#1 Tải WinToHDD 4.4 Repack Full Vĩnh Viễn – Đã Test 100%

Phần mềm WinToHDD 4.4 Repack là một trong những phần mềm nổi bật nhất hiện nay. Nó có tính năng chính là cài đặt và sao chép các cài đặt trên hệ điều hành Windows mà không cần sử dụng ổ đĩa hay USB. Vậy bên cạnh tính năng chính như trên phần mềm này còn có chức năng nào khác, việc sử dụng ứng dụng có phức tạp hay không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời với bài viết dưới đây nhé!

Tại sao bạn nên sử dụng phần mềm WinToHDD 4.4 Repack?

Không phải ngẫu nhiên mà phần mềm này lại nhận được sự chú ý của đông đảo giới công nghệ trong vài năm trở lại đây tới như vậy. Đơn vị sản xuất phần mềm đã tích hợp thêm trên phần mềm này rất nhiều tính năng vượt trội, đặc biệt là trong phiên bản 4.4. Repack này. Một số chức năng nổi bật có trong phiên bản này có thể kể đến như:

#1 Tải WinToHDD 4.4 Repack Full Vĩnh Viễn – Đã Test 100%

  • Cho phép sao chép Windows giữa nhiều đĩa khác nhau: Tất cả các đĩa với mọi kích cỡ cung khác nhau đều có thể được dùng để bạn thao tác chức năng sao chép Windows. Nhờ vậy mà người dùng có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong quá trình thực hiện thao tác sao chép vốn rất phức tạp. 
  • Hỗ trợ cài đặt trực tiếp Windows chỉ với WIM, ESD hay ISO: Đây cũng là một tính năng ấn tượng của phiên bản WinToHDD 4.4 Repack. Giờ đây, bạn không cần sử dụng tới đĩa CD, DVD hay USB mới có thể cài đặt được Windows như trước nữa.
  • Cho phép nhân bản nóng Windows: Thay vì phải khởi động lại nguồn máy tính nhân bản mới có thể thao tác nhân bản nóng Windows thì nay bạn đã có thể loại bỏ trực tiếp khâu trung gian này. 
  • Cung cấp hai phiên bản dung lượng khác nhau và sử dụng được trên nhiều phiên bản hệ điều hành Windows: Hiện nay, phần mềm hỗ trợ hoạt động trên các hệ điều hành Windows 7, 8, 10 và Vista. Ngoài ra, đơn vị sản xuất còn cung cấp hai phiên bản dung lượng là 64 bit và 32 bit để người dùng tùy chọn sử dụng theo nhu cầu cá nhân.

Hướng dẫn tải phần mềm về máy nhanh nhất

  • Bước 1: Download file phần mềm về máy tính của bạn.
  • Bước 2: Thực hiện giải nén file sau khi đã tải xuống.
  • Bước 3: Cài đặt file để tự động nhận bản quyền vĩnh viễn cho phần mềm.

Hoàn tất ba bước trên đây là bạn đã có thể sử dụng được phần mềm rồi.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi, bạn đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích về phần mềm WinToHDD 4.4 Repack.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *