【Download】3DS Max 2018 Full Google Drive + Fshare Miễn Phí

Với những kỹ sư dựng ảnh hay các photoshoper chuyên nghiệp thì phần mềm 3DS Max 2018 được xem là khá quen thuộc. Thế nhưng để hiểu một cách tường tận thì không phải ai cũng có thể nắm rõ. Nếu bạn cũng đang có ý định tải và sử dụng phần mềm này thì hãy tham khảo những thông tin cụ thể trong bài viết sau đây của chúng tôi.

Phần mềm AutoDesk 3DS Max 2018

Hiểu một cách khái quát nhất thì Autodesk 3ds Max 2018 là phần mềm hỗ trợ tạo cảnh, mô hình thiết kế 3D nổi tiếng nhất hiện nay. Với lượng người dùng đông đảo nhất trên toàn thế giới. Với những tính năng nổi bật của phần mềm này mà các hình ảnh, mô hình được hoàn thành trong thời gian ngắn nhất. 

Ứng dụng lớn nhất của phần mềm này chính là tại các rạp chiếu phim, dựng cảnh 3D trong các hoạt động kiến trúc. Hỗ trợ người dũng diễn tả được hết những ý tưởng của mình trong sản phẩm.

Download 3DS Max 2018 full Google Drive + Fshare miễn phí

Các tính năng chính của 3D Studio Max 2018

Nhờ những tính năng nổi bật sau đây mà phần mềm 3DS Max 2018 full được nhiều người dùng trên thế giới ưu tiên lựa chọn sử dụng nhất. Bạn có thể tham khảo để biết thêm các thông tin chi tiết hơn.

Khả năng thiết kế 3 chiều 

Sử dụng nhiều công cụ và nâng cấp các tính năng cũ, giúp người dùng thiết kế ra những hình ảnh 3 chiều sinh động nhất. Bên cạnh đó tính năng này còn dễ dàng sáng tạo ra những hình ảnh dựa trên khả năng nền Arnold.

Hỗ trợ xây dựng ảnh động, ảnh 3D

Chính nhờ tính năng này mà phần mềm 3DS Max 2018 được ứng dụng nhiều ở các rạp chiếu phim, xây dựng hình ảnh phim hoạt hình, dựng cảnh 3D. Tất cả đều nhờ vào khả năng tạo hình 3D sinh động, đẹp mắt và khá đơn giản thông qua phần mềm này. 

Chỉ sử dụng phần mềm này, người dùng có thể tự thiết kế, vẽ ra hơn 100 mô hình đa giác dạng tự do theo các công cụ mô hình hóa. Ngoài ra còn có thể kiểm soát được các mặt, điểm của đối tượng nhờ công nghệ Protime 

Tính năng Shading & Texturing 

Tính năng này sẽ hỗ trợ người dùng có thể dựng cảnh, thiết kế hình ảnh trong 1 phạm vi rộng lớn và nhiều phần lớn hơn. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ thực hiện các hoạt động trực quan và chỉnh sửa hệ thống các cấp bậc phức tạp.

Khả năng tương thích với các phần mềm và sản phẩm khác

Tính năng cuối cùng của phiên bản 2018 mà chúng tôi muốn nhắc đến đó chính là khả năng tương tích của phần mềm này với các sản phẩm Autodesk khá rất cao. Nhờ đó mà người dùng có thể kết hợp nhiều phần mềm đồ họa, dựng cảnh để cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Download 3DS Max 2018 full Google Drive + Fshare

Cấu hình cài đặt 3DS Max 2018

Muốn hệ thống máy tính của bạn có thể sử dụng mượt mà phần mềm này. Trước hết thiết bị đó phải đáp ứng được yêu cầu hệ thống về cấu hình tối thiểu nhất sau đây.

 • Hệ điều hành : Tất cả các hệ điều hành Windows hiện nay như: win 7, 8, 8.1 và 10.
 • RAM : Tối thiểu phải trống 4GB ( khuyên dùng 8GB là tốt nhất ).
 • Dung lượng ổ cứng : Trống ít nhất là 6GB trong ổ cứng. Nên sử dụng ổ cứng SSD để cài đặt và sử dụng.
 • CPU : Tối thiểu phải là bộ xử lý đa nhân Intel® hoặc AMD® 64 bit.
 • Độ phân giải màn hình: 1366×768 px ( khuyên dùng 1920 x 1280 px)
 • Card màn hình : nên tích hợp card màn hình càng cao càng tốt.

Những máy có cấu hình càng mạnh thì sử dụng phần mềm càng mượt. Hầu hết các máy tính hiện này đều có thể đáp ứng được yêu cầu hệ thống này nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm cài đặt.

Download 3DS Max 2018 full Google Drive + Fshare + Mega.nz

Trải nghiệm các tính năng mới hơn tại Softbuzz.

Download 3DS Max 2018   Download 3DS Max 2018   Download 3DS Max 2018

Vray 3DS Max 2018

Download Vray 3DS Max 2018   Download Vray 3DS Max 2018   Download Vray 3DS Max 2018

Key 3DS Max 2018

Serial Number : 666-69696969, 667-98989898, 400-45454545
Product key : 128J1

Hướng dẫn cài đặt 3D Studio Max 2018

 • Tải và giải nén công cụ 3DS Max 2018 full active tại link trên.
 • Chạy file Setup.exe và tiến hành cài đặt bình thường.
 • Sau khi cài xong, bạn vô hiệu hóa phần mềm diệt virus, tắt Windows Defender và ngắt kết nối internet.
 • Khởi chạy phần mềm. Thông thường sau khi cài xong nó sẽ tự chạy cho bạn nhé.
 • Chọn Enter a serial number -> Chọn Activate -> Nhập Serial Number và Product key ở trên -> Chọn Next -> Tích chọn Request an activation code using an offline method -> Chọn Next -> Chọn Back -> Chọn Back.
 • Chạy file exe trong thư mục cr@ck bằng quyền adminstrator.
 • Copy Request code -> paste vào request -> Chọn Patch -> Chọn Ok -> Chọn Generate -> Copy code Activation -> Chọn I have an activation code from Autodesk -> paste code vừa copy -> Chọn Next.

Download 3DS Max 2018

Lời kết

Vậy là Softbuzz đã chia sẻ đến bạn cách tải, cài đặt và active 3D Max 2018 full rồi nhé. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình cài đặt thì vui lòng để lại comment bên dưới bài viết nhé.

Chúc các bạn thành công! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.