Crack Win 7 Vĩnh Viễn Bằng Chew WGA【Thành Công 100%】

Hướng dẫn crack win 7 64bit & 32bit thành công vĩnh viễn 100% nhanh nhất hiện nay. Chew wga v0.9 giúp kích hoạt win 7 an toàn mà không hề lo virus. Hãy cùng Softbuzz đi vào chi tiết nhé.

Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm nhiều cách crack win 7 trên google nhanh chóng miễn phí. Tuy nhiên nếu bạn không nắm chắc và truy cập những Website không an toàn thì rất dễ sử dụng những phần mềm kèm theo quảng cáo, virus… gây nguy hiểm cho máy tính của bạn.

Thật vậy, việc kích hoạt win 7 có lẽ là công việc mà bạn thường xuyên gặp khi sử dụng máy tính. Tuy nhiên đối với những người mới sử dụng, bạn có biết tại sao phải kích hoạt windows 7 hay không ?

Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Softbuzz để có thể có được mọi đáp án dành cho bản thân nhé.

Lưu ý:

 • Nếu bạn nào đang sử dụng win 10 thì có thể xem thêm cách active win 10 bằng Kmspico nhé.
 • Nếu bạn cần 1 bản ghost tuyệt vời thì hãy tải bản ghost win 10 64bit này nhé.

Crack win 7 là gì?

Windows 7 là một hệ điều hành Windows phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất. Đây là hệ điều hành có thời gian sử dụng dài kèm theo đó là giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Hệ điều hành này phù hợp với cả những người mới sử dụng máy tính. Vì vậy, tuy ra mắt hệ điều hành Windows 10 nhưng windows 7 vẫn được nhiều người tin tưởng và ưa thích sử dụng.

Crack win 7

Chính vì vậy, bẻ khóa hệ điều hành win 7 là một trong những nhu cầu cần thiết và có tỷ lệ tìm kiếm cao nhất của người dùng máy tính trên google hiện nay .

Crack windows 7 là việc sử dụng phần mềm thứ 3 để bẻ khóa hệ điều hành windows 7 giúp bạn sử dụng tất cả chức năng sẵn có của windows 7. Đặc biệt việc crack hệ điều hành win 7 giúp bạn khắc phục một số lỗi khi hết hạn bản quyền win 7 :)). 1 cách nói khác, crack win 7 64bit chính là việc kích hoạt win 7 thông qua 1 công cụ thứ 3.

Vậy bạn có biết tại sao phải crack window 7, hay dấu hiệu nào cho ta biết cần kích hoạt win 7 không?

Tại sao phải crack win 7

Việc hết hạn bản quyền trên Windows sẽ gây nên một số ảnh hưởng tới việc sử dụng máy tính của bạn. Dưới đây là một số dấu hiệu cho bạn biết cần phải crack win 7 32bit hay crack win 7 64 bit. Các bạn chú ý các dấu hiệu dưới đây:

 1. Màn hình máy tính của bạn bị đen mỗi khi sử dụng máy tính.
 2. Bạn không thể thay đổi hình nền hay cài hình nền xong khởi động máy tính lại bị mất.
 3. Thông báo hết bạn bản quyền windows 7 mỗi khi khởi động máy tính.
 4. Xuất hiện thông báo “Windows 7 Evaluation copy. Build 7601. This is copy of Windows is not genuine” bên góc dưới màn hình.
 5. Bị giới hạn một số chức năng trên windows 7.

Dấu hiệu cần crack win 7

Nếu máy tính của bạn xuất hiện những dấu hiệu trên thì máy tính của bạn đang sử dụng đã bị hết hạn. Bạn cần mua key bản quyền win 7 hoặc tìm cách kích hoạt hệ điều hành win 7 này ngay.

Không crack win 7 có sao không?

Trên thực tế việc không kích hoạt win 7 sẽ không gây ảnh hưởng lớn đối với việc bạn sử dụng dụng máy tính. Dù hết hạn bản quyền bạn vẫn có thể sử dụng những ứng dụng phổ biến như word, excel, trình chiếu, truy cập internet, chơi game, xem phim…

Tuy nhiên, việc hết hạn bản quyền đôi khi sẽ gây khó chịu cho bạn khi sử dụng máy tính khi màn hình máy tính của bạn thường xuyên bị đen, hay cứ xuất hiện thông báo mỗi khi khởi động, làm máy tính của bạn trở nên ì ạch, chậm chạp… Có bạn lại gặp tình trạng không crack được win 7 ultimate 64 bit. Vì vậy hãy đọc và làm theo bài viết này nhé

Để tối ưu trong quá trình sử dụng thì việc chọn lựa 1 phiên bản hệ điều hành chất lượng là điều cần thiết nhất. Chính vì vậy các bạn nên sử dụng bản ghost win 7 64bit của Softbuzz nhé.

Chew Wga V0.9 là gì?

Chew Wga V0.9 là công cụ giúp kích hoạt windows 7 mọi phiên bản nhanh chóng với 1 vài click đơn giản. Trong 1 vài thao tác thì việc kích hoạt hệ điều hành win 7 đã được thành công 100% và sử dụng vĩnh viễn. Thao tác rất nhanh chóng, dễ dàng, đơn giản cho mọi người dùng.

Chew Wga kích hoạt được

ChewWga giúp bạn bẻ khóa win 7 mọi phiên bản với chỉ 1 cú click chuột đơn giản. Các phiên bản hỗ trợ như:

 • Windows Ultimate 32bit.
 • Windows Ultimate 64bit.
 • Windows Professional 64 bit.
 • Windows Professional 32 bit.
 • Windows Home.
 • Windows 32bit.
 • Windows 64bit.

Ưu điểm của việc crack win 7 bằng chew wga 0.9

Việc crack win 7 ultimate 64 bit build 7601 hoàn toàn miễn phí và không chứa virus nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng phần mềm.

Tuy nhiên, khi bạn sử dụng phần mềm chew wga dễ bị phần mềm diệt virus và Windows Defender hiểu nhầm là virus nên bạn cần tắt chúng trước khi cài phần mềm nhé. Nếu bạn chưa biết cách bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết tại: link

Ngoài ra có 1 công cụ rất hữu ích khác trong việc bẻ khóa win 7, các bạn có thể xem thêm windows loader tại bài viết: Active win 7

Download Chew Wga v0.9 crack win 7 mọi phiên bản

NOTE:
1.Cần Tắt Tường Lửa và Defender không sẽ cài lỗi do bị 2 phần mềm này xóa nhầm file nhé
Cách tắt tại đây: link

Download Mega
Download Google Drive
Download Fshare

Hướng dẫn cách crack win 7 bằng Chew-wga

Việc kích hoạt windows 7 khá đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên đối với nhiều bạn vẫn chưa biết làm. Vì vậy mình sẽ hướng dẫn lại nhé, bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây của SoftBuzz:

 1. Tải crack win 7 google drive hoặc các link khác mà mình cung cấp ở trên nhé.
 2. Tắt phần mềm diệt virus và tắt Windows Defender.
 3. Giải nén file vừa tải bằng winrar mới nhất hoặc phần mềm giải nén file khác.
 4. Chạy file “chew wga.exe” để tiến hành khởi động phần mềm
 5. Click chuột vào nút “Apply”, quá trình kích hoạt diễn ra hoàn toàn tự động.

Hướng dẫn crack win 7

Lưu ý: Nếu máy tính của bạn đã từng cài phần mềm để kích hoạt thì bạn cần gỡ phần mềm chew-wga v0.9 fshare ra bằng cách chạy file “chew wga.exe” bạn vừa tải lúc nãy => chọn “REVERT” sau đó thực hiện lại các bước trên nhé.

Gỡ phần mềm chew-wga

Cách kiểm tra Win 7 đã crack chưa

Việc crack win 7 1 click diễn ra nhanh chóng, dễ dàng. Tuy nhiên nếu bạn muốn kiểm tra xem có thành công hay không các bạn làm như sau:

Bước 1: Click chuột phải vào biểu tượng Computer trên màn hình => chọn “Properties“.

Kiểm tra win 7 đã crack

Bước 2: Bạn kéo xuống dưới nhìn mục “Windows activation“, nếu xuất hiện dòng chữ “Windows is activated” thì chứng tỏ bạn đã thành công rồi nhé!

Win 7 đã crack

Lời kết

Vậy là softbuzz.net đã cung cấp phần mềm crack win 7 và hướng dẫn kích hoạt win 7 mọi phiên bản bằng chew-wga 0.9 đơn giản, nhanh chóng rồi nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

4 Comments on “Crack Win 7 Vĩnh Viễn Bằng Chew WGA【Thành Công 100%】”

 1. vẫn làm theo hướng dẫn – phần kiểm tra xem có active được không thì properties – thì active vẫn còn hình chìa khóa vàng , I vẫn cố gắng thử nhiều lần nữa kết thúc vẫn bằng dấu chìa khóa vàng ! ( tuy vẫn làm theo hướng dẫn : sau lần 1 không được , lần 2 , I click revert xong mới làm lần 2 apply vẫn kết thúc là hình chìa khóa vàng ! xin Phan Tài vui lòng chỉ cách xử lý !

Comments are closed.