Cách chọn nhà in tem bảo hành cho nhu cầu quảng cáo của bạn

Khi chọn một nhà máy in cho nhu cầu quảng cáo của bạn, cho dù là một công ty in trực tuyến hay không, trước tiên bạn cần xem xét loại sản phẩm nào bạn muốn sản xuất.

Có thể bạn quan tâm:

Dựa trên các sản phẩm quảng cáo của bạn, bạn sẽ có thể chọn nhà máy in phù hợp nhất, cho dù đó là bưu thiếp, tờ rơi hoặc catalogue hay sản phẩm in khác sẽ truyền tải thông điệp của bạn đến khách hàng của bạn.

Image

Dưới đây là một vài yếu tố cần xem xét khi chọn tài liệu quảng cáo phù hợp với bạn:

Mục tiêu của bạn

Đặt mục tiêu sẽ giúp bạn tập trung trong toàn bộ quá trình chiến dịch tiếp thị. Khi bạn biết bạn muốn gì và muốn đi đâu với quảng cáo quảng cáo, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn tài sản thế chấp phù hợp nhất để đưa bạn đến mục tiêu của mình.

Khách hàng Mục tiêu của bạn

Xem xét khách hàng mục tiêu của bạn, cũng như kích thước và nhân khẩu học của đối tượng của bạn. Khách hàng mục tiêu của bạn sẽ xác định loại tài liệu in nào bạn sẽ sản xuất vì bạn muốn có thứ gì đó mà họ thực sự sẽ sử dụng và giữ lại.

Sản phẩm của bạn

Hãy xem xét các mặt hàng để khuyến mãi. Khi chọn sản phẩm của bạn, hãy chắc chắn xem xét mục tiêu của bạn cho tiếp thị của bạn, cũng như hình ảnh bạn muốn có.

Ngân sách của bạn

Kiểm tra và xác minh chi phí của bạn để sản xuất tài liệu quảng cáo của bạn. Yêu cầu báo giá đầy đủ từ công ty in trực tuyến hoặc máy in địa phương của bạn, bao gồm các chi phí ẩn và chi phí bổ sung.

Thời gian quay vòng của bạn

Và cuối cùng, hãy chắc chắn có thời gian biểu để sản xuất sản phẩm quảng cáo của bạn. Hỏi Công ty in của bạn xem họ có thể thực hiện công việc theo lịch trình của bạn không. Tài liệu của bạn sẽ vô dụng nếu bạn không thể sử dụng chúng vào thời điểm bạn cần chúng.

Những công nghệ in ấn tem bảo hành hiện nay

Để in ra những chiếc tem bảo hành thì cần phải có máy móc và công nghệ in tiên tiến. Công nghệ và kỹ thuật in tem bảo hành quyết định đến chất lượng thực sự của tem. Mặt khác, với mỗi công nghệ in sẽ được ứng dụng để in ra từng kiểu loại tem khác nhau.

Hiện nay có 2 công nghệ in tem bảo hành đang được cơ sở in ứng dụng nhiều nhất. Mỗi loại công nghệ sẽ cho ra những sản phẩm in tem bảo hành với chất liệu khác. Trước tiên sẽ là công nghệ và kỹ thuật in tem bảo hành offset.

Image

Công nghệ in offset

Đây là công nghệ in ấn tem bảo hành hiện đại nhất trong tất cả các loại công nghệ in. Công nghệ này được sử dụng trên những máy in offset tiên tiến bậc nhất. Công nghệ in offset chủ yếu dùng để in tem decal với chất liệu giấy là chủ yếu. Đây cũng chính là loại tem decal giấy được doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay.

Công nghệ in khắc laser

Công nghệ in khắc laser đã thay thế dần cho công nghệ in mực hiện nay. Khi sử dụng công nghệ in này sẽ cho ra sản phẩm tem bảo hành được sắc nét tuyệt đối.