#1 Tải WinToUSB Full Vĩnh Viễn – Đã Test 100%

Nhắc đến các phần mềm máy tính chắc hẳn rằng người dùng không thể không nhắc đến Windows. Hệ điều hành windows được cài đặt và chạy trên ổ cứng hoặc tại USB, tuy nhiên gắn tại USB vẫn được nhiều người dùng lựa chọn bởi nó mang đến nhiều ưu điểm thuận tiện. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc những tính năng nổi bật của WinToUSB

4 tính năng không thể bỏ qua khi lựa chọn WinToUsb

Sử dụng dễ dàng

WinToUsb cho phép người dùng sử dụng dễ dàng triển khai trên nhiều nền tảng máy tính, các bước cài đặt, hoạt động đều được trình hỗ trợ hướng dẫn chi tiết để tạo ổ Win To Go USB. Bạn cũng có thể tạo nó trực tiếp từ ISO, CD, WIM, VHD, vô cùng tiện lợi và nhanh chóng mà không phải mất thời gian vào các ứng dụng trung gian, vừa phức tạp lại vừa không đảm bảo an toàn cho máy tính. Không những thế, phần mềm này còn tương hợp với nhiều đời windows phổ biến như 10/8/7/Vista hay 2016/2012/2008. 

#1 Tải WinToUSB Full Vĩnh Viễn – Đã Test 100%

Không gây nặng máy

WinToUsb không gây nặng máy, sử dụng nhẹ nhàng, nhanh chóng. Có thể truyền các tệp, file, nội dung từ máy sang ổ USB và ngược lại một cách an toàn. Hiện nay WinToUsb đã và đang được nhiều người dùng máy tính lựa chọn với những tính năng nổi bật mà nó mang lại. Tuy nhiên bạn cần xác định chắc chắn file ở trong USB có phù hợp với máy tính hay không nhé!

Có đầy đủ các tính năng nâng cao

Ngoài ra WinToUsb còn hội tụ đầy đủ các tính năng nâng cao khác mà các phần mềm windows khác không có. Đây là điểm cộng mà WinToUsb không có được nhiều người dùng yêu thích và sử dụng trên máy tính. 

Sử dụng miễn phí

WinToUsb sử dụng miễn phí, cho phép bạn có thể cài đặt và chạy nhẹ nhàng trên hệ điều hành windows. Không chỉ sử dụng trên máy tính, bạn cũng có thể sử dụng trên các thiết bị di động khác như máy tính bảng, điện thoại khi có hỗ trợ thông qua cáp USB chuyên dụng.

Để hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu của người dùng, bên cạnh bản trải nghiệm miễn phí, nhà sản xuất còn thiết kế thêm hai phiên bản là professional và enterprise với nhiều tính năng đẳng cấp cho các đối tượng như doanh nghiệp, tổ chức và những nhà chuyên môn.

WinToUsb hội tụ đầy đủ các tính năng vượt trội  giúp cho quá trình hoạt động, sử dụng trở nên đơn giản hơn. Trên đây là một số các ưu điểm chính mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc về WinToUsb, hi vọng rằng với những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp ích cho bạn đọc khi lựa chọn sử dụng WinToUsb.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *