#1 Tải Zentimo xStorage Manager Full Vĩnh Viễn – Đã Test 100%

Zentimo xStorage Manager là một phần mềm quản lý các thiết bị lưu trữ ngoại vi. Đây là một chương trình hỗ trợ người dùng quản lý và kiểm soát hiệu quả các thiết bị ngoại vi được kết nối với mình tính, thiết bị cầm tay hay đầu lọc thẻ… Để tìm hiểu sâu hơn về phần mềm này hãy cùng bài viết dưới đây khám phá nhé!

Bạn biết gì về  Zentimo xStorage Manager

Như đã nói ở trên, đây là một chương trình nhỏ gọn những sở hữu tính năng vô cùng hữu hiệu. Chúng giúp quản lý tất cả những thiết bị ngoại vi được kết nối với hệ thống. Phần mềm này giúp xác định thiết bị bằng đặc điểm hoặc tên ổ đĩa trong trường hợp thiết bị được gắn vào máy tính, đồng thời còn giúp gỡ bỏ chúng an toàn ra khỏi hệ thống.

#1 Tải Zentimo xStorage Manager Full Vĩnh Viễn – Đã Test 100%

Hiện Zentimo xStorage Manager giúp quản lý toàn diện  trên tất cả các mặt như: quản lý ký tự ổ đĩa, khởi chạy các ứng dụng, tùy chỉnh chức năng chạy tự động. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể kiểm tra được tốc độ của các ổ đĩa như: các file có dung lượng từ nhỏ đến lớn, đồng thời xem tổng dung lượng và không gian còn trống trên ổ đĩa.

Ngoài ra chúng còn cho phép ẩn thiết bị nếu người sử dụng không muốn người khác nhìn thấy. Hiện chương trình này được đánh giá là có chế độ hoạt động linh hoạt, có thể khỏi chạy trước và sau khi kết với với mọi thiết bị. Đặc biệt khi thiết bị được sử dụng để vô hiệu quả ngay lập tức không gian trên toàn hệ thống. 

Khám phá những tính năng nổi bật của Zentimo xStorage Manager

– Giúp quản lý các thiết bị ngoại vi đang được kết nối với máy tính. Đây được xem là tính năng được mong chờ nhất của phần mềm này. Hiện với tính năng này người dùng có thể dễ dàng quản lý và lưu trữ các thiết bị ngoại vi mà trước kia không làm được.

– Dễ dàng quản lý ký tự ổ đĩa, thay đổi hoặc ẩn các ký tự: Điều này giúp bạn có thể dễ dàng quản lý hoặc cho ai đó nhìn thấy bạn mà không gặp phải bất kỳ khó khăn nào.

– Khởi chạy tự động các ứng dụng di động từ thiết bị: Với tính năng này, chúng có thẻ tự động khởi chạy các ứng dụng mà không mất thời gian của người dùng.

– Xem dung lượng ổ đĩa chi tiết

– Ẩn các thiết bị nếu cần

– Gỡ bỏ an toàn các thiết bị ra khỏi hệ thống

Trên đây là những thông tin hữu ích cũng như những tính năng nổi bật của Zentimo xStorage Manager. Nếu bạn đang tìm một ứng dụng quản lý và hỗ trợ lưu trữ các dữ liệu ngoại vi thì đừng bỏ qua ứng dụng hoàn hảo này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *