Tải Camtasia Studio 9 Full Repack 2022 – PM quay màn hình tốt nhất

Phần mềm Camtasia Studio 9 là một trong những phần mềm quay màn hình laptop tốt nhất và chuyên nghiệp nhất dành cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu cách tải và cài đặt phần mềm full bản quyền nhé. Chúng ta cùng bắt đầu ngay bây giờ thôi.

Phần mềm Camtasia Studio 9?

Phần mềm Camtasia Studio 9 là phần mềm quay màn hình máy tính và chụp màn hình máy tính mạnh mẽ. Phần mềm này được tích hợp nhiều công cụ tiên tiến, mạnh mẽ và được phát triển bởi TechSmith. Đây là phần mềm giúp bạn có thể quay video, chỉnh sửa video và chụp ảnh màn hình máy tính, được cài đặt trên máy tính Windows và MacOS. Đây là công cụ giúp bạn lưu giữ những khoảng khắc ý nghĩ trên màn hình máy tính, những trận game đáng nhớ khi chơi cùng bạn bè và người thân.

Tải Camtasia Studio 9 full - Phần mềm quay màn hình 2020

Camtasia 9 full key là một phần mềm quay video màn hình máy tính và là một phần mềm chỉnh sửa video tuyệt vời dành cho bạn. Nó cung cấp cho bạn các công cụ chỉnh sửa video nhanh chóng, dễ dàng. Bạn có thể chỉnh sửa video của mình ngay sau khi quay phim màn hình như thêm các Icons, ghi chú, hiệu ứng, phóng to thu nhỏ và nhiều hơn thế nữa. Bạn có thể cắt, ghép video một cách linh hoạt hoặc thêm các đoạn nhạc để video của mình hấp dẫn hơn.

Đặc biệt, khi quay màn hình bằng Camtasia 9, bạn có thể xuất video với nhiều định dạng khác nhau với chất lượng cao. Bạn có thể chia sẻ video của mình lên các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube, Vimeo, Twitter và nhiều hơn thế nữa.

Camtasia Studio 9.1 là phiên bản mới nhất nhằm đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng của người dùng máy tính. Nếu bạn thường xuyên quay màn hình máy tính để làm video game, quảng cáo thì phần mềm quay video bằng Camtasia 9 này sẽ là lựa chọn tốt nhất và không thể thiếu dành cho bạn.

Tính năng chính

 • Bạn có thể quay video màn hình pc với video và âm thanh từ mic hoặc thiết bị thu âm của bạn.
 • Là phần mềm ghi màn hình tốt nhất để làm video hướng dẫn, YouTube videos, Demo videos, Video hướng dẫn, Webinar recordings.
 • Người dùng có thể chọn khu vực ghi màn hình (toàn màn hình, 1 khung cửa sổ hay vùng màn hình mà bạn muốn), camera cũng như nguồn âm thanh với vài cú click chuột đơn giản.
 • Bạn có thể ghi lại bất cứ điều gì trên màn hình máy tính của bạn như các trang Web, phần mềm ứng dụng, Video Calls, trình chiếu PowerPoint.
 • Cung cấp các công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ. Nó cho phép bạn tạo các đoạn ghi hình chuyên nghiệp bằng cách ghi lại hoạt động trên màn hình hay Webcam. Bạn có thể chỉnh sửa video từ các thiết bị khác như video Camera trên Smart Phone, Máy tính bảng, máy ảnh và nhiều hơn thế nữa.
 • Bạn có thể Import Video và File Audio từ máy tính dễ dàng chỉ bằng việc kéo thả chuột.
 • Bạn có thể cắt hay loại bỏ các phần video không mong muốn, thêm các đoạn video hoặc thay đổi các chủ đề, hình nền hoạt hình, chú thích, chuyển tiếp, hiệu ứng âm thanh vào video.
 • Có giao diện người dùng thân thiện và trực quan.
 • Cho phép bạn xem trước các hiệu ứng chuyển tiếp cũng như các hiệu ứng trước khi sử dụng chúng vào Screencast của bạn.
 • Công cụ quay màn mình máy tính này cho phép bạn thêm các đồ họa chuyển động vào video để thêm sinh động và hấp dẫn hơn.
 • Bạn chỉ có thể cài đặt phần mềm Camtasia Studio 9 về máy tính mà không thể sử dụng Online.
 • Và còn nhiều tính năng thú vị khác chờ bạn khám phá.

Tải Camtasia Studio 9 full key

Yêu cầu cấu hình

 • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 10, MacOS.
 • RAM: tối thiểu 4GB RAM.
 • Độ phân giải màn hình: Tối thiểu 1360 x 768.
 • Ổ cứng trống: 2GB để cài đặt và sử dụng.

Tải Camtasia Studio 9 full

Các bạn tải theo một trong các link dưới đây nhé:

Xem thêm: Faststone Capture

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Cách cài đặt

 1. Gỡ phiên bản cũ ra khỏi máy tính nếu có.
 2. Tải và giải nén Camtasia Studio 9 full key.
 3. Chạy file “camtasia.exe” để bắt đầu cài đặt.
 4. Tích vào ô “I accept the license Terms” –> chọn “Install” để cài đặt.
 5. Sau khi cài xong, bạn có thể sử dụng phiên bản dùng thử miễn phí trong 30 ngày.

Cài đặt phần mềm Camtasia Studio 9

Cách active

Để kích hoạt bản quyền Camtasia Studio 9 full bạn thực hiện các bước dưới đây nhé.

 1. Copy file “RegInfo.ini”.
 2. Paste và chép đè vào thư mục cài đặt theo đường dẫn: C:ProgramDataTechSmithCamtasia Studio 9. Tuy nhiên nếu bạn không tìm thấy thư mục Program Data thì bạn làm như sau:
  • Đối với Windows 10: Ấn tổ hợp phím Windows + E –> chọn View –> tích vào ô Hidden items.
  • Đối với Windows 7: Ấn tổ hợp phím Windows + E –> chọn Organize –> chọn Folder and search options –> chọn thẻ View khi hộp thoại mới xuất hiện –> tích vào ô Show hidden files, folders, and drives.
 3. Click chuột phải vào file “RegInfo.ini” –> chọn Properties.
 4. Chọn thẻ General –> tích ô “Read-only” –> chọn OK.

Cách active Camtasia Studio 9

Nếu bạn có key bản quyền Camtasia Studio 9 nên khi bạn xuất video sẽ có hộp thoại như hình dưới xuất hiện. Tuy nó có hơi vướng mắt nhưng bạn có thể sử dụng đầy đủ chức năng nhé :)).

Hộp thoại khi xuất video

Lời kết

Vậy là hôm nay Softbuzz đã chia sẻ đến các bạn phần mềm quay màn hình máy tính Camtasia Studio 9 tốt nhất hiện nay. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn khi vừa quay video màn hình máy tính vừa chỉnh sửa video.

Chúc các bạn thành công! Hãy SHARE bài viết cho bạn bè của bạn để cùng sở hữu phần mềm quay màn hình win 10 chuyên nghiệp này nhé.

Biên soạn bởi Softbuzz | Blog kiến thức công nghệ phần mềm và thủ thuật máy tính | Softbuzz | Website

2 Comments on “Tải Camtasia Studio 9 Full Repack 2022 – PM quay màn hình tốt nhất”

 1. bạn ơi sao mình ko cài được vậy, máy tính của mình báo lỗi ko tìm thấy file hots, có cách nào sửa không bạn

Comments are closed.