Tải Wondershare Filmora X Full Vĩnh Viễn mới nhất 2021

Wondershare Filmora X cho phép chỉnh sửa nhiều phiên bản video khác nhau. Giúp quá trình tạo và chỉnh sửa video của bạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Tuy nhiên cộng đồng người sử dụng không phải ai cũng biết hết tất cả các tính năng sử dụng cũng như các tải và cài đặt Wondershare Filmora X về máy tính của mình. Chính vì thế trong nội dung bài viết: Tải Wondershare Filmora X Full Vĩnh Viễn mới nhất 2021 chúng tôi xin được chia sẻ chi tiết đến cộng đồng sử dụng những tính năng nổi bật của phần mềm lần đầu tiên được bật mí và cách tải phần mềm về máy tính.

Giới thiệu phần mềm Wondershare Filmora X

Wondershare Filmora X chuyên sử dụng để biên tập và chỉnh sửa video, tạo hiệu ứng video. Dù công nghệ 4.0 có phát triển đến đâu, trên cộng đồng có hàng trăm phần mềm chỉnh sửa video thì Wondershare Filmora X vẫn luôn chiếm được một vị trí nhất định trong lòng người sử dụng.

Chúng tôi tin rằng không chỉ ở hiện tại và tương lai Wondershare Filmora X vẫn sẽ là phần mềm chỉnh sửa video được săn đón sử dụng. Một vài ưu điểm nổi bật khi nhắc đến phần mềm chúng ta nhất định phải biết đó là:

Tạo video không hạn chế.

Giảm nhiễu.

Đồng bộ âm thanh tự động.

Hỗ trợ đồ họa chuyển động.

Tự động chỉnh màu.

Tương thích hệ điều hành Mac và Windows

Tính năng sử dụng Wondershare Filmora X là gì?

Để cộng đồng có thể tin tưởng sử dụng phần mềm thì ngoài những ưu điểm được liệt kê bên trên chắc chắn chưa đủ thuyết phục đối với nhiều người sử dụng. Tuy nhiên với những phân tích tính năng sử dụng trong nội dung sau thì chúng tôi bạn sẽ có cái nhìn hoàn toàn khác về phần mềm.

– Giao diện đơn giản, tinh tế và thông minh

Điều đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cộng đồng sử dụng đó là thiết kế thanh menu vô cùng thân thiện. Hiếm có một phần mềm chỉnh sửa video nào lại có thiết kế thanh menu thông minh như Wondershare Filmora X.

Khi bắt đầu mở trình duyệt tất cả hệ thống công cụ của phần mềm đã được thể hiện trên màn hình. Chúng được sắp xếp vị trí thông minh và có sự liên kết với nhau.

– Yêu cầu cấu hình thấp

Bạn có thể yên tâm tải phần mềm về máy tính của mình mà không sợ sẽ làm đầy bộ nhớ của máy hoặc khi khởi động các phần mềm khác của máy tính sẽ bị chậm. Vì phần mềm yêu cầu cấu hình thấp. Phù hợp sử dụng với mọi cấu hình mới.

Tuy nhiên nếu bạn muốn sử dụng phần mềm mượt hơn và có điều kiện thì có thể nâng cấp cấu hình nhé.

– Không gian làm việc linh hoạt

Khi bạn mở cửa sổ làm việc của phần mềm lên thì bạn có thể chỉnh sửa video theo dòng thời gian. Phần mềm cho phép người sử dụng cso thể tạo ra hơn 100 phiên bản video khác nhau.

Người sử dụng lưu ý đối với những phiên bản trước đây của Wondershare Filmora thì chỉ có thể chỉnh sửa một video duy nhất.

– Bổ sung nhiều tính năng trong điều chỉnh âm thanh

Khi sử dụng phần mềm người sử dụng chỉ cần kéo thả tệp tin âm thanh và cửa sổ chính trên máy tính của mình. Dễ dàng tăng hoặc giảm âm thanh video chỉ bằng một lần click chuột. Trong thanh menu có điều khiển giọng nói, do chuyển giọng nói, thay đổi hiệu ứng âm thanh.

Hướng dẫn tải Wondershare Filmora X Full Vĩnh Viễn mới nhất 2021

B1: Tải Wondershare Filmora X về máy tính

Tải Adobe Audition CS6 Full Vĩnh Viễn 32/64 bit Google Drive 22 Tải Adobe Audition CS6 Full Vĩnh Viễn 32/64 bit Google Drive 23 Tải Adobe Audition CS6 Full Vĩnh Viễn 32/64 bit Google Drive 24

B2: Sử dụng phần mềm WinRAR để giải nén phần mềm

Tải Wondershare Filmora X Full Vĩnh Viễn mới nhất 2021

B3: Click vào file và ấn chọn Run as administrator.

Tải Wondershare Filmora X Full Vĩnh Viễn mới nhất 2021 2

B4: Bạn có hai lựa chọn:

Thứ nhất là: Full cài đặt

Thứ hai là: Là tạo bản Filmora X Portable

B5: Ấn chọn Next

Tải Wondershare Filmora X Full Vĩnh Viễn mới nhất 2021 4

B6: Tiếp tục ấn Next.

Tải Wondershare Filmora X Full Vĩnh Viễn mới nhất 2021 6

B7: Tiếp tục ấn chọn Next.

Tải Wondershare Filmora X Full Vĩnh Viễn mới nhất 2021 8

B8: Tiếp tục ấn chọn Next.

Tải Wondershare Filmora X Full Vĩnh Viễn mới nhất 2021 10

B9: Tiếp tục ấn chọn Next.

Tải Wondershare Filmora X Full Vĩnh Viễn mới nhất 2021 12

B10: Tiếp tục đợi phần mềm Wondershare Filmora X cài đặt. Đến đây bạn cũng đã chính thức hoàn thiện việc tải Wondershare Filmora X về máy tính của mình. Hy vọng bạn sẽ tải thành công

Tải Wondershare Filmora X Full Vĩnh Viễn mới nhất 2021 14 Tải Wondershare Filmora X Full Vĩnh Viễn mới nhất 2021 16

Wondershare Filmora X về máy tính của mình. Trong trường hợp gặp lỗi tại bước cài đặt nào dẫn đến việc phần mềm không cài đặt thành công bạn hãy để lại thông tin bên dưới bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *