản mà không cần phải sử dụng quá nhiều thao tác.

Đây là một trong những ưu điểm của SPSS 26 so với những phần mềm khác hiện nay. Ngoài ra khả năng quản lý cơ sở dữ liệu của phần mềm này cũng được đánh giá rất cao. Người dùng cũng có thể dễ dàng tạo các biến mới từ trường thông tin có sẵn cũng như hỗ trợ nhiều dạng biểu đồ. Đặc biệt hơn SPSS 26 còn có thể xử lý ngôn ngữ tiếng việt. Đó cũng chính là điểm đặc biệt nổi bật của SPSS 26 so với những phần mềm phân tích khác đang được sử dụng hiện nay.

Cũng chính vì những ưu điểm nổi bật mà hiện nay SPSS 26 được ứng dụng trong rất nhiều những lĩnh vực khác nhau của đời sống. Trong đó không thể không kể đến lĩnh vực nghiên cứu thị trường, marketing, nghiên cứu y sinh, điều tra xã hội học hay nghiên cứu học thuật. Dù là bất cứ lĩnh vực nào thì SPSS 26 cũng làm tốt vai trò và mang đến cho người dùng những tính năng hữu ích nhất.

Hướng dẫn tải và cài đặt SPSS 26 full vĩnh viễn

Cách sử dụng phần mềm SPSS 26 khá đơn giản, tương tự cách tải và cài đặt phần mềm SPSS 26 full vĩnh viễn cũng không quá khó. Bạn có thể tham khảo ngay những bước hướng dẫn dưới đây nếu như đang có nhu cầu tải và sử dụng phần mềm này phục vụ cho công việc của mình.

Bước 1: Tải về file cài đặt và kích hoạt bằng liên kết sau

Tải Adobe Audition CS6 Full Vĩnh Viễn 32/64 bit Google Drive 22 Tải Adobe Audition CS6 Full Vĩnh Viễn 32/64 bit Google Drive 23 Tải Adobe Audition CS6 Full Vĩnh Viễn 32/64 bit Google Drive 24

Bước 2: Sau khi đã tải SPSS 26 về máy bạn hãy tiến hành giải nén nhé.

Bước 3: Chạy tệp cài đặt phần mềm.

Download SPSS 26 Ful 2021 Vĩnh Viễn-Link Google Drive

Bước 4: Nhấn chọn Next.

Download SPSS 26 Ful 2021 Vĩnh Viễn-Link Google Drive 2

Bước 5: Chọn I Agree rồi chọn Next.

Download SPSS 26 Ful 2021 Vĩnh Viễn-Link Google Drive 4

Bước 6: Nhấn Next.

Download SPSS 26 Ful 2021 Vĩnh Viễn-Link Google Drive 6

Bước 7: Chọn ô đồng ý điều khoản rồi nhấn Next.

Download SPSS 26 Ful 2021 Vĩnh Viễn-Link Google Drive 8

Bước 8: Chọn I Agree và chọn Next.

Download SPSS 26 Ful 2021 Vĩnh Viễn-Link Google Drive 10

Bước 9: Bạn có thể thay đường dẫn thư mục cài đặt hoặc để mặc địch. Nhấn Next rồi chuyển sang bước tiếp theo.

Download SPSS 26 Ful 2021 Vĩnh Viễn-Link Google Drive 12

Bước 10: Nhấn Install.

Download SPSS 26 Ful 2021 Vĩnh Viễn-Link Google Drive 14

Bước 11: Bỏ tuỳ chọn Start SPSS 26 như hình dưới rồi nhấn Finish.

Download SPSS 26 Ful 2021 Vĩnh Viễn-Link Google Drive 16

Tiếp theo bây giờ bạn sẽ tiến hành kích hoạt phần mềm SPSS 26 để có thể sử dụng vĩnh viễn.

Hãy tắt phần mềm SPSS 26 nếu bạn đang mở nhé.

Sao chép file lservrc trong thư mục cr@ck vào thư mục cài đặt.

Sao chép vào thư mục ảnh như dưới đây.

Download SPSS 26 Ful 2021 Vĩnh Viễn-Link Google Drive 18

Xuất hiện hộp thoại bạn hãy chọn Continue để ghi đè lên.

Download SPSS 26 Ful 2021 Vĩnh Viễn-Link Google Drive 20

Ngay sau khi thực hiện những hướng dẫn trên hãy mở phần mềm SPSS 26 lên để trải nghiệm những tính năng hữu ích của phần mềm này nhé. Bạn cũng có thể mở phần mềm này nhanh chóng hơn bằng cách gõ SPSS 26 ở thanh tìm kiếm trên Taskbar để tìm kiếm phần mềm này khi có nhu cầu sử dụng.

Những thông tin trên đây hy vọng rằng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm SPSS 26 với những tính năng, ưu điểm nổi bật mà phần mềm này mang đến cho người dùng. Đồng thời cũng giúp bạn có thể tải và cài đặt SPSS 26 full vĩnh viễn một cách nhanh chóng với những bước đơn giản. Đừng quên chia sẻ nó đến những bạn bè đang có nhu cầu sử dụng phần mềm này nếu thấy nó bổ ích nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *