#1 Tải Windows Movie Maker Full Vĩnh Viễn – Đã Test 100%

Với các bạn thường làm video, chỉnh ảnh, thì phần mềm Windows Movie Maker hẳn đã không còn xa lạ gì. Đây là phần mềm hỗ trợ cắt, ghép, chỉnh sửa video miễn phí phổ biến hiện nay và chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua. Hãy cùng tìm hiểu thêm về đặc điểm và các tính năng nổi bật của phần mềm trong bài viết dưới đây nhé.

Ưu nhược điểm của Windows Movie Maker

Windows Movie Maker là phần mềm chỉnh sửa video, hình ảnh miễn phí được phát hành bởi Microsoft. Nhờ sự tiện dụng và     những ưu điểm tuyệt vời mà hiện phần mềm này đang được rất nhiều người dùng ưa chuộng.

#1 Tải Windows Movie Maker Full Vĩnh Viễn – Đã Test 100%

Ưu điểm đầu tiên của Windows Movie Makercó giao diện thân thiện và rất dễ sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng người dùng khác nhau. Do đó, không chỉ dân thiết kế chuyên nghiệp mà những người mới bắt đầu tạo video, làm phim cũng có thể sử dụng được. 

Ưu điểm thứ hai của phần mềm này là giúp bạn có thể chia sẻ video lên các trang mạng xã hội nổi tiếng như facebook, youtube, skydrive,…

Bên cạnh đó, Windows Movie Maker còn có nhiều hiệu ứng sống động, hấp dẫn và chân thực cho video và ảnh chụp của bạn. Người dùng có thể thỏa sức thiết kế video một cách chuyên nghiệp nhất mặc dù đây là phần mềm miễn phí. 

Phần mềm này còn hỗ trợ lưu và chỉnh sửa được các video ở nhiều định dạng khác nhau mà các phần mềm khác không hẳn đã làm được. Các định dạng khác nhau mà phần mềm hỗ trợ là png, jpg, mp3, wma, mpg, bmp, avi, wma, wma,…

Ngoài ra, trong phiên bản mới nhất, Windows Movie Maker đã được nhà phát hành bổ sung thêm một số tính năng mới như cho phép người dùng thêm dấu bản quyền, bổ sung thêm nhiều hiệu ứng đẹp mắt, cung cấp tính năng loại bỏ các khoảng im lặng, đặt tên cho các đoạn phim,… giúp bạn có thể tạo những video ưng ý hơn.

Thêm vào đó, một điểm mà người dùng khá thích ở phần mềm này chính là bạn có thể xem trước video trước khi tạo mới hoặc hoàn thành chỉnh sửa. Tính năng này giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa sản phẩm của mình trước khi xuất bản nó ra công chúng.

Tuy nhiên, nhược điểm của phần mềm này là không có sẵn trên các bản từ Windows 7 trở đi. Do đó, nếu bạn muốn sử dụng Windows Movie Maker cho máy tính có hệ điều hành window đời mới thì buộc phải tải và cài đặt phần mềm về máy.

Hy vọng bài viết trên phần nào đã giúp cho bạn hiểu thêm về Windows Movie Maker. Đây là một phần mềm rất hay mà chắc chắn bạn phải sử dụng một lần nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *