Tải TeraCopy Pro 3.8.5 Full 2021 Miễn Phí Mới Nhất-Link Gdrive

Một trong những phàn nàn phổ biến nhất hiện nay chính là về các phiên bản Windows mới là tốc độ sao chép chậm. Đặc biệt là khi truyền nhiều tệp qua mạng. TeraCopy 3.4 sẽ giúp bạn tăng tốc độ sao chép, nhất là khi bạn phải thường xuyên chuyển một lượng lớn dữ liệu và phải tạm dừng quá trình để thực hiện các tác vụ chuyên sâu.

Tổng quan về phần dụng tiện dụng TeraCopy

TeraCopy là một công cụ sinh ra với nhiệm vụ sao chép và di chuyển các tập tin với tốc độ cao, tốc độ nhanh nhất mà máy có thể đạt được nhờ khả năng nhận diện và loại bỏ các tập tin xấu trong quá trình này. Ngoài ra, TeraCopy còn có khả năng tự kiểm tra lỗi của các tập tin đã sao chép bằng cách tính toán giá trị tổng kiểm tra CRC của tập tin, từ đó sẽ đưa ra quyết định tạm dừng và sẽ tiếp tục quá trình sao chép tập tin.

Trong quá trình sao chép và di chuyển dữ liệu chứa nhiều thư mục lớn. Ổ cứng không truy cập được nhiều ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của các thiết bị hệ thống. Thậm chí khi thực hiện trên các thiết bị cấu hình yếu sẽ dẫn đến tình trạng treo máy hoặc hỏng dữ liệu. Tải xuống và cài đặt TeraCopy sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này một cách đơn giản.

TeraCopy rất phù hợp với những người thường xuyên có các tệp dữ liệu lớn. Giúp bạn chủ động hơn trong quá trình kiểm soát sao chép, tiết kiệm thời gian, khôi phục các tập tin chuyển động bị lỗi mà không ảnh hưởng đến các tiến trình khác của hệ thống.

Tính năng hấp dẫn nhất của phần mềm

Sao chép tệp tốc độ cao

TeraCopy có thể xác minh các khối lượng sau khi chúng đã được sao chép để đảm bảo rằng chúng giống hệt nhau. Điều này được thực hiện bằng cách so sánh băm của tập nguồn và tập mục tiêu. Đồng thời, phần mềm sử dụng bộ đệm tự động điều chỉnh thời gian tìm kiếm giúp việc sao chép nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Sử dụng nhiều thuật toán để tăng tốc độ sao chép dữ liệu: CRC32, MD5, SHA-1, SHA-256, SHA-512, Panama, Tiger, RipeMD, Whirlpool và xxHash.

Xử lý lỗi tập tin khi sao chép

Trong trường hợp mà xảy ra lỗi sao chép, TeraCopy sẽ luôn cố gắng khôi phục. Nếu không thể khôi phục trong trường hợp xấu nhất, nó sẽ chỉ bỏ qua tập hợp có vấn đề, không chấm dứt toàn bộ quá trình chuyển. Nó cũng có thể sẽ phải chờ kết nối lại mạng hoặc thiết bị.

Có thể bỏ qua các tập không cần thiết để giảm thời gian truyền tải. Trong quá trình này, TeraCopy hiển thị các lỗi được phát hiện và cho phép bạn khắc phục sự cố bằng cách tiến hành sao chép lại các tập có vấn đề.

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt phần mềm

Đầu tiên bạn cần tải file cài đặt và file chứa key bản quyền tại link bên dưới

Tải Adobe Audition CS6 Full Vĩnh Viễn 32/64 bit Google Drive 22 Tải Adobe Audition CS6 Full Vĩnh Viễn 32/64 bit Google Drive 23 Tải TeraCopy Pro 3.8.5 Full 2021 Miễn Phí Mới Nhất-Link Gdrive

Sau khi giải nén, bạn sẽ nhận được 2 file như hình bên dưới. Chạy tệp cài đặt.

Tải TeraCopy Pro 3.8.5 Full 2021 Miễn Phí Mới Nhất-Link Gdrive 1

Chọn I accept the agreement và nhấp vào Next để tiếp tục.

Tải TeraCopy Pro 3.8.5 Full 2021 Miễn Phí Mới Nhất-Link Gdrive 3

Chọn Next.

Tải TeraCopy Pro 3.8.5 Full 2021 Miễn Phí Mới Nhất-Link Gdrive 5

Ở bước này, chọn tùy chọn theo mục đích sử dụng của bạn.

Phiên bản bình thường: Phiên bản đầy đủ, cài đặt như bình thường.

Phiên bản Portable: Phiên bản TeraCopy Pro Portable dành cho nhu cầu di chuyển. Ví dụ, bạn hoàn toàn có thể sao chép vào USB và sử dụng ở mọi nơi mà không cần phải cài đặt.

Ở đây tôi chọn cài đặt phiên bản Thường. Đừng quên đánh dấu vào mục Create a desktop shortcut để tạo biểu tượng trên màn hình nền. Chọn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Tải TeraCopy Pro 3.8.5 Full 2021 Miễn Phí Mới Nhất-Link Gdrive 7

Chờ vài giây để phần mềm cài đặt. Một hộp thoại như hình bên dưới xuất hiện, sau đó nhấn Next.

Tải TeraCopy Pro 3.8.5 Full 2021 Miễn Phí Mới Nhất-Link Gdrive 9

Chọn Finish để hoàn tất.

Tải TeraCopy Pro 3.8.5 Full 2021 Miễn Phí Mới Nhất-Link Gdrive 11

Sau khi phần mềm TeraCopy Pro 3.4 được mở. Nhấp vào biểu tượng chìa khóa để mở hộp thoại Nhập chìa khóa.

Tải TeraCopy Pro 3.8.5 Full 2021 Miễn Phí Mới Nhất-Link Gdrive 13

Sao chép tất cả mã kích hoạt có trong tệp Licence key (đã có trong tệp đã tải xuống) vào hộp phím Enter. Sau đó nhấn Ok để kích hoạt.

Tải TeraCopy Pro 3.8.5 Full 2021 Miễn Phí Mới Nhất-Link Gdrive 15

Phần mềm đã được kích hoạt thành công.

Tải TeraCopy Pro 3.8.5 Full 2021 Miễn Phí Mới Nhất-Link Gdrive 17 Tải TeraCopy Pro 3.8.5 Full 2021 Miễn Phí Mới Nhất-Link Gdrive 19

Sử dụng TeraCopy Pro khá đơn giản. Bạn chỉ cần sao chép hoặc di chuyển tệp như bình thường và chọn tùy chọn TeraCopy.

Mong rằng bài viết đã mang đến cách cài đặt nhanh chóng phần mềm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *