Tổng hợp link Download Autocad mọi phiên bản từ 2007 đến 2020

Xin chào mọi người, để phục vụ tất cả mọi người thì Softbuzz đã xây dựng và tổng hợp nên bộ cài đặt autocad mọi phiên bản từ 2007 đến 2020. Bài viết này chính là cái nhìn tổng quan về các phiên bản Autocad cũng như cung cấp cho mọi người đầy đủ link tải autocad các phiên bản nhé.

Bắt đầu thôi.

Nên cài Autocad phiên bản nào?

Đây là 1 câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn. Việc trả lời câu hỏi thì tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mọi người thôi chứ Ad ko thể biết các bạn phù hợp với phiên bản nào cả. Tuy nhiên Ad thường thấy và cài nhiều cho mọi khách hàng của Ad theo yêu cầu đó chính là 2 phiên bản Autocad 2007 và Autocad 2010. Phần còn lại tùy thuộc vào yêu cầu thiết kế công trình và các nhu cầu khác của mọi người.

Phiên bản Autocad nào nhẹ nhất?

Cái này thì dễ nè, phiên bản autocad nào ra đời sớm nhất thì nó sẽ nhẹ nhất. Vì sao vậy, đơn giản là vì nó ra sớm, thì khi đó cấu hình máy tính đang còn yếu, để chạy được autocad trên máy yếu thì các kỹ sư thiết kế phần mềm phải tạo ra autocad trên cấu hình yếu chạy được. Vì vậy, có thể dễ dàng nhận thấy răng trong các phiên bản Autocad từ 2007 đến 2020 hiện nay thì Autocad 2007 là nhẹ nhất. Câu hỏi Phiên bản autocad nào nhẹ nhất đã được trả lời nhé.

Phiên bản Autocad nào tốt nhất hiện nay?

Đây là câu hỏi khó, vì do hãng thiết kế thì cái nào cũng tốt. Nhưng để mà nói phiên bản Autocad nào tốt nhất thì là không thể trả lời. Vì nó còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên có 1 điều chắc chắn rằng, phiên bản autocad nào ra đời sau thì nó sẽ cải thiện và cập nhật thêm nhiều tính năng của phiên bản autocad trước. Phiên bản autocad càng mới thì dùng càng mượt. Tuy nhiên cấu hình máy tính để cài các phiên bản mới sẽ càng yêu cầu cao

Link Download Autocad mọi phiên bản Google drive + Fshare + Mega

Autocad 2007

Tổng hợp link Download Autocad mọi phiên bản từ 2007 đến 2020

Đây là phiên bản Autocad huyền thoại, được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thị trường. Do ra đời lâu rồi và có tính phổ biến, cài đặt được trên tất cả các dòng máy tính từ yếu tới mạnh. Nên đây là phiên bản tuyệt vời nhất so về độ phổ biến. Để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm và link download. Xem thêm tại:

Tải Autocad 2007

Autocad 2010

Tổng hợp link Download Autocad mọi phiên bản từ 2007 đến 2020 2

Autocad 2010 là sự cập nhật và cải tiến của Autocad 2007. Có nhiều tính năng vượt trội so với 2007. Autocad 2010 là một trong những phiên bản autocad được người dụng phổ biến hiện nay được phát triển bởi hãng autodesk. Phần mềm autocad 2010 được đánh giá là phiên bản khá ổn định với những cải tiến về mặt hiệu suất, chức năng và đổi mới cả về giao diện phần mềm.

Autocad 2010 có 2 phiên bản 32bit và 64bit. Tuy nhiên nó tổng hợp trong 1 file, khi cài đặt là OK cả 2 phiên bản nhé. Xem thêm chi tiết về Autocad tại:

Autocad 2010 full crack

Autocad 2014

Tổng hợp link Download Autocad mọi phiên bản từ 2007 đến 2020 4

Autocad 2014 có 1 sự cải tiến mới đáng kể so với 2 phiên bản trước là autocad 2007 và 2010. Cải tiến một số dòng lệnh với tính năng hoàn toàn tự động sửa giúp bạn đánh đúng lệnh khi thực hiện thiết kế các bạn vẽ. Với tính năng này, bạn sẽ có một danh sách các lệnh với dòng văn bản bạn đã nhập.

Trên windows 8 trở lên mà máy tính có cảm ứng thì Autocad 2014 có thể xoay và thu phóng dễ dàng với các khối hình tốt hơn. Xem chi tiết về phần mềm và link tải tại

Autocad 2014 full crack

Autocad 2015

Download Autocad 2015 32bit / 64bit Google Drive miễn phí

AutoCAD 2015 đã tăng cường các tính năng để phác thảo và thiết kế kiến ​​trúc 2D hoặc 3D giúp bạn làm việc tốt hơn, đạt hiệu quả cao hơn khi thực hiện các dự án thiết kế bản vẽ trên CAD. Đây là một trong những phần mềm xây dụng chuyên dụng dành cho kỹ sư xây dựng, kiến trúc sư… được hãng Autodesk phát hành vào năm 2014. Với những cải tiến về giao diện thông minh Ribbon giúp bạn có thể thao tác tốt hơn. 

Autocad 2015 full crack

Autocad 2016

Tải Autocad 2016 Google Drive / Fshare miễn phí

Autocad 2016 full là một trong những phần mềm xây dựng chuyên dụng dành cho kĩ sư xây dựng, kiến trúc sư… mà bạn không thể bỏ qua. Đây là một trong những phần mềm được nhiều người trên toàn thế giới sử dụng do hãng Autodesk phát hành. Với nhiều cải tiến về mặt giao diện, tính năng, công cụ… tích hợp các tính năng mới thì đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Autocad 2016 full crack

Autocad 2017

Tải Autocad 2017 64bit Google Drive + Fshare

Autodesk Autocad 2017 được hãng phần mềm Autodesk phát hành vào ngày 31/01/2017, là phần mềm xây dựng dành riêng cho dân kỹ sư xây dựng, kiến trúc sư, sinh viên ngành xây dựng. Đây là công cụ chuyên dụng không thể thiếu giúp bạn thiết kế, vẽ các bản vẽ 2D, 3D nhanh chóng, dễ dàng. Với những cải tiến về hiệu suất, giao diện trực quan hơn nhằm đáp ứng nhau cầu sử dụng của người dùng.

Autocad 2017 full crack

Autocad 2018

Download Autocad 2018 Full Crack Link Google Drive + Fshare

Autodesk Autocad 2018 là một trong những phiên bản mới với nhiều cải tiến đáng chú ý không chỉ giao diện mà còn cả các công cụ thiết kế, chỉnh sửa bản vẽ đồ họa 2D và 3D được hãng Autodesk phát hành.

Autocad 2018 full crack

Autocad 2019

Tổng hợp link Download Autocad mọi phiên bản từ 2007 đến 2020 9

Autocad 2019 ra mắt người dùng với một giao diện mới và những cải tiến tính năng phù hợp với từng nhóm ngành riêng biệt giúp bạn làm việc hiệu quả và nhanh chóng hơn. Ngoài ra, còn cải thiện hiệu suất khi bạn làm việc trên ứng dụng trình duyệt Web và ứng dụng trên Smartphone nhanh hơn, hiệu quả hơn. Giờ đây bạn có thể làm việc bất kì nơi đây giúp bạn thuận tiện trong việc xử lý công việc của mình.

Autocad 2019 full crack

Autocad 2020

Download Autocad 2020 Google Drive + Fshare mới nhất

Autocad 2020 full google drive mang đến cho người dùng một giao diện hiện đại, mới mẻ cùng với nhiều tùy chọn nâng cao được cải tiến dễ sử dụng trong công việc như thiết kế, chỉnh sửa các bản vẽ 2D, 3D, chỉnh sửa dữ liệu bản thiết kế… Nó cung cấp một môi trường chuyên nghiệp với độ chính xác cao giúp bạn thiết kế chính xác các sản phẩm phù hợp với công việc của từng người như xây dựng, thiết kế nhà cửa, điện, máy móc… Đây là phiên bản mới nhất hiện nay của AutoDesk

Autocad 2020 full crack

Chúc các bạn tìm được phiên bản AutoCAD phù hợp với nhu cầu của mình và hãy quay lại Softbuzz.net khi bạn cần phần mềm nào khác!

About adminsoftbuzz

Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính và muốn chia sẽ kiến thức công nghệ cho mọi người. Tôi là chuyên gia viết và sở hữu nhiều website phần mềm, công nghệ và máy tính.

View all posts by adminsoftbuzz →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *