Tải Phần Mềm Dự Toán G8 Full Miễn Phí Mới Nhất 2020

Chào mừng các bạn đến với Blog kiến thức công nghệ phần mềm và thủ thuật máy tính | Softbuzz! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về phần mềm dự toán G8, một công cụ hữu ích giúp bạn dự toán các con số liên quan đến công việc sắp tới. Hãy cùng khám phá nhé!

Phần mềm dự toán G8

Phần mềm dự toán G8 là một trong những công cụ hàng đầu dùng để giải quyết việc dự toán các số liệu liên quan đến công việc sắp tới. Đây thực sự là một nhiệm vụ đau đầu đối với cá nhân hay doanh nghiệp. Bạn có thể đang lo lắng vì những đơn giá, hạng mục khác nhau trong dự toán và những yêu cầu phức tạp của nó.

Vậy bạn đã biết cách tải và sử dụng phần mềm dự toán G8 full miễn phí chưa? Đừng lo, Softbuzz đã có tất cả trong bài viết dưới đây. Hãy cùng điều tra xem nhé.

Tính năng chính của phần mềm dự toán G8

Phần mềm dự toán G8 full có nhiều tính năng ưu việt và vượt trội hơn so với các phần mềm dự toán khác. Nó bao gồm những tính năng và tiện ích tốt nhất nhằm tăng hiệu quả làm việc và độ chính xác cho người sử dụng. Dưới đây là những tính năng chính của dự toán G8:

Cập nhật liên tục

Phần mềm dự toán G8 luôn cập nhật các đơn giá, định mức, nghị định, thông tư mới nhất, giúp bạn bắt kịp yêu cầu công việc một cách tốt nhất và đảm bảo công việc được thực hiện đúng và đủ nhất.

Đơn giản và dễ sử dụng

Giao diện đơn giản, thân thiện và thông minh giúp bạn triển khai công việc một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với dự toán G8, bạn chỉ mất khoảng 15 phút để làm quen với công cụ và bắt đầu lập hồ sơ dự toán. Bạn sẽ bị ấn tượng bởi tốc độ và tính năng của nó.

Tính năng ưu việt khác

 • Phần mềm dự toán G8 có khả năng xuất sang Microsoft Excel với đầy đủ công thức, định dạng. Khi xuất sang Excel, các công thức và định dạng vẫn được giữ nguyên trong từng sheet và công thức liên kết giữa các sheet.

 • Hỗ trợ người dùng lập công tác tạm tính với phân tích vật tư, nhân công máy móc đầy đủ. Đồng thời, cho phép thêm vật tư mới vào cơ sở dữ liệu để sử dụng cho nhiều công trình khác nhau.

 • Có khả năng lấy tiền lượng dự toán từ bất kỳ một dự toán hoặc tiên lượng nào trên Excel. Đặc biệt, phần mềm này giúp bạn kết nối các tiền lượng khác nhau thành một tiền lượng duy nhất.

 • Bạn có thể dùng nhiều đơn giá, nhiều hạng mục trong một công trình mà không cần tách riêng thành các file khác nhau.

 • Cung cấp nhiều cách chiết tính, dự thầu khác nhau phục vụ cho việc làm thầu của doanh nghiệp.

 • Có khả năng thẩm định sai lệch của công trình.

 • Hỗ trợ hầu hết các phiên bản hệ điều hành Windows phổ biến hiện nay như Windows 7, Windows 10.

Tải phần mềm dự toán G8 full miễn phí

Nếu bạn đang quan tâm và muốn sở hữu phần mềm dự toán G8 full miễn phí, hãy truy cập vào các link sau để tải về:

Cách cài đặt phần mềm G8 dự toán

Phần mềm dự toán G8 là một phần mềm thương mại có tính phí. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện kinh tế để mua. Bạn có thể tuân thủ các bước cài đặt dưới đây để sở hữu bộ công cụ dự toán G8 miễn phí:

 1. Tải và giải nén phần mềm dự toán G8.

 2. Chạy file caidat.exe.

 3. Chọn Next.

Cài đặt phần mềm G8

 1. Nhập Company Name bất kỳ, sau đó chọn Next.

Nhập Company Name

 1. Tiếp tục chọn Next.

Tiếp tục cài đặt

 1. Chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Hoàn tất cài đặt

 1. Chọn Finish để kết thúc.

Kết thúc cài đặt

 1. Khởi chạy phần mềm Du Toan G8. Nếu yêu cầu, cài đặt phiên bản Net Framework 3.5 và bật tính năng Windows Update (nếu đã tắt).

Cài đặt Net Framework

 1. Copy file Patch vào thư mục cài đặt.

 2. Chạy file Patch với quyền Admin.

 3. Khi xuất hiện thông báo “Activation Successful”, bạn đã thành công trong việc kích hoạt phần mềm dự toán G8.

Kích hoạt thành công

Lời kết

Nếu bạn đang cần một phần mềm hỗ trợ đắc lực cho các dự toán, công trình của bạn, phần mềm dự toán G8 là một lựa chọn hợp lý. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào tính linh hoạt và độ chính xác của phần mềm này. Đây là một trong những công cụ dự toán được nhiều người tin dùng với những tính năng vượt trội mà chúng tôi đã trình bày.